10 ร้านหมูกระทะ ชื่อดังในโซนกรุงเทพ

0
76

10 ร้านหมูกระทะ ชื่อดังในโซนกรุงเทพ ร้านไหนอร่อย อัปเดต ล่าสุด 2023

10 ร้านหมูกระทะ ชื่อดังในโซนกรุงเทพ นึกไม่ออกกินอะไรดี ก็ต้องไปกินหมูกระทะกันนี่แหละ ง่ายสุดๆ แถมอร่อยด้วย จะสายกินหมู กินผัก ได้หมด ไปนั่งชิลล์สังสรรค์ ฉลองวันเรียนจบ หรือ วันครบรอบกับแฟนก็ได้ หมูกระทะ อร่อย ของคุณภาพดี มีให้เลือกรับประทานหลายร้าน วันนี้เราจะมานำเสนอ ร้านหมูกระทะชื่อดัง ที่ท่านต้องไปต่อคิว รับประทานสักครั้ง 

ร้าน หมูกระทะ เด็ดๆ ใกล้ฉัน ในกรุงเทพ ที่ไหนดี ที่นี่มีคำตอบ 

การทานหมูกระทะมักเริ่มด้วยการนำเนื้อหมูและส่วนอื่นๆ วางบนแผ่นหม้อกระทะที่ตั้งอยู่กลางโต๊ะ แล้วคุณสามารถย่างหรือทอดเนื้อและผักต่างๆ ไปในหม้อกระทะ หลังจากนั้นคุณจะจิ้มเนื้อหรือผักในซอสตามความชอบและรับประทานพร้อมข้าวหรือเสริฟเพิ่มพร้อมพริกและกระเทียม

 1. เนื้อหมู: เนื้อหมูที่ใช้ในหมูกระทะส่วนใหญ่คือเนื้อสันนอก (pork belly) และเนื้อหมูสันใน (pork loin) ซึ่งมักจะหมักหรือเคลือบเครื่องปรุงเพื่อเพิ่มรสชาติ
 2. ผัก: ผักสด เช่น ผักบุ้ง, คะน้า, และผักต่างๆ นิยมใช้ในหมูกระทะเพื่อให้ความสดชื่นและความกรุบกรอบ
 3. เห็ด: เห็ดหอม, เห็ดเข็มทอง
 4. ซอส: มักมีซอสให้เลือกหลายรูปแบบ เช่น ซอสบาร์บีคิว, ซอสสลัด, และซอสน้ำจิ้มสุกี้ ซึ่งคุณสามารถนำไปจิ้มเนื้อหรือผักได้ตามใจชอบ
 5. พริกและเครื่องเทศ: มักมีพริกและเครื่องเทศในรูปแบบต่างๆ เพื่อเพิ่มรสชาติและความเผ็ดตามความชอบ
 6. ข้าว: บางร้านหมูกระทะมักเสิร์ฟพร้อมข้าวหรือนิยมสั่งเพิ่ม

ร้าน หมูกระทะ ใกล้ฉัน หมูกระทะย่างร้อนๆ ทานตอนไหนก็ฟิน วันนี้เราจะมาเสนอ 10 หมูกระทะ ใกล้ฉัน ที่เราได้คัดสรรมาให้แล้ว รับประกันความอร่อย ร้านหมูกระทะในกรุงเทพ ที่มีให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หมู หมูสามชั้น เบค่อน ปลาหมึก หรือ กุ้ง แบบสดๆ อีกทั้งยังมีผักนานาชนิด หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน มีร้านไหนเด็ดๆบ้าง ไปดูกัน 

 1. คุณเปิ้ล หมูจุ่มหมูกระทะ
 2.  Factory หมูกระทะ
 3. พอใจ หมูกระทะ
 4. ริมน้ำหมูกระทะ
 5. SD หมูกระทะ
 6. พลาญชัย บาร์บีคิว
 7. เดอะซีซั่น บุฟเฟต์
 8. Bar B Q Resort
 9. Bar B.Q. Terrace
 10. หมูกระทะนายพัน ห้วยขวาง

10 ร้านหมูกระทะ ราคาไม่แพง คนแน่น ในกรุงเทพ เปิดใหม่ น้ำจิ้มอร่อย 

ร้านหมูกระทะชื่อดัง อร่อยสุดคุ้ม จัดเต็ม ทั้ง หมู หมึก ไก่ กุ้ง และ ของทานเล่นอกีเยอะแยะมากมาย มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด รับรองว่าทานแล้วไม่ผิดหวัง หมูกระทะ อร่อย พร้อมไปดูกันหรือยังว่า จะมีร้านอะไรบ้าง อิ่มอร่อยคุ้มค่าคุ้มราคา เมนูโปรดของใครหลายๆคน รับประทานได้ในวันธรรมดาๆ หรือ ในวันสำคัญของทุกคน

กินหมูกระทะร้านไหนดี ในกรุงเทพ ราคาไม่แพง วันนี้เราจะมาแจก พิกัด 10 ร้าน หมูกระทะ ใกล้ฉัน กรุงเทพมหานคร มาฝากทุกท่านกัน ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน แต่ละร้านจัดเต็มวัตถุดิบคุณภาพดีสุดๆ  หมูกระทะ ใกล้ฉัน ที่ต้องไปรับประทานสักครั้ง ไปดูกันเลย กับ หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน อัปเดต 2023

คุณเปิ้ล หมูจุ่มหมูกระทะ

มาถึงร้านแรกกันก่อนเลย กับร้านหมูกระทะชื่อดังย้านห้วยชวาง ร้านเด็ดต้องร้านนี้เลย คุณเปิ้ล หมูกระทะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ซอย 20 มิถุนา แยก 20 ใครจะมาก็ต้องรีบมาเพราะที่นี่ต้องรับบัตรคิวกันตั้งแต่เย็นๆ 

