10 ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล

0
144

10 ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล อร่อยสุดคุ้ม ราคาไม่แพง 2023

10 ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล

10 ร้านชาบู ชื่อดังในกรุงเทพ ปริมณฑล แน่นอนอยู่แล้วว่า คนไทยหลงรักการรับประทานบุฟเฟ่ต์กันเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 ร้านชาบูใน กทม ร้านเด็ดๆ ที่ท่านต้องไปทานสักครั้ง ลองดูกันว่าร้านไหนจะดีที่สุด วันนี้เราจะพาทุกท่านไปกินกันให้พุงกาง ร้านชาบูในกรุงเทพ และ ร้านชาบู ปริมณฑล

ชาบูเป็นอาหารที่รับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเด็ก หรือ ผู้สูงอายุ อีกทั้งยังสามารถไปรับประทานคนเดียวก็ได้ กับเพื่อนก็ดี กับแผน หรือกับครอบครัวก็สามารถทานได้เช่นกัน ลิสต์ชาบูในดวงใจท่านมีอะไรบ้าง ใช้สิ่งที่เราจะนำมารีวิวในวันนี้หรือไม่ มาดูกันเลยดีกว่าว่า 10 ร้านชาบูเด็ดๆ ที่ไหนอยู่ใกล้ จะได้ไปลองทานสักครั้ง

ชาบูที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพ จะมีร้านไหนบ้าง ใช่ร้านที่คุณชอบหรือไม่ ?​

ร้านชาบูในปัจจุบันมีขึ้นมาเยอะมากๆ หลายๆท่านที่อยากลองรับประทานอาจจะเลือกไม่ถูก ว่าทานแบบไหนดี ร้านไหนดี วันนี้เรานำ 10 พิกัดมาแจกให้กับทุกท่าน รับรองว่าอร่ยเด็ด สมราคา ใครมีงบเท่าไหร่จ่ายไปเลย เพราะเรามีมาให้ท่านเลือกหลากหลายเรทมากๆ อร่อยคุ้มค่าเหมือนกันแน่นอน

ชาบูเป็น อาหาร ที่รับประทานง่าย สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย ไปกินกับเพื่อนหรือครอบครัวได้ทุกโอกาส วันนี้ผู้เขียนจะมานำเสนอ ชาบูที่อร่อยที่สุดในกรุงเทพ ให้ท่านได้ไปเช็คอินลองทานกันดู กินแลว้วอร่อยติดใจอย่างแน่นอน บอกเลยไม่ไปถือว่าพลาด ต้มสุกใหม่จากหม้อ มีน้ำซุปให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกัน

ปักหมุด 10 ร้านชาบูพรีเมียม บุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน อิ่มจุกๆ คุณภาพล้นหม้อ

Mo-Mo-Paradise

Mo Mo Paradise

แน่นอนว่าไม่พูดถึงไม่ได้ กับร้าน Mo-Mo-Paradise ร้านชาบูชื่อดังที่ต้องตราตรึงใจใครหลายๆคน น้ำซุปสุกี้ยากี้น้ำดำที่เป็นเอกลักษณ์ ทานคู่กับเนื้อที่มีคุณภาพพรีเมียม คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ

แต่หลายๆคนอาจจะไม่ชอบ เนื่องจากมีอาหารให้เลือกรับประทานน้อย แต่แอดมินชอบมาก เพราะน้อยแต่คุ้มสุดๆ เนื้อดี ของหวาน ไอศกรีมอร่อย เลือกทานกันได้ไม่อั้น

  •  ราคา : 599+ บาท 

Akiyoshi

Akiyoshi

ร้านชาบูสุดพรีเมียม ที่มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารแล้ว ร้านนี้เป็นร้านชาบูและสุกี้ยากี้ที่นำสูตรต้นตำหรับมาจากประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ร้านชาบูพรีเมียม มีหลายสาขา คุณภาพสมกับราคา

