10 อินฟลูเอนเซอร์สายกินใน Tiktok 2023

0
118

10 อินฟลูเอนเซอร์สายกินใน Tiktok 2023 หมวดหมู่รีวิวอาหาร 

10 อินฟลูเอนเซอร์สายกินใน Tiktok 2023 เพราะเรื่องกินคือเรื่องใหญ่สำหรับเรา ดังนั้นวันนี้ผู้เขียนจึงได้นำ 10 คนดัง อินฟลูเอนเซอร์สายกินใน Tiktok ที่มีอิทธิพลอย่างมากทางด้านอาหาร รีวิวอะไรก็ดี กินอะไรก็ดูอร่อยไปหมดในแพลตฟอร์ม ติ๊กต็อกที่กำลังมาแรง ใครๆก็ต้องเล่น เราได้สำรวจมาให้แล้ว อินฟลูเอนเซอร์สายกิน 2023 

ในปัจจุบันที่เทคโนโลยี และ สื่อสังคมออนไลน์เข้ามามีบทบาทในทุกด้านของชีวิตเรา ไม่ว่าจะเป็นการแชร์ความคิดเห็น ภาพถ่าย หรือวิดีโอสั้น แอปพลิเคชัน TikTok กลายเป็นพื้นที่สำคัญสำหรับการแบ่งปันความหิวในท้อง และ ความอร่อยของอาหาร และไม่น่าแปลกใจที่ “อินฟลูเอนเซอร์สายกิน” ก็เริ่มก้าวขึ้นเป็นนักสร้างเนื้อหาในแพลตฟอร์ม

เรามักเคยเห็นวิดีโอสั้นที่มุ่งเน้นไปที่การเตรียมอาหาร การนำเสนอเมนูอร่อย หรือการแสดงความสนใจในการรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้น นักสร้างเนื้อหาที่เน้นในสายกินบ่งบอกถึงความหิวในท้องของพวกเขา เข้าใจถึงความสำคัญของอาหารที่อร่อยและการสร้างความประทับใจในรสชาติของผู้ชม

แนะนำ TIKTOK ทำไมถึงได้รับความนิยม คนแห่ทำ Contents

TikTok เป็นแพลตฟอร์มสังคมออนไลน์ที่เน้นการแบ่งปันวิดีโอสั้นๆ ซึ่งได้รับความนิยมมากในปีหลายปีที่ผ่านมา นามแฝง TikTok มาจากบริษัท ByteDance ในประเทศจีน และถูกเปิดตัวในปี 2016 นอกจากจีนแล้ว มันก็ได้รับความนิยมทั่วโลกและมีผู้ใช้มากมายในหลายประเทศ

คุณสมบัติที่ทำให้ TikTok โดดเด่นคือ:

 1. วิดีโอสั้น: TikTok สนับสนุนการสร้างวิดีโอสั้นๆ โดยมีระยะเวลาสูงสุด 3 นาที ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างเนื้อหาสร้างสรรค์และสนุกได้ง่ายๆ
 2. เอฟเฟ็กต์และตัวกรอง: TikTok มีเอฟเฟกต์และตัวกรองให้เลือกใช้งานเพื่อเพิ่มความสนุกในวิดีโอของคุณ
 3. เสียงและเพลง: ผู้ใช้สามารถเพิ่มเสียงและเพลงลงในวิดีโอของพวกเขา และมีฟังก์ชันการค้นหาเพลงที่ต้องการได้ง่าย
 4. อัลกอริทึมเรียนรู้: TikTok มีระบบอัลกอริทึมที่สามารถแนะนำเนื้อหาให้ผู้ใช้โดยอัตโนมัติ โดยใช้ข้อมูลจากการคลิกและการโต้ตอบของผู้ใช้
 5. แชร์และติดตาม: ผู้ใช้สามารถแชร์วิดีโอของตนเองและติดตามผู้ใช้อื่นเพื่อเห็นเนื้อหาของพวกเขา
 6. เชื่อมต่อกับชุมชน: TikTok มีความเปิดเผยและเชื่อมต่อผู้ใช้ในหลายวัฒนธรรมและสังคม

TikTok ได้รับความนิยมมากในการสร้างแนวเพลง, การแสดงความคิดเห็น, การนำเสนอสินค้า, และมีบทบาทในการแบ่งปันข้อมูลและสร้างความต่อเนื่องในสังคมออนไลน์ นับเป็นแพลตฟอร์มสำคัญสำหรับการสร้างสื่อสังคมและการตลาดในยุคปัจจุบัน

จัดอันดับ 10 influencer สายกิน และ สายอาหาร มีใครบ้าง ? 

