10 หนังแนวพ่อมด แม่มด ที่ต้องดูสักครั้งในชีวิต

0
106

10 หนังแนวพ่อมด แม่มด ที่ต้องดูสักครั้งในชีวิต อัปเดต 2023

10 หนังแนวพ่อมด แม่มด ที่ต้องดูสักครั้งในชีวิต ที่สามารถหาดูได้ง่ายตามเว็บแพลตฟอร์มออนไลน์ทั่วไป หนังแฟนตาซี ภาคไทย ยกตัวอย่างเช่นแพลตฟอร์มดูหนังออนไลน์ชื่อดังอย่าง netflix ที่จะมีภาพยนต์ หนังแฟนตาซี พากย์ไทย ซีรีย์ดีๆมากมายให้ท่านได้รับชม เป็นกิจกรรมยามว่างในครอบครัว รวมทั้งเรื่องราวเวทมนตร์ต่างๆ บอกเลยว่าต้องดู

หนังแนวพ่อมด และ แม่มดสามารถเป็นที่สนุกได้มาก ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบและความสนใจของแต่ละคนด้วย หากคุณชอบเรื่องเล่าที่มีองค์ประกอบของการผจญภัยในโลกแห่งแนวเวทมนตร์ ความสามารถของพ่อมดและแม่มดในการจัดการกับสิ่งต่างๆ ในโลกที่เราไม่สามารถเข้าไปสัมผัสได้ แนวหนังเหล่านี้อาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ!

หนังแนวนี้มักจะมีองค์ประกอบของการผจญภัย และ เรื่องลี้ลับ มีตัวละครพ่อมดและแม่มดที่มีความสามารถที่น่าทึ่งในการใช้สิ่งต่างๆ และมีการนำเสนอเรื่องราวเผชิญหน้ากับอุปสรรคต่างๆ ในการเอาชนะความยากลำบากในโลกแห่งเวทมนตร์

ถ้าคุณชอบคอนเซปต์และเรื่องราวเชิงความรู้สึกเกี่ยวกับโลกแห่งเวทมนตร์ หนังแนวนี้อาจจะเป็นทางเลือกที่สนุกและน่าติดตามสำหรับคุณ อย่างไรก็ตาม ความสนุกในหนังแนวนี้ขึ้นอยู่กับความชอบและความคิดเห็นส่วนบุคคล แนะนำให้ลองดูตัวอย่างของหนังแนวพ่อมดและแม่มดก่อนเพื่อดูว่าคุณมีความสนใจและความชอบต่อเรื่องราวดังกล่าวหรือไม่

หนังแนวเวทมนต์ พากย์ไทย ท่องโลกเวทมนตร์ สนุกไปกับคาถา 

หนังแนวเวทมนตร์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวสามารถเป็นสิ่งที่ครอบครัวสามารถเพลิดเพลินไปด้วยกันได้ หากคุณเป็นแฟน หนังแนวเวทมนต์ พากย์ไทย หรือแฟนซีรี่ย์ ที่เกียวกับโลกของเวทย์มนต์ วาไรตี้ คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดเป็นอันขาด กับเรื่องที่เราจะเอามาแนะนำในวันนี้ กับ 10 หนังเวทมนต์ netflix พากย์ไทย ที่ดีที่สุด และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากที่สุด มาผ่อนคลายแล้ว สร้างความสุขให้กับตัวเองบ้างมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเรื่องไหนบ้าง ที่ทุกคนการันตีว่ายอดเยี่ยม

  1. Harry Potter
  2. The Worst Witch
  3. The School of Good and Evil
  4. Chilling Adventures of Sabrina
  5. The Witch’s Diner
  6.  Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children
  7. The House with a clock in its walls
  8. Fantastic Beasts
  9. The Witcher
  10. Lock & Key

แนะนำ 10 หนังแฟนตาซี เทพนิยาย พากย์ไทย ดูกันได้ทั้งครอบครัว

หนังแนวเวทมนต์เป็นหนึ่งในแนวหนังที่มีความน่าสนใจ และ สามารถดูกันได้ทั้งครอบครัว โดยเนื้อเรื่องจะมีการนำเสนอโลกของเวทมนตร์ และ ความเร้าใจที่สามารถครองใจผู้ชมทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น หรือผู้ใหญ่

การสร้างโลกแห่งความพิเศษ

หนังแนวเวทมนต์มักนำเสนอโลกที่เต็มไปด้วยความพิเศษและเร้าใจ เวทมนตร์และมนต์เวทมนตร์ที่น่าประหลาดใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราว ตั้งแต่การใช้พลังเวทมนตร์ในการสร้างสิ่งมหัศจรรย์ไปจนถึงการต่อสู้กับกำลังมืด ทำให้ผู้ชมได้รับความตื่นเต้นและพลังในการติดตามเรื่องราว

Harry Potter

ซีรีย์เวทมนตร์ในตำนาน ที่ใครๆก็ต้องรู้จัก ใครยังไม่เคยดูแนะนำให้รีบไปหามาดู ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด กับแฮรี่พอตเตอร์ เด็กกำหร้าที่ได้พบว่าตัวเองเป็นพ่อมด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันดู

The Worst Witch

หนังเวทมนตร์ที่ดูง่าย สามารถดูได้ทั้งครอบครัว สนุก ตลก ครบทุกรส ดูได้เพลินๆ เมื่อเด็กหญิงคนธรรมดาคนหนึ่ง ได้เข้าไปอยู่ในโรงเรียนเวทมนตร์ และเข้าไปเจอกับเรื่องราวต่างๆมากมาย 

