Za เอสเซนส์โลชั่น ผิวขาวกระจ่างใส ใช้ดีจริงไหม?

0
904

น้ำตบหน้าใส สกิลแคร์ตัวฮิตที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก ให้ใครมีคำถามว่า มันดีจริงมั้ย น้ำตบ za คน เป็นสิว เหมาะหรือไม่ เพราะใคร ๆ ก็ออกมาการันตีว่าน้ำตบ Za ใช้แล้วผิวกระจ่างใสจริง และผิวดูชุ่มชื้น หน้าขาวใสมากยิ่งขึ้น ถือเป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิวอย่างเต็มที่ ใช้ตัวเดียวจบเลยก็ได้ และที่สำคัญเจ้าสกินแคร์ตัวนี้ ขึ้นแท่นเป็นน้ำตบ ถูกและดี มาหลายปีแล้วด้วย วันนี้เราจะไปไขข้อสงสัยกันว่า น้ําตบ Za เหมาะกับใคร และ น้ําตบ Za ช่วยเรื่องอะไร

Za เอสเซนส์โลชั่น

ZA ตัวนี้เป็น Skin care เอสเซนส์โลชั่น เพื่อให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ที่มีส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะ มี Whitening 4MSK ที่รวมอยู่ใน Triple Whitening เข้มข้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผสานกับ SPA Mineral Water น้ำแร่ธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกชุ่มชื่น พร้อมประสิทธิภาพการทำงานแบบ 3-in-1 ในรูปแบบไมโครแคปซูลจำนวน 300,000 แคปซูล เพื่อมอบ 3 ระดับการฟื้นบำรุง

Za True White EX Essence Lotion N 150ml ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อนบ้านของเรานี่เอง ซึ่งประเทศนี้ก็มีผลิตภัณฑ์หลายอย่าง ที่ค่อนข้างโด่งดังและมีชื่อเสียง ว่าใช้งานแล้วเห็นผลจริง แถมยังมีราคาไม่แพง จับต้องได้ ซึ่งเจ้า เอสเซนส์โลชั่น ท่านสามารถใช้ได้ทุกคน ทุกสภาพผิว อายุการใช้งานก็จะอยู่ที่ 1 ปี หลังจากที่ได้เปิดใช้ไปแล้ว ราคาเพียง 420 บาท แต่ใช้งานได้นานมาก 

Za True White EX Essence Lotion N 150ml

Za True White EX Essence Lotion

Za EX Essence Lotion

Za True White EX Essence Lotion N 150ml เป็นน้ำตบเพื่อผิวกระจ่างใสมีออร่า ใช้แล้วผิวขาวใสเหมือนเด็กแรกเกิด โดดเด่นด้วยส่วนผสมไวท์เทนนิ่ง 4MSK UVA และ UVB อีกทั้งยังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวหน้าของเราได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เผยผิวกระจ่างใสสุขภาพดีให้ทุกคนได้มอง 

ส่วนประกอบ

– Whitening 4MSK ตัวช่วยในการเข้ายับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินจากภายใน , Double Vitamin C, Pearl Extract เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ และสีผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส สม่ำเสมอมาก ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมี Olive Leaf Extract ช่วยปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายจากแสง UVA/UVB

– SPA Mineral Water จากอิตาลี ช่วยเพิ่มและรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวของท่านยาวนาน , Vitamin E น้ำแร่ธรรมชาติจากอิตาลี ช่วยเติมความชุ่มชื้น และคงความชุ่มฉ่ำให้ผิวได้เนิ่นนาน เสริมประสิทธิภาพไวท์เทนนิ่ง ในการบำรุงให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น 91% ของผู้ใช้งานบอกว่าผิวชุ่มชื้นมากขึ้นกว่าเดิมหลังฝช้ใน 7 วัน 

แซดเอ เอสเซนส์โลชั่น

โลชั่นกึ่งเอสเซ้นส์ เนื้อบางเบาแก่ผิว ใครๆม่ชอบทาอะไรที่หนักหน้า บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้จะมา มอบ 3 ประสิทธิภาพใน 1 เดียว เป็นทั้ง “โลชั่น-เอสเซ้นส์-อิมัลชั่น” ครบจบในขวดเดียวแบบนี้ จะพลาดได้อย่างไร อีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง มอบผิวขาวกระจ่างใส ให้ท่าน แถมยังช่วยในเรื่อง ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ และรอยสิว ได้อีกด้วย พร้อมมอบความชุ่มชื่นผิวและผิวเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก

วิธีใช้

: เทลงฝ่ามือ ตบเบา ๆ ลงบนผิวด้วยปลายนิ้ว เพื่อให้ essence ซึมเข้าสู่ผิว หรือใช้แผ่นสำลีชุบ และเช็ดแบบโทนเนอร์ก็ได้ค่ะ (ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น)

ข้อดี

: ทำให้ผิวชุ่มชื่น ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ แถมยังมีส่วนในการช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ช่วยปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายจากแสง UVA/UVB และฝุ่น มลภาวะต่างๆที่เราต้องเผชิญในทุกๆวันนี้ 

ข้อเสีย

: ไม่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวหรือแพ้ง่าย 

สรุป

: ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจริงอย่างเห็นได้ชัด แต่สิวขึ้นง่าย โดยเฉพาะสิวผด เหมือนตัวessence เข้าไปรับสภาพสีผิวให้ขาวขึ้น ทำให้ผิวเราบางขึ้น และไวต่อแดดและมลภาวะเร็วขึ้น แต่อย่างไรก็ตามสภาพผิวของแต่ละคนอาจะไม่เหมือนกัน บางท่านอาจจะใช้แล้วดีมากๆ เนื่องจากเหมาะกับสภาพผิวและใบหน้าของท่าน แต่หากใครเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย แอดมินไม่แนะนำให้ใช้ เนื่องจากอาจเกิดสิวผดขึ้นมากขึ้น นั่นเอง 

บทความอื่นๆที่น่าสนใจเพิ่มเติม : น้ำตบเห็ด origins mega mushroom รีวิว สกินแคร์ ตัวดัง

ติดตามบทความใหม่ๆ…. ความสุข

บทความก่อนหน้านี้Pirom Cafe คาเฟ่เขาใหญ่ วิวสวย บรรยากาศดี
บทความถัดไป10 นิสัย ที่อาจจะทำให้ ความรัก ของคุณประสบความสำเร็จ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่