เมื่อนักสร้างเนื้อหาสายกินตัดสินใจแบ่งปันประสบการณ์การรับประทานอาหารและความอร่อยในรูปแบบที่น่าสนใจและเป็นไปในทิศทางที่ไม่คาดคิด นักสร้างเนื้อหาสายกินมักมีการเสนอแนะสถานที่อาหารที่เป็นที่ลับ ร้านอาหารท้องถิ่น หรือเมนูพิเศษที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก เป็นทางเลือกใหม่ๆ ที่สร้างความรำลึกและความตื่นเต้นให้กับผู้ชม

อินฟลูเอนเซอร์สายกิน ใน Tiktok พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด กับแพลตฟอร์มที่เล่นง่าย และใครๆก็ต้องเล่นในปี 2023 ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ อินฟลูเอนเซอร์รีวิวอาหาร ไม่ว่าจะทำอะไร จะกินอะไรก็เป็นกระแส ซึ่งคอนเทนต์เกี่ยวกับอาหาร แน่นอนว่าเป็นอะไรที่ดูง่าย influencer สายกิน ในติ๊กต็อกก็ทำมันออกมาได้ดี ไปดูกันเลยว่ามีใครบ้าง

 1. เล๊ดบู๊ด (@best_apicha) 
 2. MasterTomTom(@mastertomtomxoxo)
 3. แล้วแต่แฟนเลยครับ (hector.book)
 4. Midnight.Bitefood (@midnight.bitefood)
 5. im a y o k y o r (@cookingbyyoki)   
 6. สามีแห่งชาติ (@mac.twinkles)
 7. marefood (@marefood )  
 8. KHAE (@_khaekhae)  
 9. Kaewbaiyaii (@kaewbaiyaii)
 10. ingomojo (@ingomojo) 

อัปเดต 10 อันดับ ดาว TikTok สายกิน รีวิวอาหาร ชื่อดัง มีใครบ้าง ?

TikTok เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างชุมชน และ เชื่อมโยงผู้คนทั่วโลกในการแบ่งปันความสนใจร่วมกัน นักสร้างเนื้อหาสายกินสามารถสร้างความสัมพันธ์กับผู้ชมผ่านความหิวในท้องและความอร่อย เพื่อสร้างความเข้าใจและความใกล้ชิดกับกลุ่มเป้าหมายของพวกเขา

การติดตามสายกินใน TikTok ไม่เพียงแค่เป็นการสนุกสนานและแบ่งปันความหิว ในท้องเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสที่จะได้รับความรู้เรื่องอาหารและวัฒนธรรมอาหารที่หลากหลาย คุณอาจได้เรียนรู้เทคนิคการทำอาหาร วัฒนธรรมการรับประทานอาหารของท้องถิ่นต่างๆ และความหิวในท้องที่เป็นเอกลักษณ์ในทุกสไตล์อาหาร โดย ดาว Tiktok สายกินมีดังต่อไปนี้

เล๊ดบู๊ด (@best_apicha) 

พลาดไม่ได้กับคนนี้ ใครๆก็ต้องคุ้นเคยกับเค้าเป็นอย่างดี กับ เล๊ดบู๊ด คอนเท้นต์สร้างสรรค์ สนุกสนาน และ เป็นตัวของตัวเอง ยอดติดตามสูงถึง 2.1 ล้านคน

MasterTomTom(@mastertomtomxoxo)

สำหรับคนนี้เป็นต้นแบบของคำว่า “มึงง” ที่ได้ใช้เป็นคำขึ้นต้นของคลิป ของเจ้าของแอคนี้นั่นเอง จุดเด่นของแอคนี้คือการทำ อาหาร ที่สนุกสนาน พูดจาได้อรรถรสสุดๆ

แล้วแต่แฟนเลยครับ (hector.book)

สำหรับจุดเด่นของช่องนี้ คนโสดดูอาจจะเหงาหน่อยๆ เพราะเค้าจะพาแฟนไปกินอาหารอร่อยๆ ตามร้านต่างๆ โดยเค้าจะเน้นถ่ายแฟนตอนกิน และพากษ์เสียง รีวิว ไปด้วย 