  •  ราคา : เริ่มต้น 599.- บาท 

You & I Premium Suki Buffet

You & I Premium Suki Buffet

ร้านชาบู บุฟเฟ่ต์ ใกล้ฉัน ราคาไม่แพง มีเมนูอาหารให้เลือกรับประทานเยอะมาก ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว และซีฟู้ด เป็นการรับประทานชาบูแบบหม้อใครหม้อมัน ไม่ต้องรวมกับใคร สบายใจที่สุด

  •  ราคา : เริ่มต้น 498+ บาท 

Shabuku (ชาบูกู)

Shabuku

ชาบูอร่อยๆ ใกล้ฉัน ราคาไม่แพงเลยทีเดียว เป็นชาบูราคาประหยัด ที่จัดเต็มความอร่อยแบบไม่กลัวขาดทุน มีน้ำซุปให้เลือกเยอะถึง 4 แบบ คือ ซุปใสวากาเมะ ซุปต้มยำ ซุปชาบูกู และซุปดำสุกี้ญี่ปุ่น 

เป็นร้านที่เพื่อนของแอดมินชอบชวนไปมาก เนื่องจากราคาไม่แพง แถมเนื้อหมูยังคุณภาพดี

  •  ราคา : เริ่มต้น 449.- บาท (บางสาขาเริ่มต้น 279.- บาท)

Penguin Eat Shabu

Penguin Eat Shabu

ร้านชาบู ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ชาบู แต่ยังมีเมนูซูชิให้เรารับประทานอีกด้วย จัดเต็มความอร่อย มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังมีหลายสาขา ใกล้ที่ไหนสามารถไปติดตามดูเพิ่มเติมในเพจร้านได้เลย 

ร้านชาบูชื่อดัง เหมาะกับคนที่อยากรับประทานชาบูพร้อมกับซูชิ เพราะที่นี่เค้าจัดมาให้เราครบครัน กินกันให้อิ่มถ้วนหน้า เมนูมีให้เลือกเยอะมาก ราคามีหลายระดับ สามารถเลือกได้ตามใจชอบ ลองกินสักครั้งแล้วจะติดใจ

  •  ราคา : เริ่มต้น 299 บาท 

ชาบู นางใน

ชาบู นางใน

ชาบูใกล้ฉัน ราคาถูก ร้านชาบูที่มีราคาไม่แพง แต่คุณภาพบอกเลยพรีเมียมเช่นกัน เป็นร้านชาบูชื่อดังมีสาขาเยอะมาก การันตีความอร่อยคุ้มค่าคุ้มราคา คุณภาพสดใหม่ น้ำจิ้มรสเด็ดไม่เหมือนใคร แถมยังมีหลายสาขาอีกด้วย

  •  ราคา : 349.- บาท 

Masaru Shabu & Sushi Buffet

Masaru Shabu & Sushi Buffet

แน่นอนว่าจากการทำ รีวิว มา ร้านนี้ต้องเป็นร้านชาบูในดวงใจ ของใครหลายๆคนอีกเช่นกัน เพราะที่นี่มีเมนู ให้เราเลือกทานเยอะมาก ทั้งของทอด ของหวาน มีเนื้อให้เลือกเยอะ อิ่มคุ้มกันได้แบบไม่อั้น อีกทั้งยังมีเมนูของญี่ปุ่น ปลาแซลม่อน ซิซิมิ และอื่นๆอีกมามาย

ที่นี่จะมีเรทราคาที่หลากหลาย สามารถลองไปเลือกกันได้ แต่ขอบอกเลยว่าอาหารของที่นี่เค้าหลากหลายมากจริงๆ สำหรับแอดมินแล้ว ความหลากหลายให้ 10/10 แต่รสชาติจะค่อนข้างกลางๆ ไม่ได้แย่และไม่ได้ดีขนาดนั้น 

