10 ซีรี่ย์เกาหลีน่าติดตาม ครึ่งปีแรก 2023

0
180

10 ซีรี่ย์เกาหลีน่าติดตาม ครึ่งปีแรก 2023 ที่สาย K-Series ต้องห้ามพลาด

10 ซีรี่ย์เกาหลีน่าติดตาม ครึ่งปีแรก 2023

10 ซีรี่ย์เกาหลีน่าติดตาม ครึ่งปีแรก 2023 ที่หากใครรักซีรี่ย์เกาหลี เป็นคอ K-Series ตัวยง ก็ต้องห้ามพลาดเป็นอันขาด ซีรี่ย์เกาหลีใหม่ ปีใหม่ ดูซีรีย์เรื่องไหนดีนะ โปรแกรมหนังใหม่ เอาใจคอซีรี่ย์ ใครชอบดูหนังห้ามพลาดเด็ดขาด พลอตแต่ละเรื่องรับรองเลยว่าล้ำสุดๆ ขนนักแสดงคุณภาพมาเต็มเรื่อง พร้อมตัวท็อปๆที่กลับมาเล่นซีรีย์กันเยอะมาก น่าติดตามสุดๆ กับ  โปรแกรมหนังใหม่ ล่าสุด พร้อมให้คุณได้ปักหมุดรอแล้ว ล้วนแล้วแต่น่าดูทั้งสิ้น แน่นอนว่าเรื่องเด็ดๆ ในช่วงต้นปีนี้ เราก็มี ซีรี่ย์เกาหลี แนะนํา มาให้ทุกท่านมากถึง 10 เรื่องด้วยกัน ซีรี่ย์เกาหลี 2023 มีเรื่องอะไรที่ห้ามพลาดบ้าง มาดูกันได้เลย

รายชื่อ 10 ซีรี่ย์เกาหลี สุดน่าดู ที่พร้อม Streaming ในช่วงต้นปี 2023

ซีรี่ย์เกาหลี 2566 วาไรตี้ พร้อมออกฉายบนช่องทาง Streaming ให้คนไทยเราได้ดูกันเยอะมากๆ ในช่วงต้นปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี netflix หรือจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี Disney+ รวมไปถึงแพลตฟอร์มอื่นๆ ก็มีอยู่มากมาย โดยในบทความวันนี้ของเรา เราก็ยกเอา 10 เรื่อง ซีรีย์เกาหลีน่าดู 2023 ที่ผู้คนตั้งตารอคอยมากที่สุด มาตามชื่อดังนี้

  • The Glory
  • Queen Maker
  • The Fabulous
  • Dr. Romantic 3
  • Murder DIEary
  • Island เกาะปีศาจ
  • The Girl Downstairs
  • Gyeongseong Creature
  • The Uncanny Counter 2
  • Under the Queen’s Umbrella

แนะนำ 10 ซีรี่ย์เกาหลี หลากสไตล์ หลากอารมณ์ ที่พลาดไม่ได้เลย

ดูซีรี่ย์เกาหลีเรื่องไหนดี มีเรื่องไหนน่าดึงดูดบ้าง เตรียมแผนรอชมกันได้เลย ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย netflix อัปเดตใหม่ล่าสุด 2023 จ่อคิวรอออนแอร์ ห้ามพลาดด้วยประกาลทั้งปวง เราได้รวบรวม ซีรี่ย์พากย์ไทย netflix ใหม่มาหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์ดราม่า เศร้า ระทึกขวัญ หรือ จะฟินจิกหมอน มีครบ เรื่องไหนบ้างไปดูกันเลย

The Glory

The Glory

ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ ออกฉายในช่วงปลายปี 2022 นั่นก็คือวันที่ 30 ธันวาคม และลากยาวมาในปี 2023 The Glory เล่นเอาคนดูต้องอ้าปากค้าง กับ Style เรื่องราวของหญิงสาว ที่โดน Bully ตอนเด็ก และมาตามแก้แค้นคืนตอนโต

ดูซีรี่ย์เกาหลี ดราม่าล้างแค้นอย่างดุเดือด กำลังเป็นกระแสมาแรงในตอนนี้ ได้ทำ ซีซั่นสองออกมาให้รับชมกันแล้ว โดยจะออกอากาศในช่วง 10 มีนาคม 2023 ดูได้ทาง Netflix มีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกัน 

Queen Maker

Queen Maker

ซีรี่เกาหลี เรื่องราวของหญิงสาว ที่ทรงอิทธิพลมาก ของประเทศ เกาหลีใต้ ฮวังโดฮี ที่เธอนั้นไม่ยอมแพ้ ให้กับความอยุติธรรม โดยในซีรี่ย์ Queen Maker จะเป็นการพูดถึงเรื่องของ การสร้างโลก ที่มีความยุติธรรม ให้เกิดขึ้นได้จริงๆ

The Fabulous

The Fabulous

ซีรี่ย์เกาหลีแนะนำ ซีรี่ย์เกาหลีสุดฮอต The Fabulous หรู เริ่ด เชิด โสด มรแรงชนิดที่ใครรักซีรี่บย์เกาหลี ไม่ควรพลาดเลย โดยเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราว ในวงการแฟชั่น ที่เต็มไปด้วยความสนุก และเรื่องราวที่วุ่นวาย ของความรักที่ซับซ้อน

Dr. Romantic 3

Dr. Romantic 3

Dr. Romantic คือซีรี่ย์ที่กำลังจะกลับมาใน Season 3 นี่ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ดัง ที่แน่นอนว่ายังคงได้ตัว นักแสดงจาก Season 2 มานำแสดงแบบพร้อมหน้าพร้อมตา นำโดย ฮันซอกกยู, อันฮโยซอบ และ อีซองคยอง

