เที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน ที่ไหนดี

0
114

เที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน ที่ไหนดี ไม่ไกลจากกรุงเทพ สำหรับคนลางานไม่ได้

เที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน ที่ไหนดี

เที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน ที่ไหนดี จะมีที่ไหนกันบ้าง เที่ยว 2 วัน 1 คืน ที่ไหนดี เราได้รวบรวมไว้ให้ทุกท่านหมดแล้วในบทความนี้ เที่ยวทะเลสำหรับคนงบน้อย มีงบไม่เยอะ หรืออาจจะมีเวลาน้อย ไป เที่ยว 2 วัน 1 คืน ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่ควรค่าแก่การเพิ่มลงไปในแพลน ที่ทุกท่านไม่ควรพลาดเด็ดขาด ไปนั่งชมวิวริมทะเล สัมผัสบรรยากาศดีๆ 

ทะเลไหนดี ที่สามารถไปเที่ยวได้ ในวันหยุด แบบที่ไม่เหนื่อย และได้ความสนุกสนาน อย่างเต็มที่ เที่ยวทะเลที่ไหนดี ถึงจะได้ความรู้สึกแบบนี้ อย่างเต็มที่ วันนี้เรามีคำตอบมาให้ อย่างแน่นอน เรามาเริ่มต้นไปใหม่ กับการ เที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน2566 ในช่วงเวลาที่ทะเลบ้านเรา กำลังสวยงามมากที่สุดกัน ทะเลใกล้ๆกรุงเทพฯ 2023

แจกพิกัด เที่ยวทะเล2วัน1คืน ราคาประหยัด งบน้อยก็เที่ยวได้ 100% 

สำหรับท่านไหนที่งบน้อย แต่อยากไป ท่องเที่ยว ทะเลในวันหยุดอันน้อยนิดของเราดูสักครั้ง เที่ยวทะเล2วัน1คืน ราคาประหยัด ก็คงจะตอบโจทย์ไม่ใช่น้อย ได้ไปเที่ยวแถมไม่เปลืองเงิน หรือบางท่านอาจจะเลือกไปเช้าเย็นกลับก็ทำได้เช่นกัน โดยทะเลที่เราจะเอามาแนะนำในวันนี้ บอกลยว่าใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวกมากๆ ขับรถวันเดียวถึง

สถานที่พักมีให้ท่านได้เลือกเยอะแยะมากมาย ทะเลใกล้กรุงเทพ งบน้อย ห้องพักมีหลากหลายราคาสามารถเลือกได้เลย แต่ละที่ก็น้ำทะเลใส สงบ ไปนั่งพักผ่อนได้ สามารถเที่ยวได้หลายที่ ไม่ไกลจากกรุงเทพ ไม่จำเป็นต้องขับรถไปเที่ยวทะเลที่ภาคใต้ ก็สามารถไปเที่ยวชายหาดสวยๆได้ใน 2 วัน 1 คืน อัปเดตใหม่ ทางเราก็จัดให้ได้เลย 

เที่ยวทะเลราคาประหยัด Pantip เดินทางไม่ไกล ไม่ต้องเหนื่อยในการขับรถ เหมือนได้พักผ่อนจริงๆ ให้เราได้พักร่ายกาย เติมพลังให้กับตัวเองในวันหยุดอันน้อยนิดของเรา ได้เห็นทั้งพระอาทิตย์ขึ้น และ พระอาทิตย์ตกดิน บนชายหาดสีขาวสวย ได้นั่งฟังเสียงคลื่นอ่านหนังสือ นั่งจิบกาแฟเที่ยวคาเฟ่ริมทะเล แค่นี้ก็ฟินมากแล้ว 

แนะนำ 3 สถานที่ท่องเที่ยว ทะเล บรรยากาศดี นิ่งชิลล์ริมชายหาด 

อยากไป เที่ยวทะเลวันหยุด สุดสัปดาห์ แต่ก็ไม่รู้จะไปที่ไหนดี ถึงจะได้รับความสนุก ได้การพักผ่อน และกลับมาทำงานต่อได้ โดยที่ไม่รู้สึกเหนื่อย ใครที่คิดวางแผน ในการเที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน2023 วันนี้คือว่าของท่าน เพราะเรากำลังจะนำเสนอ เหล่าทะเลอันแสนสวยงาม ที่ท่านสามารถไปเที่ยวได้ แบบที่ไม่เหนื่อย

เพิ่มความสุข และความสนุกสนาน ในการได้ไป เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ใช้เวลาไม่กี่ขั่วโมง ท่านก็จะได้เจอกับ ธรรมชาติทางทะเล ที่สวยงามกันแล้ว โดยสถานที่ที่เราอยากจะแนะนำกันในวันนี้นั้น ต่อให้เป็นการ เที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน ไม่มีรถ ก็สามารถทำได้แบบสบายๆ เรามาดูกันเลยว่า โปรแกรมเที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน จะมีที่ไหนอยู่บ้าง มาดูกันได้เลย

เกาะเสม็ด  จังหวัดระยอง

เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

เกาะเสม็ด สถานที่ท่องเที่ยว ทะเล ชื่อดังที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดี ชาวต่างชาติเองก็ชอบมาพักผ่อนที่นี่ เกาะเสม็ดเป็นเกาะที่ได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทย และ ชาวต่างชาติ ที่นี่มีชายหาดที่สวย น้ำทะเลใส อีกทั้งยังมีโรงแรมติดชายหาด ท่านสามารถไปนั่งชิลริมหาด ดูพระอาทิตย์ตกดิน บอกเลยว่าสวยงามมากๆ หรือโรงแรมราคาไม่แพงก็มีให้เลือก