Midnight.Bitefood (@midnight.bitefood)

คนดัง Tiktok สายกิน เป็นแอคเคาท์ที่เน้นการทำอาหารเป็นหลัก ซึ่งจุดเด่นของการทำอาหารคือการทำตามการ์ตูน หนัง และ ภาพยนตร์ หน้าตาน่าทานเหมือนต้นฉบับ

Im a y o k y o r (@cookingbyyoki)   

เป็นช่องที่มีความสร้างสรรค์ในการนำเสนอ ซึ่งจุดเด่นของช่องนี้จะอยู่ที่การพากษ์เสียงให้เหมือนอยู่ในรายการ มาสเตอร์เชฟ และ เป็นการจำลองเหตุการณ์เหมือนว่าเป็นเชฟจริงๆ

สามีแห่งชาติ (@mac.twinkles)

คนดัง สายกิน แน่นอนว่าชื่อแบบนี้ ก็คือ content พาภรรยาไปรับประทานอาหารนั่นเอง โดยที่ช่องจะเน้นถ่ายผู้หญิงนั่นก็คือภรรยา เป็นหลัก คนโสดก็อาจจะเหงาหน่อย

marefood (@marefood )  

ดาว TikTok สายกิน เหมาะสำหรับคนที่ชอบไปรับประทาน ร้านลับๆต่างๆ Account นี้จะเปิดโลกให้ท่านเอง กับร้านลับ หรือ เมนูลับ แต่ละร้านบอกเลยน่ากินมากๆ

KHAE (@_khaekhae)  

Account นี้ทำอาหารแบบง่ายๆ แต่หน้าตาน่ารับประทาน อุปกรณ์น้อยก็สามารถทำตามกันได้ อีกทั้งยังมีการพากษ์เสียงที่สนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีการรีวิวอาหารอีกด้วย

Kaewbaiyaii (@kaewbaiyaii)

สำหรับสโลแกนของ Account นี้เลยก็คือ การกินคือความสุข ซึ่งคอนเทนต์ส่วนมากจะมีการสั่งอาหารมารับประทานที่บ้าน หรือไปกินที่ร้านอาหาร แต่ละอย่างน่ากินสุดๆ

ingomojo (@ingomojo) 

สำหรับสายวีแกนต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ต้องติดตามเอาไว้ด่วนๆ หรือหากใครอยากหันมาลองทางมังสวิรัติ ก็ต้องลองเปิดใจดูแอคนี้ แล้วท่านจะได้ไอเดียไปกินเพียบ 

อินฟลูเอนเซอร์สายกินใน TikTok เป็นกลุ่มของนักสร้างเนื้อหาที่ทำให้เราได้สัมผัสความอร่อยและความคลั่งในท้องผ่านทางจอภาพ พวกเขาสร้างปรากฏการณ์สร้างชุมชนที่เชื่อมโยงผู้คนทั่วโลก ผ่านการแบ่งปันประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นและเข้าใจถึงวัฒนธรรมอาหารของทั่วโลก

นักรีวิวอาหารชื่อดัง Tiktok ขวัญใจคนหิว คอนเท้นสนุก ดูกันเพลิน

เป็นอย่างไรกันบ้างกัน 10 นักรีวิวอาหารชื่อดัง Tiktok บนแพลตฟอร์มดังอย่างติ๊กต็อกที่สายกินอย่างเราต้องห้ามพลาด เรา Kwaamsuk รวบรวมมาให้ท่านเอาไว้กดติดตามกันแล้ว โดยแต่ละคนก็จะมีมุมมองในการนำเสนอที่ค่อนข้างแตกต่างกันออกไป มีความสร้างสรรค์ นักรีวิวอาหารชื่อดัง 2023 อย่ารอช้ามากดติดตามตัวท็อปในวงการ ติ้กต้อกกันเลย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ : เปิดคาเฟ่ ต้องมีอะไรบ้าง

อ้างอิงโดย : Anga

บทความก่อนหน้านี้10 พระเครื่อง ที่กำลังได้รับความนิยม 2023
บทความถัดไป10 เหตุผลที่ทำให้คนไทย มีแนวโน้มเป็นโรคซึมเศร้า 2023

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่