10 พระเครื่อง ที่กำลังได้รับความนิยม 2023

0
88

10 พระเครื่อง ที่กำลังได้รับความนิยม 2023 มีไว้ติดตัว ช่วยให้อุ่นใจ 100% 

10 พระเครื่อง ที่กำลังได้รับความนิยม 2023 สายมูอย่างเรา ห้อยพระอะไรดี มีไว้ติดตัว อุ่นใจ ปลอดภัยแน่นอน 100% พระเครื่องเป็นสิ่งที่คนเราแทบทุกคนใช้ยึดเหนี่ยวจิตใจ เพื่อให้เราอุ่นใจมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะในเรื่อง พระเครื่อง พุทธคุณ โชค ลาภ ลาภ ลอย  ความแคล้าวคลาดปลอดภัย โชคลาภ เงินทอง หรือแม้แต่สุขภาพร่างกาย สำหรับใครที่ไม่รู้จะบูชาพระองค์ไหน เข้ามาดูกันก่อนได้ กับ สุดยอดพระเครื่องโชคลาภ

พระเครื่องที่นิยมและมีแล้วรวยเป็นเรื่องที่พบเห็นบ่อยในสังคมและวัฒนธรรมของบางที่ หลายคนเชื่อว่าการใช้หรือสวมสิ่งของที่มีความเชื่อเห็นว่ามีความมงคล ทำให้ปลอดภัย มีไว้อุ่นใจ แต่ก็อาจจะมีเหตุผลอื่นๆที่หลายๆท่านอาจต้องการเช่าพระเครื่องมาไว้ บางครั้งพระเครื่องเป็นสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นด้วยศิลปะที่น่าสรรเสริญและดีไซน์ที่งดงาม มีความสวยงามที่ทำให้คนต้องการครอบครองและสวมใส่

มีผู้คนที่เชื่อว่าพระเครื่องมีความมงคลหรือมีพลังในการปกป้องหรือนำโชคดีให้กับผู้สวมใส่ ความเชื่อดังกล่าวอาจนำไปสู่ความนิยมและการครอบครองพระเครื่อง และเป็นที่นิยเกิดขึ้นมากมาย และในบางครั้งพระเครื่องอาจเป็นสัญลักษณ์หรือสัญญาณสังคมที่แสดงถึงสถานะหรือฐานะในสังคม การครอบครองพระเครื่องอาจเป็นที่ยอมรับในกลุ่มที่สังคมหรือชนชั้นก็เป็นไปได้

นอกจากนี้บางคนอาจมองว่าพระเครื่องเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่า การสะสมพระเครื่องที่มีชื่อเสียงอาจเป็นที่นิยมเพื่อเพิ่มความมั่งคั่ง ร่ำรวย หรือด้วยเหตุผลอื่นๆ แต่ไม่ว่าเหตุผลที่ทำให้พระเครื่องที่นิยมและมีแล้วรวยจะเป็นอย่างไร การเลือกที่จะครอบครองพระเครื่อง เป็นเรื่องส่วนบุคคล และ ขึ้นอยู่กับความเชื่อและความพอใจของแต่ละบุคคลในสิ่งนี้ ว่าจะให้ความสำคัญหรือไม่ให้ความสำคัญกับพระเครื่องในชีวิตของตนเอง

ส่องพระยอดนิยม ในปัจจุบัน พระเครื่องที่นิยม มีแล้วรวย มากที่สุด 2566

วันนี้เราจะพาทุกท่านเข้ามาส่อง รีวิว พระเครื่องที่นิยม มากที่สุด 2566 อัปเดตใหม่ให้เลยทันที พระเครื่องที่นิยม น่าเก็บ พระเครื่องที่เราควรเก็บไว้เพื่อความแคล้วคลาดปลอดภัยจะมีอะไรบ้าง พระใหม่มาแรง ตอนนี้ เราได้รวบรวมมาให้ท่านแล้ว จากหลายรุ่นหลายวัด พระใหม่มาแรง ปี 2566 เมื่อได้พกบูชาติดตัวไว้ รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง มีแล้วรวย มี ความสุข แคล้วคลาดปลอดภัยอย่างแน่นอน 10 พระเครื่องยอดนิยม มีดังต่อไปนี้

  1. หลวงปู่ทวด
  2. หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ
  3. หลวงพ่อโสธร
  4. หลวงพ่อวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ
  5. หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค
  6. หลวงปู่ทวด วัดช้างให้
  7. หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน
  8. หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ
  9. หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก
  10. หลวงพ่อโอภาสี แห่งอาศรมบางมด

10 พระเครื่องพุทธคุณครอบจักรวาล เก็บแล้วดี มีแล้วรวย ในปี 2023 

หลวงปู่ทวด

แน่นอนว่าหลวงปู่ทวด เป็น พระเครื่องที่นิยมมากที่สุด ที่จะช่วยในเรื่องของความแคล้วคลาดปลอดภัย ให้เราพ้นภัยอันตรายได้ พระใหม่น่าเก็บ เก็บแล้วดี มีแล้วรวย  

หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ

เกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งยุค ที่แม้ว่าในปัจจุบันท่านจะได้ละสังขารจากโลกไปแล้ว แต่ “เหรียญหลวงพ่อคูณ” ก็ยังได้รับความนิยมและขึ้นชื่ออย่างต่อเนื่องในเรื่องความแคล้วคลาดปลอดภัย 

