10 ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล

0
93

10 ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล ร้านชาบู น่าลอง อัปเดตล่าสุด 2023

10 ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล ใครชอบรับประทานชาบูบ้างยกมือขึ้น สำหรับใครที่ชอบรับประทานอาหารที่เป็นบุฟเฟ่ต์อย่างชาบูนั้น ท่านมาถูกที่แล้ว เพราะวันนี้เราได้ทำการรวบรวม 10 ร้านชาบู น่าลอง ที่อยู่ในกรุงเทพ และ ปริมณฑล ให้ท่านได้ไปลิ้มลองกัน จะมีร้านไหนบ้าง ใช่ร้านที่ท่านดูเอาไว้รึเปล่า

เย็นนี้กินชาบูที่ไหนดี? อิ่มไม่อั้น ร้านชาบูในกรุงเทพและปริมณฑล ที่ควรไป

ชาบูเป็นอาหารที่รับประทานง่าย สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย ไปกินกับเพื่อนหรือครอบครัวได้ทุกโอกาส วันนี้ผู้เขียนจะมานำเสนอ ชาบูที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพ ให้ท่านได้ไปเช็คอินลองทานกันดู กินแลว้วอร่อยติดใจอย่างแน่นอน บอกเลยไม่ไปถือว่าพลาด ต้มสุกใหม่จากหม้อ มีน้ำซุปให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง จะมีร้านไหนบ้างนะ

แน่นอนว่าใครอยู่ในกรุงเทพ ร้านชาบูใน กทม ก็จะมีร้านอาหารให้เลือกรับประทานมากมาย ทำให้หลายๆท่านอาจจะเลือกไม่ถูกว่า จะไปรับประทานอาหารแบบไหนดี ร้านไหนดีที่อร่อย คุ้มค่าคุ้มราคา วันนี้เราจัดมาให้ท่านแล้ว กับ ร้านชาบูในกรุงเทพ และ ร้านชาบู ปริมณฑล ร้านชาบูใกล้ฉัน ใครอยู่ใกล้ที่ไหนก็สามารถไปกันได้เลย 

  1. You & I Premium Suki Buffet
  2. Mo-Mo-Paradise
  3. Akiyoshi
  4. Penguin Eat Shabu
  5. ชาบู นางใน
  6. Kagonoya
  7. ชาบูหน้าหม้อ
  8. Shabuku (ชาบูกู)
  9. Shabu Indy (ชาบูอินดี้)
  10. ข้าน้อยขอชาบู

แจก 10 ร้าน บุฟเฟ่ต์ชาบู ราคาไม่แพง รวมไว้ครบ ปักหมุดไว้ให้หมดแล้ว 

ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล แน่นอนอยู่แล้วว่าคนไทยหลงรักการรับประทานบุฟเฟ่ต์กันเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 ร้านชาบูใน กทม ร้านเด็ดๆ ที่ท่านต้องไปทานสักครั้ง ลองดูกันว่าร้านไหนจะดีที่สุด วันนี้เราจะพาทุกท่านไปกินกันให้พุงกาง ร้านชาบูในกรุงเทพ และ ร้านชาบู ปริมณฑล ไปดูกันได้เลย

You & I Premium Suki Buffet

ร้านชาบู บุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน พลาดไม่ได้กับร้านนี้ มีหลายสาขาให้เลือกทาน ราคาเริ่มต้นเพียง 498 บาท เท่านั้น โดยทางร้านจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 ราคา คุ้มค่าทุกราคาแน่นอน มีเมนู อาหาร ให้เลือกมากกว่า 70 รายการ

Mo-Mo-Paradise

ชาบูใกล้ฉัน ใครที่อยากลองรับประทานเนื้อเด็ดๆ ในราคาจับต้องได้ ไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนกับการรับประทานเนื้อที่ร้านนี้ ร้านชาบู  ที่มีหลายสาขา เป็นร้านในดวงใจใครหลายๆคนแน่นอน ร้านนี้พรีเมียม ไม่มีผงชูรส ราคา : 599+ บาท

Akiyoshi

ร้านชาบูพรีเมียม ที่สายเนื้อต้องห้ามพลาด ร้านชาบูจากประเทศญี่ปุ่น ส่งตรงมาเลย คัดเนื้อมาแบบเน้นคุณภาพดีที่สุด ลายสวยมาให้ท่านได้ลิ้มลอง น้ำซุปมีให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 599 บาท เท่านั้น ร้านชาบูใกล้ฉัน

