15 รีวิวหนังสำหรับคนโสด ต้องดูให้เต็มอิ่ม

0
73

15 รีวิวหนังสำหรับคนโสด ต้องดูให้เต็มอิ่ม ไม่มีเบื่อ อัปเดต 2566

15 รีวิวหนังสำหรับคนโสด ต้องดูให้เต็มอิ่ม สำหรับวันวาเลนไทน์แบบนี้ คนมีคู่เค้าก็คงออกไปหาอะไรทำกัน แต่คนโสดอย่างเราไม่รู้จะไปไหนทำอะไรดี นั่งดูหนังอยู่ที่ห้องก็ได้ วันนี้เราจะมาทำการ รีวิวหนังสำหรับคนโสด จะมีเรื่องไหนเด็ดๆบ้าง ไปดูกัน 

ภาพยนต์เอาใจคนโสด เป็นโสดทั้งที หาอะไรดูกันดี แก้เซ็ง

การเป็นคนโสดไม่ใช่สิ่งที่ผิดหรือน่าอับอาย เป็นช่วงเวลาที่ใครๆ ต้องผ่านไปในชีวิต นั่นคือเวลาที่เรามีโอกาสได้สัมผัสความเป็นอิสระและสร้างเรื่องราวใหม่ในโลกที่แตกต่าง นั่นคือเรื่องราวของคนโสดที่เติบโตและก้าวข้ามอุปสรรคด้วยความกล้าหาญและความฝันที่ไม่มีที่สิ้นสุด

สำหรับคนโสด ความคิดถึงอาจกลายเป็นเสียงภายในใจหรือเป็นความคิดที่แทรกซึมเข้ามาเมื่อเห็นคู่รักหรือมีคนอื่นคู่ความสุขรอบตัว แต่ความคิดถึงเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่ควรกังวลหรือเครียด มันเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นคนโสดที่เราสามารถดูว่ามีอะไรบ้างในความคิดถึงเหล่านี้ที่เราสามารถนำมาพัฒนาและเติมเต็มชีวิตของเราได้

ภาพยนต์เอาใจคนโสด ไม่มีคนรักคอยอยู่ข้างๆก็ไม่เป็นไร นั่งดูหนังคนเดียวสบายใจกว่าไม่ต้อง้อใคร กับ วาไรตี้ 15 หนัง สำหรับคนโสด ที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ ใครว่างๆ ในวันหยุดยาว เหงาๆไม่มีใครชวนไปไหน ก็มานั่งดูหนังกันได้ เรื่องที่เราแนะนำมีดังนี้

 1. The Kissing Booth
 2. เพื่อนสนิท
 3. รถไฟฟ้ามาหานะเธอ
 4. สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก
 5. To All the Boys I’ve Loved
 6. Irreplaceable You
 7. Happy Anniversary
 8. Alex Strangelove
 9. Sierra Burgess Is a Loser
 10. The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society
 11. IBIZA
 12. SET IT UP
 13. When We First Met
 14. The Holiday Calendar
 15. Nappily Ever After

15 หนังสำหรับคนโสด เอาใจคนขี้เหงา ที่คุณไม่ควรพลาด เด็ดขาด

หากคุณกำลังมองหาหนังที่เหมาะสำหรับคนโสดหรือคนที่ต้องการสนุกและรับประสบการณ์ดีๆ เพื่อสร้างความเพลิดเพลินและเพิ่มกำลังใจ นี่คือบางรายการของหนังที่คุณอาจจะสนใจ

1.The Kissing Booth

ซีรีย์คนโสด ดูได้เพลินๆ ลืมไปเลยว่าเคยเหงา เพราะหนังเรื่องนี้เค้าทำออกมาได้ดีจริงๆ หนังรักจาก Netflix ครองใจผู้ชมไปทั่วทั้งโลก เนื้อหาไม่มีอะไรมาก แต่กินใจ ดูได้เพลินๆ

2.เพื่อนสนิท

หนังคนโสดไทย กับเรื่องราวสุดแสนจะคลาสสิกกับการหลงรักเพื่อนสนิท ในตอนมหาวิทยาลัย ใครที่กำลังหลงรักเพื่อนต้องดู ดูกี่รอบก็ไม่มีเบื่อ กับประโยคเด็ด อย่าง “แกมาทำอะไรเอาตอนนี้”

3.รถไฟฟ้ามาหานะเธอ

หนังรอมคอมโรแมนติก ที่คนโสดอย่างเราดูแล้วใจฟู เรื่องราวความรักของหนุ่มสาววัยทำงาน ที่ได้พบรักระหว่างเดินทางไปกลับบ้านและที่ทำงาน เป็นอีกหนึ่งหนังรักที่ครองใจหลายๆคน 

4.สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก

หนังรักไทยสำหรับหนุ่มๆสาวๆ วัยมัธยมที่แอบรักรุ่นพี่ น้ำที่หลงรักพี่โชน และ พยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างหนักเพื่อให้พี่มองเห็นกันบ้าง เรื่องราวน่าติดตาม จบแบบมี Kwaamsuk หรือไม่ จะเป็นยังไงต้องไปดู

5.To All the Boys I’ve Loved

หนังสำหรับคนอกหัก เอาไว้ดูแก้เบื่อ เรื่องฮิตยอดนิยมตลอดกาล นักแสดงก็งานดีทุกคน เรื่องราวความรักของสาวที่ชอบเขียนจดหมายรัก ส่งให้คนที่เธอชอบ แต่หนึ่งในนั้นดันเป็นแฟนของพี่สาวเธอเอง