หลวงพ่อโสธร

สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวฉะเชิงเทรา หรือที่เราอาจจะรู้จักในชื่อของชาว แปดริ้ว แน่นอนว่า หลวงพ่อโสธร ใครเข้ามาพรสิ่งใดก็สมปรารถนา คุ้มครองรักษาเราให้ปลอดภัย 

หลวงพ่อวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ

ถ้ามีพระเครื่องวัดปากน้ำอยู่กับตัวแล้ว ในน้ำไม่ตาย บนบกไม่ตาย กลางอากาศไม่ตาย ลาภผลไม่ขาดมือ และมีค่าเท่ากับสมบัติพันล้าน บอกเลยว่า พุทธคุณครอบจักรวาล 

หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค

พระเครื่องหลวงพ่อปาน พระเครื่องพุทธคุณครบทุกด้าน ช่วยปกปักรักษาเราในเรื่องความปลอดโรคภัยไข้เจ็บ ช่วยให้คนที่บูชาแคล้วคลาดจากภยันตราย ใดๆ ทั้งปวง  

หลวงปู่ทวด วัดช้างให้

พระเครื่องพุทธคุณครอบจักรวาล ก็คือหลวงปู่วัดช้างให้ หรืออีกชื่อที่หลาย ๆ คนรู้จัก คือ หลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด ช่วยให้คนที่บูชาแคล้วคลาดจากภยันตราย ใดๆทั้งปวง

หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน

หลวงพ่อเงิน วัดบางคลานเป็นอีกหนึ่งตำนานพระเครื่องไทย สำหรัลคนที่บูชา หลวงพ่อจำอวยพรให้แคล้วคลาดปลอดภัย อีกทั้งยังมีเสน่ห์เมตตามหานิยมในเรื่องของการค้าขายอีกด้วย 

หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ

หลวงพ่อเดิม เป็นพระเกจิที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากในจังหวัดนครสวรรค์ สำหรับวัตถุมงคลที่ได้รับความนิยมสูงสุดของหลวงพ่อจะเป็นรุ่น พระรูปเหมือนปั๊มรุ่นแรก ปี 2482 (พิมพ์นิยม) 

หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก

หลวงพ่อจง พุทธัสสโร พุทธคุณที่โดดเด่นของพระเครื่องหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก จะเน้นในเรื่องของการแคล้วคลาด ปลอดภัย คงกระพันชาตรี และเมตตามหานิยม นั่นเอง

หลวงพ่อโอภาสี แห่งอาศรมบางมด

พระเครื่องหลวงพ่อโอภาศรี ผู้ที่บูชาพระเครื่องของหลวงพ่อโอภาศรี เมื่อประสบภัยอันตราย ก็จะได้รอดจากภัยอันตรายได้อย่างปาฏิหาริย์ ยิงฟันแทงยังไงก็ไม่เข้า 

สรุป พระใหม่มาแรง น่าเก็บ พุทธคุณแรง ราคาไม่แพง update ใหม่ล่าสุด

พระเครื่องที่นิยมมีความสวยงามและมีการออกแบบที่ดี เป็นสิ่งที่ผู้คนครอบครอง และ สวมใส่เพื่อเพิ่มความเสน่ห์และความมงคลในชีวิตของพวกเขา มีผู้คนที่เชื่อว่าพระเครื่องมีความมงคลหรือมีพลังในการปกป้องหรือนำโชคดีให้กับผู้สวมใส่ ความเชื่อดังกล่าวนี้ส่งผลให้มีความนิยมและผู้คนครอบครองพระเครื่องนั่นเอง

การเลือกที่จะครอบครองพระเครื่องเป็นเรื่องส่วนบุคคลและขึ้นอยู่กับความเชื่อและความพอใจของแต่ละบุคคล ว่าจะให้ความสำคัญหรือไม่ให้ความสำคัญกับพระเครื่องในชีวิตของตนเอง ใครที่ไม่เชื่อเราก็อย่าไปบังคับให้เค้าเชื่อ เพียงแค่เรามีจิตศรัทธาก็เพียงพอแล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ พระเครื่องมาแรง พระใหม่มาแรง น่าเก็บ น่าเก็บที่สายมูอย่างเรา ไม่ควรพลาด พุทธคุณแรงอัปเดตใหม่ล่าสุด เพื่อความมั่งคั่ง ความแคล้วคลาดปลอดภัย โชคลาภ เงินทอง หรือแม้แต่สุขภาพร่างกาย สำหรับใครที่ไม่รู้จะบูชาพระเครื่ององค์ไหน ลองเลือกไปบูชากันได้ กับ 10 พระเครื่องยอดนิยม ที่เรา Kwaamsuk ได้เอามาแนะนำในวันนี้ 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม : 10 หน้าจอสำหรับสายเกม ตัวไหนน่าใช้ที่สุด

อ้างอิงจาก : Thairath

บทความก่อนหน้านี้10 หนังแนวพ่อมด แม่มด ที่ต้องดูสักครั้งในชีวิต
บทความถัดไป10 อินฟลูเอนเซอร์สายกินใน Tiktok 2023

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่