ซีรี่ย์รักโรแมนติก พากย์ไทย ที่ปะปนความดราม่าเล็กน้อย ใครที่ชอบดูซีรีย์ประเภทการแพทย์ ต้องดูเรื่องนี้ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดิู ซีซั่น 1 และ 2 รีบไปดูย้อนก่อนที่ ซีซั่น 3 จะมาออกอากาศ 14 เมษายน 2023

Murder Diary

Murder DIEary

ซีรี่ย์เกาหลี สืบสวน เรื่อง Murder Diary จะเป็นเรื่อราวของ ลีทัง ที่พลาดไปฆ่าคนแบบไม่ได้ตั้งใจ เพื่อป้องกันตัวเอง แต่ผู้ตายคือฆาตกรที่ตำรวจกำลังตามหา และเขาก็ต้องหนี ตั้งยังมีพลังพิเศษ ที่แยกแยะระหว่างคนดี และคนเลว ได้อีกด้วย ดูซีรีย์ออนไลน์

Island เกาะปีศาจ

Island เกาะปีศาจ

ซีรี่ย์เกาหลี Island มาในรูปแบบของ ความแฟนตาซีแบบเต็มขั้น โดยจะเป็นเรื่องของ พัน นักล่าปีศาจหนุ่ม ที่มีหน้าที่ปกป้องโลก ให้พ้นอัตรายจากสิ่งชั่วร้าย ที่อยู่บนเกาะเชจู ไม่ว่าจะเป็นภูติผี หรือ เข้าก็ต้องจัดการทั้งหมด!

The Girl Downstairs

The Girl Downstairs

The Girl Downstairs เป็น ซีรีย์เกาหลีโรแมนติก ที่เล่าเรื่องของ อีวอนจุน หนุ่มนักศึกษาธรรมดาๆ ที่บังเอิญมาเจอกับ อีดูนา อดีตไอดอลสุดน่ารัก ที่อยู่ชั้นล่างของ อพาร์ทเมนต์เดียวกัน ซีรี่ย์เรื่องนี้ จะทำให้ท่านิย้มได้แน่นอน

ดูซีรี่เกาหลี หนังโรแมนติก ดราม่า เรื่องนี้ใครที่เป็นแฟนคลับสาวซูจีต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย แนะนํา โดยมีทั้งหมด 8 ตอน เตรียมออกอากาศ ในช่วง ปี 2023 สามารถดูได้ผ่านทาง Netflix 

Gyeongseong Creature

Gyeongseong Creature

ซีรีย์เกาหลีออนไลน์ เรียกว่าขนนักสดงชื่อดัง มายัดไว้ในซีรีส์เพียบเลย สำหรับ Gyeongseong Creature ซีรี่ย์ในแนวระทึกขวัญ และที่จะผสมผสานทั้งในเรื่องของ การเมืองในอดีต รวมถึงมี สัตว์ประหลาด ปรากฏตัวมาสร้างความวุ่นวายด้วย

The Uncanny Counter 2

The Uncanny Counter 2

The Uncanny Counter คือซีรี่ย์หลังพิเศษ ที่ทั้งสนุก น่ารัก ตลก และซึ้งมากๆ ที่ฉายไปแล้ว 1 ซีซั่น ซึ่งได้รับความนิยมดีมาก จน Netflix อดใจไม่ไหว ต้องรีบเตรียมที่จะปล่อยซีซี่น 2 ออกมา ใครรักการ์ตูนจาก Webtoon เรื่องนี้ ต้องห้ามพลาด

Under the Queen’s Umbrella

Under the Queen’s Umbrella

อีกหนึ่ง ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค ที่ท่านจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด นั่นก็คือเรื่อง Under the Queen’s Umbrella ที่เล่าเรื่องมรยุค โชซอน หรือก็คือกว่า 500 ปี ที่แล้ว โดยเป็นเรื่องของ องค์ราชินี อิมฮวารยอง ที่ต้องปกป้องลูก ละจัดการอุปสรรค์ไปให้ได้

สรุป 10 ซีรี่ย์เกาหลีน่าติดตาม ครึ่งปีแรก 2023 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับซีรี่ย์มาใหม่ ที่มาพร้อมกับการเปิดศักราชใหม่ๆ ซีรี่ย์เกาหลี ฟิน จิกหมอน จูบ ที่ท่านต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง คอเกาหลี ที่กำลังรอ ซีรีย์เด็ด ซีรีย์ดัง เราได้นำมาเสนอให้ท่านได้จดลิสต์กันแล้ว หวังว่าจะถูกใจไม่ใช่น้อย จ่อคิวออนแอร์ต้นปี 2023 ไม่นานเกินรอแน่นอน ใครชื่นชอบก็ไปตามหาดูกันให้ตาแฉะได้เลย

ทั้งหมดคือ ซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย แนะนํา ที่ Kwaamsuk รับประกันได้เลยว่า หากได้ดูแล้ว จะเข้าใจว่าทำไม ซีรี่ย์ของเกาหลีใต้นั้น ถึงทำให้คนติดกันได้งอมแงมมากขนาดนี้ ใครที่กำลังเบื่อๆ เหงาๆ ว่างๆ ก็สามารถใช้เวลาตรงนี้ ดื่มด่ำไปกับซีรี่ย์ดีๆ ได้ทุกเวลาที่ท่านต้องการ ดูแล้วทั้ง 10 เรื่อง หรือบางเรื่อง แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง ก็สามารถมาพูดคุยกันได้เลย

อ้างอิงโดย : Movie.kapook

บทความก่อนหน้านี้15 วิธีง่ายๆ ช่วยลดโลกร้อน 2023
บทความถัดไป10 ครีมบํารุงผิวหน้า กลางคืน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่