10 ครีมบํารุงผิวหน้า กลางคืน

0
118

10 ครีมบํารุงผิวหน้า กลางคืน ผิวสวยหน้าใส ที่ท่านไม่ควรพลาด 2023

10 ครีมบํารุงผิวหน้า กลางคืน

10 ครีมบํารุงผิวหน้า กลางคืน หลังจากที่เราใช้ชีวิตมาอย่างหนักหน่วงในช่วงเวลากลางวัน พอตกเวลากลางคืนเราอาจจะต้องตามหา ครีมบำรุงผิวหน้า วัตสัน ที่หาง่าย ราคาไม่แพง มาบำรุงหน้ากันสักหน่อย โดยหลายๆท่านอาจจะเลือกไม่ถูกว่า จะทาครีมยี่ห้อไหนดี ในเวลากลางคืน ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน 7-11 มีแบบไหนที่ดีบ้างมาดูกัน

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน ผิวแพ้ง่าย วิธีการเลือกไนท์ครีมที่ถูกต้อง ดูยังไง ? 

ครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืน เป็นสิ่งที่ช่วยรักษาผิวหน้าของเราในช่วงเวลากลางคืน ให้ตื่นมามีผิวที่เรียบเนียนฉ่ำเด้ง พร้อมเจอกับวันใหม่ได้ตลอดเวลา แต่ครีมบำรุงผิวนั้นก็มีหลายแบบ ทำให้การเลือกที่จะเข้ากับหน้าของเราอาจจะยากสักหน่อย เพราะครีมกลางคืนส่วนใหญ่จะมีเนื้อครีมที่เข้ม และมีสารต่างๆที่เจอกับหน้าเรา

แถมยังช่วยปรับสีผิวเลยให้ดูใสเปล่งปลั่ง แล้วก็ช่วยแก้ปัญหารอยตีนกาบนใบหน้าได้ดี ทำให้ตื่นมาแล้วรู้สึกผิวสดชื่น  แต่ถ้าเลือกครีมกลางคืนไม่ตรงกับผิวของตัวเราเอง อาจจะทำให้เกิดการระคายเคือง และแพ้ครีมได้แน่นอน และครีมกลางคืนส่วนมากก็จะมีราคาที่แพงที่บางที เราอาจจะเอื้อมไม่ถึง

ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแนะนำ 10 ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนที่ใช้แล้วสวยผิวชุ่มชื้นหน้าเด้งตื่นมามีความสดใสแน่นอน แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน ผิวแพ้ง่าย วิธีการเลือกไนท์ครีมที่ถูกต้อง ดูยังไงได้บ้าง ?

  • ครีมบํารุงผิวหน้า Beauty ที่มีส่วนผสมของ Retinol จะช่วยในเรื่องของ ลดริ้วรอย ผ้า กระ และ ช่วยในเรื่องของผิวคล้ำให้ดูกระจ่างใส 
  • Ceramide ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืน ผิวแพ้ง่าย Skin care ที่จะช่วยลดการอักเสบ แก้ผดผื่น ทำให้ผิวหน้าของเราสวย และแข็งแรงมากขึ้น
  • Hyaluronic Acid สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการบำรุงผิวหน้า นั่นก็คือการเติมความชุ่มชื่นนั่นเอง ทำให้ผิวหน้าของเราอิ่มฟู เหมือนคนนอนเต็มอิ่ม 

ครีมกลางคืนตัวไหนดี แนะนำ 10 ยี่ห้อครีมบำรุง เพื่อผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส 

สำหรับคุณผู้หญิง เรื่องของผิวหน้า ถือเป็นเรื่องสำคัญที่สุด และเพื่อการดูแล ผิวหน้าของคุณตลอดเวลา ครีมกลางคืน จึงเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เป็นอันขาด และนั่นย่อมตามมาด้วยคำถามที่ว่า จะลือกซื้อเลือกใช้ ครีมกลางคืนตัวไหนดี ที่ดีต่อผิวหน้าของคุณมากที่สุด ในปี 2023 นี้ และวันนี้เราจะได้ดูกันว่า ครีมบํารุงผิวหน้ากลางคืน ที่ใช้ดีมากๆ มีแบรนด์ไหนบ้าง

เมื่อพูดถึง ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ที่คุณภาพดี แน่นอนว่าสาวๆทุกคน ก็ย่อมที่จะคิดถึง ครีมกลางคืน ใช้แล้วหน้าขาว เป็นหลักสำคัญ แต่ก็ไม่ควรเลย ที่จะละเลยในเรื่องของ คุณสมบัติของการฟื้นฟูผิวหน้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ทำร้ายผิว ซึ่งวันนี้เราก็ลิสมาแล้ว กับรายชื่อของ 10 ครีมบํารุงผิวหน้า แบรนด์ดัง

SHISEIDO White Lucent Overnight Cream and Mask

SHISEIDO White Lucent Overnight Cream and Mask

ไนท์ครีมเพื่อผิวขาวใส ที่เราอยากแนะนำอย่างมาก แม้ราคาจะค่อนข้างแพง 75 ml. 3,600 บาท แต่ถ้าเงินถึง สิ่งนี้เป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างดีมากๆอีกตัว SHISEIDO White Lucent Overnight Cream จะช่วยในการปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส

Eucerin HYALURON (3X) FILLER NIGHT CREAM

Eucerin HYALURON (3X) FILLER NIGHT CREAM

ครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้อไหนดี แบรนด์ดังแบบนี้ ออกผลิตภัณฑ์ตัวไหนมา ก็ดีทุกตัว ตัวครีมจะมีไฮยาลูรอนโมเลกุลใหญ่และเล็ก ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มผิวหน้าของท่านให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น พร้อมเผชิญกับแสงแดด และ ฝุ่นในเวลากลางวัน 