The School of Good and Evil

นิทานแฟนตาซี หนังแฟนตาซี พากย์ไทย ที่ได้มีการเอาบทโครงสร้างแนวโรงเรียนไฮสคูล มาทำให้เสมือนอยู่ในโลกของแฟนตาซี เมืองแห่งเวทมนตร์ น่าตื่นตาตื่นใจ CG สวย ภาพสวยดูได้ไม่มีเบื่อ

Chilling Adventures of Sabrina

สาวน้อยครึ่งคนครึ่งแม่มด ที่โด่งดังมากอยู่ช่วงนึงใน Netflix ในคืนวันเกิดของ ซาบริน่า ที่เค้าจะต้องทำการตัดสินใจว่าจะเลือก อยู่ในโลกแม่มดกับครอบครัว หรือว่า จะอยู่กับเพื่อนในโลกมนุษย์ 

The Witch’s Diner

บอกเลยเรื่องนี้พระเอกงานดี น่ารักมาก ดูแล้วเพลินไปกับ หนังแฟนตาซี เวทมนตร์พากย์ไทย เรื่องราวของร้านอาหารแม่มดที่จะทำให้คำขอของลุกค้าเป็นจริง และ ลูกค้าที่ยอมแรกอะไรบางอย่างเพื่อสิ่งที่ตนขอ

Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children

หนังแฟนตาซี เทพนิยาย พากย์ไทย เต็มเรื่อง ได้มีการดัดแปลงมาจากนวนิยายที่ขายดี โดยได้มีการดัดแปลงบนเพียงเล็กน้อยจากผู้กำกับชื่อดัง ทิม เบอร์ตัน มาสู่บทภาพยนต์ที่เลอค่ามากที่สุดอีกหนึ่งเรื่อง

The House with a clock in its walls

รีวิว หนังแฟนตาซี เทพนิยาย ฟรี บอกเล่าเรื่องราวที่ชวนให้คนดูขนหัวลุกไปตามๆกัน กับเด็กชายวัย 10 ขวบ ผู้ที่ได้ไปอาศัยอยู่กับลุงที่มีพฤติกรรมและ นิสัยพิลึก ในบ้านที่เก่าซอมซ่ออย่างมาก เรื่องราวน่าตื่นเต้นมาก ห้ามพลาด

Fantastic Beasts

ซีรีย์ยอดนิยมจากเนทฟลิคอีกเช่นเคย กับเรื่องราวอันน่าติดตาม ของความลับดับเบิลดอร์ สนุกแบบครบรส ตั้งแต่ในด้านอบอุ่นๆ ไปจนถึงด้านดาร์คๆ ดูสนุก ดูเพลิน ห้ามพลาด

The Witcher

เรื่องราวอันโด่งดังที่สามารถหาดูได้ง่ายๆบน Netflix บอกเล่าเรื่องราว ในโลกแฟนตาซี ที่ต่างฝ่ายต่างเห็นแก่ประโยชน์ของตนเองเป็นหลัก โดยมีการบอกเล่าผ่านตัวละครมนุษย์กลายพันธุ์  หรือ เกรอลท์แห่งริเวีย วิทเชอร์

Lock & Key

รื่องราวของครอบครัวตระกูลล็อค เรื่องนี้โด่งดังมากใน Netflix เมื่อพ่อที่เป็นผู้นำครอบครัวได้ถูกฆาตกรรมอย่างเลือดเย็น หลังจากนั้นเหตุการณ์ต่างๆก็ได้เกิดขึ้น เป็นปริศนาแฟนตาซี ที่น่าดูมากๆ

สรุป หนังแม่มด แฟนตาซี เวทมนตร์ลึกลับ ที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ซีรี่ย์ที่เป็นแนวเมืองแห่งเวทมนตร์ มีการเสกคาถาที่ลึกลับ และมีพลังเหนือธรรมชาติ หนังแม่มด แฟนตาซี ที่บทความนี้ท่านได้เจอแล้ว กับ 10 หนังแม่มด เวทมนตร์ ที่เรา Kwaamsuk ได้รวบรวมมาให้ในบทความนี้ มาในรูปแบบน่าตื่นตาตื่นใจ เอฟเฟคสุดอลังการ ภาพสวยกราฟิกดี ดูแล้วต้องอดหลับอดนอน เพราะเลิกดูไม่ได้ อัปเดตใหม่ล่าสุด 2023

แน่นอนเลยว่า หนังแนวเวทมนตร์เป็นแนวหนังที่สนุกสนาน และ สามารถดูได้ทั้งครอบครัว มันนำเสนอโลกของเวทมนตร์และความเร้าใจที่สามารถครองใจผู้ชมทุกวัย อย่างไรก็ตาม ท่านควรให้ความสำคัญกับการเลือกหนังที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินกันได้อย่างเต็มที่ และ ไม่มีส่วนของเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมสำหรับเด็กหรือครอบครัว

บทความ ที่เกี่ยวข้อง : 12 หนังผีของต่างประเทศ ที่โคตรหลอน โคตรน่ากลัว

อ้างอิงโดย : Salehere

บทความก่อนหน้านี้15 รีวิวหนังสำหรับคนโสด ต้องดูให้เต็มอิ่ม
บทความถัดไป10 พระเครื่อง ที่กำลังได้รับความนิยม 2023

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่