เชื่อว่าหลายท่านคงเดาออก ว่าหากพูดถึง ทะเลที่สามารถไปเที่ยวได้ แบบ 2 วัน 1 คืน ที่ทั้งสนุก สบาย ไม่เหนื่อย แถมยังราคาไม่สูง ชื่อของ เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง จะต้องติดมาในลิสนี้ด้วย แบบไร้ข้อกังขา เพราะถึงแม้ว่าเราจะเคยได้ยิน ชื่อเกาะนี้มาอย่างยาวนาน แต่มันก็เป็นเกาะที่ฮิต ทะเลที่สวยงาม มาอย่างาวนานแล้วเช่นกัน ถือเป็นหนึ่งในทะเลเพื่อวันหยุด ที่ไม่ไปไม่ได้เลยจริงๆ

เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี

รีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ชายหาด เกาะยอดนิยมที่คนกรุงเทพนิยมไปในช่วงวันหยุดพักผ่อนอันน้อยนิด ผู้เขียนเองก็เคยเดินทางไปเช้าเย็นกลับ บอกเลยว่าสบายมาก เดินทางสะดวก สถานที่ท่องเที่ยว ทะเลสวยๆ น้ำใส มีชายหาดให้นักท่องเที่ยวเลือกไปเที่ยกวันเยอะ ไม่ว่าจะเป็น หาดตาแหวน หาดตายาย และหาดอื่นอีกมากมายเลยทีเดียว

ไปเที่ยวเกาะกันบ้าง เพราะหากเที่ยวหาดอย่างเดียว บางท่านอาจจะรู้สึกว่า ยังไม่เป็นส่วนตัวมากพอ ซึ่งสำหรับ เกาะล้าน ในจังหวัดชลบุรี (อีกแล้ว) นั้น คือที่ เที่ยวทะเล 2 วัน 1 คืน ไม่มีรถ อย่างที่เราได้เกริ่นไป เพราะภายในเกาะนั้น มีการอำนวยความสะดวก เรื่องการเดิมพัน ได้อย่างดีมากๆ รับรองเลยว่า ท่านจะได้รับชมความสวยงาม ของธรรมชาติ ทั่วทุกมุมเกาะ ได้แบบ 100%

หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

หัวหิน เป็น แหล่งท่องเที่ยวทะเล ที่ท่านไม่ควรพลาด ใกล้กรุงเทพ เดินทางวันเดียวถึง ไม่ไกล ไม่ต้องไปถึงภาคใต้ก็มีทะเลสวยๆให้เราได้ท่องเที่ยวกันอยู่แล้ว หัวหินเป็นที่เที่ยวไม่ไกลจากกรุงเทพเลย ท่องเที่ยวทะเล ขับรถเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง แถมยังมีคาเฟ่ ที่พักให้เลือกหลากหลายราคา สามารถเลือกได้ทั้งถูกและแพง บอกเลยมีเพียบ

ทะเลอีกหนึ่งที่ ที่คนไทยเรา ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะที่นี่เอง ก็มีชื่อเสียงโด่งดัง ในระดับโลกเช่นเดียวกัน หากท่านต้องการไปเที่ยวทะเล ที่ให้ได้ทั้งความเป็นธรรมชาติ และมีที่เที่ยวรอบข้างมากมาย หัวหิน คือคำตอบที่ต้องปักหมุดเอาไว้เลย ไม่ว่าจะที่พัก ไม่ว่าจะเหล่าร้านอาหาร รวมไปถึงร้านรวงมากมาย พร้อมที่เที่ยวระหว่างทาง ที่นี่จะเป็นปลายทางของวันหยุด ที่สมบูรณ์แบบมากๆ

สรุป เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ 2 วัน 1 คืน ที่ท่านไม่ควรพลาด

  • เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพ 2 วัน 1 คืน บรรยากาศดีๆ เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพ
  • นั่งชมความงามของธรรมชาติ ฟังเสียงคลื่นทะเลซัดชายฝั่ง ดูพระอาทิตย์ตกดิน
  • วันเดียวก็เที่ยวได้ ไม่ต้องรอหยุดหลายวัน เดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสถานที่ท่องเที่ยว 2 วัน 1 คืน ที่ Kwaamsuk ได้รวบรวมไว้ให้ทุกท่านหมดแล้วในบทความนี้ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่ควรค่าแก่การเพิ่มลงไปในแพลน หวังว่า ก็คงจะตอบโจทย์ไม่ใช่น้อย ได้ไปเที่ยวแถมไม่เปลืองเงิน เดินทางสะดวกมากๆ ขับรถวันเดียวถึง ไม่จำเป็นต้องไปเที่ยวที่ภาคใต้ ก็สามารถไปชายหาดสวยๆได้ใน 2 วัน 1 คืน 

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม : 10 อันดับ แหล่งท่องเที่ยว จังหวัด เชียงใหม่ 2023

อ้างอิงโดย : Trueid

บทความก่อนหน้านี้10 อันดับ แหล่งท่องเที่ยว จังหวัด เชียงใหม่ 2023
บทความถัดไป5 รุ่นรองเท้าคอนเวิร์ส

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่