IT COSMETICS Confidence In Your Beauty Sleep Cream

IT COSMETICS Confidence In Your Beauty Sleep Cream

ตัวครีมมีส่วนผสมจาก Jojoba seed, Ceramides, Hyaluronic Acid  เป็นส่วนที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า บนใบหน้าของเรา และ มีการเติมความชุ่มชื้น ให้ตื่นขึ้นมาพร้อม ผิวหน้ากระจ่างใส บำรุงล้ำลึกตลอดทั้งคืน เหมาะกับทุกสภาพผิว

CAUDALIE Vinoperfect Dark Spot Correcting Glycolic Night Cream

CAUDALIE Vinoperfect Dark Spot Correcting Glycolic Night Cream

ครีมบำรุงผิวหน้ากลางคืนที่ดี ที่เหมาะกับคน ที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ ใช้งานอย่างหนกหน่วงในตอนเวลากลางวัน แบรนด์นี้เน้นใช้ส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ ทำให้อ่อนโยนต่อคนที่มีผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน ห้ามพลาดแบรนด์นี้ 

Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

ไนท์ครีมที่จะช่วยดูแลผิวคุณ ในเรื่องของความกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำของผิวหน้า ครีมกลางคืนตัวไหนดี สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย อยากให้ลองใช้ครีมตัวนี้ดู ด้วยความที่เซตาฟิลเป็นแบรนด์เวชสำอาง อ่อนโยนแน่นอน

Oriental RED Natural Whitening&Firming Phenomenon Night Moisturiser

Oriental RED Natural Whitening&Firming Phenomenon Night Moisturiser

สำหรับแบรนด์นี้หลายๆคนน่าจะรู้จักกันดี โดยทาง Oriental ได้ทำครีมสูตรนี้เป็นไนท์ครีมสูตรบำรุงเข้มข้น ที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องของ ผิวนุ่มเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น การลดริ้วรอย ให้ผิวดูกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวของเราสวยมากยิ่งขึ้น 

OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream Night

OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream Night

ครีมบำรุงหน้ากลางคืน แบรนด์ดังแบบนี้ไว้ใจได้แน่นอน เป็นครีมที่ช่วยลดริ้วรอยให้จางลง ตัวครีมจะเป็นเนื้อเจล มีกลิ่นหอมแบบอ่อนๆ นอกจากนี้ยังมี มี Amino-peptide Complex ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวของท่าน ให้ดูกระจ่างใสด้วยนั่นเอง

L’OREAL PARIS Revitalift Night Cream

L’OREAL PARIS Revitalift Night Cream

ไนท์ครีมจากลอรีอัล ที่มีส่วนผสมหลักคือ Pro-Retinal A และ Dermalift Technology ครีมบำรุงผิวกลางคืน ที่จะช่วยให้ผอวของท่านดูกระชับ และทำให้ผิวดูเต่งตึง นอกจากนี้ ยังมี Centella Asiatica ที่ทำให้ผิวของท่านดูอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี 

Pond’s Age Miracle Facial Cream Night Cream

Pond’s Age Miracle Facial Cream Night Cream

ไนท์ครีมยี่ห้อพอนด์ เป็นแบรนด์ครีมยี่ห้อดังที่ทุกคนต้องรู้จักอยู่แล้ว โดยทางพอนได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ มาหลากหลายสูตรมากๆ สูตรนี้เป็นการเน้นบำรุงให้ผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวของท่านดูเด็กลงมีเรตินอล ที่ช่วยในการลดริ้วรอย  ได้อีกด้วย

Elemis Pro Collagen Overnight Matrix

Elemis Pro Collagen Overnight Matrix

ครีมบำรุงผิวกลางคืน ใครที่ใช้ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เห็นผลได้ชัดในเรื่องของรอยเหี่ยวย่นที่ดูจางลงจริง ส่วนผสมได้รับการ ทดสอบทางการแพทย์ ดังนั้นแล้วคนที่ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน เนื้อครีมเค้าจะมีสีเหลืองอ่อน ๆ เข้มข้น

สรุป ครีมบำรุงหน้ากลางคืน ที่ดีจนอยากบอกต่อ ตื่นมาหน้าใสเด้ง ล่าสุด 2566

เป็นอย่างไรกันบ้างกับครีมบำรุงผิวหน้าตอนกลางคืนที่ Kwaamsuk ได้แนะนำท่านไป ทาครีมกลางคืน หลังจากที่เราใช้ชีวิตมาอย่างหนักหน่วงในช่วงเวลากลางวัน หาง่าย ราคาไม่แพง ครีมที่จะช่วยให้ผิวของท่าน ดูกระชับ และทำให้ผิวดูเต่งตึง อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี โดยบางแบรนด์ส่วนผสมได้รับการทดสอบทางการแพทย์ ดังนั้นผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

บางครั้งการที่อยากได้ ครีมบํารุงผิวหน้ากลางคืน ถูกและดี อาจจะยากอยู่พอสมควร เพราะปกติแล้ว คุณภาพก็จะเป็นไปตามราคาของสินค้า ซึ่งทั้ง 10 แบรนด์ ที่เราได้แนะนำไปนั้น ก็มีราคาที่แตกต่างกัน และคุณสมบัติ ที่มีที่โดดเด่นต่างกัน ซึ่งใครชอบแบบไหน แบรนด์ไหน ก็เลือกได้ตามใจเลย

อ้างอิงโดย : Wongnai

บทความก่อนหน้านี้10 ซีรี่ย์เกาหลีน่าติดตาม ครึ่งปีแรก 2023
บทความถัดไป15 มอยเจอร์ไรเซอร์สิว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่