Penguin Eat Shabu

อีกหนึ่ง รีวิว ร้านชาบูที่ต้องไปทาน ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 299 บาทเท่านั้น จัดเต็มความอร่อย มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งเนื้อหมูเนื้อวัว หอยต่างๆ อีกทั้งยังมีซูชิ โรลต่างๆ ให้รับประทานกันอีกด้วย 

ชาบู นางใน

ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ใกล้ฉัน ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมายาวนา จนตอนนี้เปิดหลายสาขามากๆแล้ว การันตีความอร่อย อาหารสด ไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน อีกทั้งน้ำจิ้มยังเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนร้านอื่นๆอีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 349 บาท เท่านั้น

Kagonoya

บุฟเฟ่ต์ชาบู ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆแบบต้นตำหรับ เป็น Shubu Kaiseki ที่แรกของประเทศไทย ชาบูพรีเมียม ชาบูพรีเมียม ใครชอบรับประทานเนื้อวัวต้องห้ามพลาด กับเนื้อวัวคัดสายพันธุ์พิเศษ เนื้อนุ่มไม่เหนียว ลายสวยแน่นอน

ชาบูหน้าหม้อ

บุฟเฟ่ต์ชาบู เริ่มต้นเพียง 199 บาทเท่านั้น ราคาเบาๆ แต่มีของให้เลือกรับประทานเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสไลด์ กุ้งสด ปลาหมึก หรืออื่นๆอีกมากมาย มาพร้อมกับน้ำจิ้มพอนสึหรือน้ำจิ้มสุกี้ เลือกรับประทานได้ตามใจชอบ

Shabuku (ชาบูกู)

ร้านชาบูราคาประหยัด ชาบูบุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน ที่พร้อมจัดเต็มความอร่อยให้กับทุกคนแล้วในวันนี้ ทังเมนูหมู เนื้อ รวมถึงซีฟู้ดพร้อมเครื่องดื่มแบบกินได้ไม่อั้น มีให้เลือกรับประทานหลากหลายจริงๆ 

Shabu Indy (ชาบูอินดี้)

บุฟเฟ่ต์ชาบูใกล้ฉัน ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ราคาไม่แพง เพียงแค่ 259 บาทเท่านั้น แต่รับรองเลยว่าอิ่มคุ้ม ขนกองทับหมูมาให้เราได้ทานกันจนเต็มกระเพาะ สามารถนั่งรับประทานกันให้อิ่มแบบจุกๆ ไม่ต้องเดินลุกไปตักเองอีกด้วย 

ข้าน้อยขอชาบู

ร้านชาบูราคาเริ่มต้นเพียง 229 บาทเท่านั้น แต่วัตถุดิบที่นี่เค้าพรีเมียมเกินราคาไปเยอะมากเลยจริงๆ นอกจากหมูที่กินในหม้อแล้ว เค้ายังมีเมนูซูชิหน้าต่างๆ ให้เรารับประทานกันอีกด้วย เช่น ซูชิแซลมอน ซูชิฟัวกราส์

ก็จบกันไปแล้วกับ 10 ร้านชาบู น่าลอง ในกรุงเทพ และ ปริมณฑล ที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจทุกท่านไม่ใช่น้อย เตรียมออกไปกินกันให้พุงกาง ชอบที่ไหน สะดวกกับราคาไหนเลือกได้เลย เราได้นำมาเสนอให้ท่านครบทุกรูปแบบ รับรองว่าเด็ดทุกร้าน กินแล้วไม่บ่นว่าเปลืองเงิน เพราะมันคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ

รวม บุฟเฟ่ต์ ชาบู กรุงเทพมหานคร อร่อยติดใจ เจ้าเด็ด ระดับ Premium

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ชาบู กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ที่เรา Kwaamsuk ได้เอามาแนะนำแก่ท่านในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจไม่ใช่น้อย ตามไปกินกันได้เลย ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นกันได้เลย ขอกระซิบบอกว่า บางร้านมีหลายสาขามากๆ ท่านถูกใจร้านไหนลองเช็คได้เลย ชาบูที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพ ที่ควรค่าแก่การไปทาน อร่อยติดใจ ราคาไม่แพง คุ้มค่าแน่นอน

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ : 5 อันดับ อาหารวิตามินดีสูง

อ้างอิงโดย : Trueid

บทความก่อนหน้านี้10 ร้านหมูกระทะ ชื่อดังในโซนกรุงเทพ
บทความถัดไป6 สิ่งต้องทำ เมื่อเกิดเหตุแผ่นดินไหว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่