  •  ราคา : เริ่มต้น 688 บาท 

Kagonoya

Kagonoya

ชาบูพรีเมียม ที่เป็นต้นตำกรับแท้จากประเทศญี่ปุ่นอีกเช่นกัน เป็นต้นตำหรับของ Shubu Kaiseki ที่แรกของประเทศไทย มีเนื้อวัวสายพันธุ์พิเศษให้เราได้ลิ้มลอง ใครทานเนื้อห้ามพลาด น้ำซุปสูตรพรีเมียม เข้าน้ำเข้าเนื้อสุดๆ ทานกันได้เพลินๆ ราคาจับต้องได้ ไม่แพงมาก

  •  ราคา : เริ่มต้น 549++ บาท 

ข้าน้อยขอชาบู

ข้าน้อยขอชาบู

ร้านบุฟเฟ่ต์ ชาบูอร่อยๆ ใกล้ฉัน ที่คุณภาพของวัตถุดิบเกินราคาไปมาก ราคาไม่แพง มีเนื้อให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังมีน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน และ ที่นี่ไม่ได้มีแค่ชาบูเท่านั้น ยังมีซูชิให้ทานอีกด้วย ราคาเท่านี้มีให้เลือกขนาดนี้ บอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆแล้ว ชาบูใกล้ฉัน

  •  ราคา : เริ่มต้น 229+ บาท 

Shabu Indy (ชาบูอินดี้)

Shabu Indy (ชาบูอินดี้)

บุฟเฟ่ต์ชาบู เป็นร้านชาบูคุณภาพดี ราคาไม่แพง สบายกระเป๋า สำหรับนักเรียนนักศึกษา สามารถมาทานได้ อีกทั้งยังไม่จำกัดเวลาในการรับประทานอีกด้วย นั่งทานกันได้เรื่อยๆเลย คุณภาพค่อนข้างคุ้มค่าคุ้มราคา เนื้อหมูดี มีสาขาเยอะ

บอกเลยว่าที่ร้านนี้ ชาบูใกล้ฉัน เปิดตอนนี้ มีดีตั้งแต่น้ำซุปรสชาติเข้มข้นอย่างมาก อีกทั้งยังมีน้ำจิ้มรสเด็ด ใครชอบจิ้มน้ำจิ้มบอกเลยว่าฟินมาก นอกจากนี้เมนูอาหารต่างๆ ทางร้านก็จัดเตรียมไว้ให้เรามากมาย สามารถติ๊กส่งพนักงานได้เลย

ยกตัวอย่างอาหารที่มีในเมนู เช่น หมูหมักนุ่ม สันคอหมูสไลด์ เนื้อโคขุน กุ้งสด ปลาหมึกสด ปลาแซลมอน เมนูผักสดต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทางร้านได้คัดมาเป็นอย่างดี มาอิ่มอร่อยแบบเต็มๆ ได้ที่ชาบู อินดี้ ทุกสาขา

  •  ราคา : 259.- บาท 

สรุป ร้านชาบู น่าลอง อิ่มจัดหนัก จุ่มเพลิน ยอดฮิต ใน กรุงเทพและปริมณฑล

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 10 ร้านชาบู น่าลอง ในกรุงเทพ และ ปริมณฑล ที่เรา Kwaamsuk เอามาแนะนำในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจทุกท่านไม่ใช่น้อย เตรียมออกไปกินกันให้พุงกาง ชอบที่ไหน สะดวกกับราคาไหนเลือกได้เลย เราได้นำมาเสอนให้ท่านครบทุกรูปแบบ รับรองว่าเด็ดทุกร้าน กินแล้วไม่บ่นว่าเปลืองเงิน เพราะมันคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง : 12 ร้านอาหารคลีน ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด

อ้างอิงโดย : Food.Trueid

บทความก่อนหน้านี้10 หนังยอดฮิตของ Leonardo DiCaprio
บทความถัดไป10 อุทยานน่าเที่ยว จังหวัด ภูเก็ต

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่