Factory หมูกระทะ

ร้านหมูกระทะแบบอิ่มไม่อั้น อร่อยกันได้แบบไม่จำกัดเวลา มีครบทั้งของคาวของหวาน อีกทั้งยังมีผลไม้ ไอศกรีม อีกมากมาย นอกจากนี้ทางร้านยังมี อาหาร ปรุงสำเร็จ ร้านหมูกระทะ ราคาไม่แพง ราคา199 บาท

พอใจ หมูกระทะ

ร้านหมูกระทะอร่อย ร้านหมูกระทะชื่อดัง ร้านเด็ด ย่านโชคชัย4 วัตถุดิบที่ร้านนี้คุณภาพดีมากๆ อีกทั้งยังมีเมนูให้เลือกทั้ง ชุดหมู ชุดเนื้อ และ ชุดไก่ ถ้าหากใครอยากรับประทานแบบจิ้มจุ่ม ก็มีหม้อให้บริการ 

ริมน้ำหมูกระทะ

รีวิว ร้านหมูกระทะสุดฮอต ปิ้งย่างเจ้าเด็ดย่านปิ่นเกล้า ที่นี่เป็นบุฟเฟ่ต์ราคาไม่แพง อิ่มอร่อยกันได้ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวดีสุดๆ เมนูอาหารก็เยอะมาก กุ้ง ตัวใหญ่ ย่างได้คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

SD หมูกระทะ 

หมูกระทะใกล้ฉัน กินไม่อั้น มีเมนูให้เลือกมากกว่า 80 รายการ ราคาไม่แพง ในส่วนของซีฟู้ดก็มีมาให้แบบจัดเต็ม ราคาคุ้มค่า ท่านละ 139 บาท และซีฟู้ดราคาท่านละ 239 บาท ร้านเปิดบริการ 15.00 – 22.00 น.

พลาญชัย บาร์บีคิว

พลาญชัย บาร์บีคิว ของเด็ดย่านโชคชัย 4 ลาดพร้าว ร้านหมูกระทะในตำนาน โดยที่นี่จะขายเป็นชุด มีอาหารเยอะ ทั้งกุ้งสด แซลม่อน อีกทั้งยังมีเบค่อน และผักต่างๆ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง 

เดอะซีซั่น บุฟเฟต์

ร้านนี้แค่ได้ยินชื่อก็น้ำลายไหล เป็นร้านเนื้อโคขุนโพนยางคำ ที่แรกในประเทศไทย ราคาไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคา สายปิ้งยางต้องห้ามพลาด อีกทั้งยังมี เมนู  หอยเชลล์ย่างเนย พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ

Bar B Q Resort

ร้านนี้เรียกว่าเด็ดสุดยอด คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เพราะที่นี่เค้ามีอาหารทะเลแบบจัดเต็ม ทั้งกุ้ง หอย ปู และอื่นๆอีกมากมาย และแน่นอนว่า  กุ้งที่นี่ตัวใหญ่มาก แถมสด รสชาติอร่อย ซีฟู้ดเด็ด

Bar B.Q. Terrace

ร้านหมูกระทะแบบบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา ราคา 239 บาท รวมเครื่องดื่ม  มีเมนูให้เลือกรับประทานเยอะมาก ทั้งของหวาน ผลไม้ สลัด หรือ เด็กๆที่อยากรับประทานไอศกรีมก็มี ใครอยู่ใกล้ พหลโยธิน 41 ต้องมา

หมูกระทะนายพัน ห้วยขวาง

ร้านหมูกระทะเจ้าเด็ดอีกร้านนึงที่ชื่อเสียงเค้าโด่งดังมากๆ เป็นร้านที่สายปิ้งย่างห้ามพลาดเด็ดขาด ที่ร้านหมักหมูดีมาก กลิ่นหอมกลมกล่อมกำลังดี สามารถสั่งไปรับประทานที่บ้านได้ด้วย 

หมูกระทะย่างร้อนๆ ทานตอนไหนก็ฟิน บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ กรุงเทพมหานคร เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ร้านหมูกระทะ ทีเด็ด ที่ต้องไปรับประทานกันสักครั้ง ที่เราได้คัดสรรมาให้แล้ว รับประกันความอร่อยแต่ละร้านมีให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หมู หมูสามชั้น เบค่อน ปลาหมึก หรือ กุ้ง แบบสดๆ เด็ดทุกร้าน ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นเลย

สรุป ร้านหมูกระทะ อิ่มได้สบายกระเป๋า บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ กรุงเทพมหานคร

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ กรุงเทพมหานคร ที่เรา Kwaamsuk ได้เอามาแนะนำท่านในวันนี้ หวังว่าท่านจะถูกใจไม่ใช่น้อย ใกล้ร้านไหนลองไปรับประทานกันดูได้ รับรองว่าเด็ดทุกร้านแน่นอน อิ่มได้สบายกระเป๋า ราคาไม่แพง แต่รับรองว่าเด็ดแน่นอน หมูกระทะเป็นอาหารที่สนุกและอร่อย มันเป็นเวลานานที่คุณสามารถแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัว การทำหมูกระทะยังเป็นประสบการณ์สังสรรค์ที่น่าจดจำในหลายสถานที่ทั่วโลก

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ : 5 อันดับ อาหารวิตามินดีสูง

อ้างอิงโดย : Trueid

บทความก่อนหน้านี้15 หนังยอดฮิตของ Brad Pitt
บทความถัดไป10 ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่