6.Irreplaceable You

หนังสำหรับคนโสด เอาใจคนขี้เหงา ให้นั่งดูจนลืมเหงา เพราะจะได้ฟินกันจนจิกหมอน เรื่องนี้เรื่องราวเรื่อยๆหวานๆ เป็นเรื่องของชีวิตคู่ที่มีจุดหักมุมพลิกผันให้เราได้ติดตามกัน

7.Happy Anniversary

มาถึงหนังรักสำหรับวัยที่โตแล้วกันบ้าง พล็อตเรื่องราวแปลกมาๆ ดำเนินเรื่องได้ดี กับเรื่องราวความรัก งงๆ ของหนุ่มสาวที่คบกันมาได้ 3 ปี แต่ยังไม่ได้แต่งงาน จนจุดพลิกผันได้เกิดขึ้น

8.Alex Strangelove

หนังสำหรับคนโสด พากย์ไทย กับเรื่องราวของ อเล็กซ์ หนุ่มวัยใส ที่มีแฟนสาวที่คบกันมานานมากๆ แต่อยู่ๆ อเล็กซ์ก็ได้พบผู้ชายคนหนึ่งแล้วรู้สึกแปลกๆกับหัวใจตัวเองขึ้นมา เรื่องราวต่างๆจึงเกิดขึ้น

9.Sierra Burgess Is a Loser

รีวิว หนังรักจาก Netflix กับเรื่องราวสุดกุ๊กกิ๊กของวัยใส นักแสดงนำหล่อมาก ฟินจิกหมอน เรื่องราวอยู่ที่นางเอกได้แชทคุยกับพระเอก แต่ไม่กล้าพูดความจริงว่าตัวเองไม่ได้สวย หุ่นไม่ดี เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ ต้องไปดู

10.The Guernsey Literary and Potato Peel Pie Society

เรื่องราวความรักสุดย้อนยุคที่ย้อนไปถึงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อีกหนึ่งเรื่องที่ครองใจใครหลายๆคน เป็นหนังรักที่พูดถึงสงครามได้อย่างโรแมนติกและลงตัวสุดๆ

11.IBIZA

ความฟินระดับล้าน ที่ทำให้คนโสดอย่างเราต้องจิกหมอน ในเรื่องราวของหนุ่มสาวที่ได้พบรักกัน ใครชอบดูหนังรักแบบไม่เลี่ยน ไม่หวือหวาจนเกินไป เรื่องนี้ตอบโจทย์แน่นอน

12.SET IT UP

หนังรักคอมเมดี้สุดฮอา กับเรื่องราวของเลขาที่พยายามจับคู่ให้กับเจ้านายของตัวเอง หนังรักเบาสมอง ดูได้ในวันเครียดๆ ดูเพลินแน่นอน รับรองว่าแปปเดียวจบ 

13.When We First Met

หนังสำหรับคนเหงา หนังรักแนวน่ารักๆ ที่ดูเพลินอีกหนึ่งเรื่อง กับเรื่องราวที่จะพาทุกคนย้อนไปแก้ไขเรื่องราวในอดีต แต่เรื่องก็มีพล็อตพลิกไปพลิกมา อาจจะทำให้ งง ได้ ต้องตั้งใจดู 

14.The Holiday Calendar

หนังรักเทศกาลคริสต์มาส แน่นอนว่าเป็นเรื่องราวสุดแสนโรแมนติก อบอุ่นหัวใจกันอย่างแน่นอน เพื่อนชายหญิงที่ได้กลับมาเจอกันในรอบหลายปี และเรื่องราวต่างๆก็เกิดขึ้น

15.Nappily Ever After

หนังเรื่องราววุ่นๆกับหญิงสาวที่มีผมหยิก แม่ของเธอได้สอนเธอหนีบผม ให้ดูสวย ตอนแรกเธอไม่เข้าใจ แต่เมื่อโตขึ้นจึงรักสวยรักงามและเข้าใจมัน จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอเมาแล้วได้เปลี่ยนทรงผมตัวเอง เรื่องราววุ่นๆจนเกิดขึ้น 

สรุป

คนโสดมีโอกาสสร้างเป้าหมายและความฝันที่ไม่ต้องพึ่งพาคนอื่น เราสามารถมองไปในอนาคตและเริ่มวางแผนการสร้างความสำเร็จที่เราต้องการ การเป็นคนโสดให้เราเวลามากขึ้นในการพัฒนาตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้ทักษะใหม่ การเดินทางเพื่อสำรวจโลก หรือการทำงานกับความคิดสร้างสรรค์ เป็นเวลาที่สำคัญที่จะตั้งคำถามให้ตัวเอง เพื่อค้นหาความหมายและความคิดริเริ่มในชีวิต

บทความ ที่เกี่ยวข้อง : 12 หนังผีของต่างประเทศ ที่โคตรหลอน โคตรน่ากลัว

อ้างอิงโดย : Wongnai

บทความก่อนหน้านี้10 หน้าจอสำหรับสายเกม ตัวไหนน่าใช้ที่สุด
บทความถัดไป10 หนังแนวพ่อมด แม่มด ที่ต้องดูสักครั้งในชีวิต

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่