10 ร้านดังตลาดนัด จ๊อดแฟร์ มีร้านไหนบ้าง

0
91

10 ร้านดังตลาดนัด จ๊อดแฟร์ MRT พระราม9 มีร้านไหนบ้าง อัปเดต 2023

10 ร้านดังตลาดนัด จ๊อดแฟร์ มีร้านไหนบ้าง ร้านดังจ๊อดแฟร์มีอะไรบ้าง ใครที่ชอบตลาดนัดคงรู้จักและอยากไปเดินแน่ๆ เพราะที่นี่เป็นตลาดเปิดใหม่ มีอาหารให้เลือกทานเยอะมาก ทั้งของคาวของหวาน มีครบจบในที่เดียว แถมเดินทางง่าย สะดวก อยู่ใจกลางเมือง มีที่จอดรถอีกด้วย ของกิน จ๊อดแฟร์ ห้ามพลาดกับของดีๆ ไปดูกันเลย

ร้านดังตลาดจ๊อดแฟร์ สาย Street food ต้องมากิน แล้วจะติดใจ 

จ๊อดแฟร์ มีร้านไหนบ้าง มีอะไรบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า กับร้านดังที่เราได้เลือกมาให้แล้ว จ๊อดแฟร์ รีวิว ที่ท่านต้องไปตามรอยกันสักครั้ง สำหรับสายกินสายเที่ยว ตลาดนัดในเมือง นอกจากจะไปเดินเล่นดูเสื้อผ้ากันแล้ว แฟชั่นสวยๆมีเพียบ แวะรับประทานอาหารกันต่อ ของคาวของหวานแบบจัดเต็มวัน ชีทเดย์

ร้านอาหาร จ๊อดแฟร์ เดินเล่นบรรยากาศเย็นสบาย เดินทางง่าย ที่รวมเอาสตรีทฟู้ดของทุกที่มาไว้ที่นี่ที่เดียว ทั้งคาวและกวาน ร้านเด็ด Jodd Fairs  ตลาดนัดกลางคืนใจกลางกรุงเทพมหานคร อยู่ติดกับเซนทรัลพระราม9 เดินทางง่าย MRT พระราม9 ทางออก 2 ถึงเลยทันที ไม่ต้องทนรถติด หรือใครเอารถมาที่นี่ก็มีที่จอดรถสะดวกสบาย

 • ตลาดนัดกลางคืน เดิน กิน เที่ยว ช้อป ครบจบในที่เดียว เดินทางง่ายมากกก

ร้านดังตลาดจ๊อดแฟร์ มีอะไรบ้าง เราเลือกมาให้แล้ว ร้าน Street food ตลาดจ๊อดแฟร์ ที่ท่านต้องไปตามรอย นอกจากจะ ท่องเที่ยว เดินดูเสื้อผ้า แฟชั่นสวยๆงามๆเสร็จแล้ว ก็แวะรับประทานอาหารกันก่อน ของคาวเสร็จ ต่อด้วยของหวานได้เลย ที่ที่รวมเอาสตรีทฟู้ดของทุกที่มาไว้ที่นี่ที่เดียว เดินทางง่าย ด้วย MRT พระราม 9 ไปดูกันว่ามีร้านไหนบ้าง

 1. Bussoul Coffee&Bar
 2. Barบิ่น กุฎีจีน by nudda
 3. พริกพระราม
 4. Youngbirdicecream
 5. ฟู่เฉิงข้าวโพดไฟลุก – Fù Chéng
 6. ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อนีมะห์ JODD FAIRS
 7.  MR. SHELL หอยเชลล์ย่างชีส
 8. บัลลังก์ปูม้า JODD FAIRS
 9. Makalong Crepe เครปแป้งหอม
 10. แคทอะโก้ – Cat a coa

10 ร้านเด็ด Jodd Fairs พระราม9 เดินกินตลอดทาง ของกินเพียบ

Bussoul Coffee&Bar

มาถึงร้านแรกกันก่อนเลย กับร้านกาแฟบรรยากาศน่านั่ง Kwaamsuk ที่เปิดตั้งแต่  11 โมงเป็นต้นไปสามารถแวะมานั่งทานกันได้ ที่นี่มีเครื่องดื่มหลากหลายเมนู แถมยังมีเบอเกอร์รีเด็ดๆอีกด้วย 

Barบิ่น กุฎีจีน by nudda

ร้านเด็ด Jodd Fairs สำหรับใครที่ชอบรับประทานของหวานอย่าง บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ต้องมาทานร้านนี้ใครทานก็ติดใจ รสชาติหวานน้อย ไม่อ้วนมาก ทานแล้วถูกใจสุดๆสำหรับสายเฮลตี้อย่างเรา 

พริกพระราม

รีวิว ร้านอาหารเหนือรสชาติเด็ด สำหรับชาวเมืองที่คิดถึงอาหารเหนือก็ต้องที่นี่เลย ร้านข้าวซอยน้ำเงี้ยวสูตรเด็ด ส่งตรงมาจากเชียงราย อีกทั้งยังมีขนมจีนน้ำยา และเมนูอื่นๆให้เลือกรับประทานเยอะมาก

Youngbirdicecream

ร้อนๆแบบนี้ต้องรับประทานไอศกรีมกันสักหน่อย ร้านอาหาร จ๊อดแฟร์ ทานของคาวเสร็จก็ต้องมาหาของหวานทานกันที่นี่ ที่ร้านมีไอศกรีมให้เลือกรับประทานหลากหลายรูปแบบ เช่น เผือก กะที เป็นต้น

ฟู่เฉิงข้าวโพดไฟลุก – Fù Chéng

เป็นร้านที่ใครๆก็ต้องพูดถึงในตอนนี้ กับร้านข้าวโพดชีส เห็นแล้วต้องลอง เพราะทาวร้านได้มีการนำข้าวโพดมาทำให้เป็นเมนูที่น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 25 บาท เท่านั้น

ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อนีมะห์ JODD FAIRS

ร้านปากหม้อสูตรเด็ด จ๊อดแฟร์ รีวิว ที่นี่เป็นร้านปากหม้อเจ้าเดียวในตลาด เมนูมีหลากหลายไส้ให้เลือก แต่ที่นี่จะไม่มีไส้หมู น้ำซุปก็ดี ใครอยากลองรับประทานปากหม้อต้องมา ร้านเปิดตั้งแต่ 17:00น.

MR. SHELL หอยเชลล์ย่างชีส

ร้านหอยย่างชีส ที่มีให้เลือกทั้งหอยและกุ้ง ร้านเด็ดที่คนชอบชีสต้องทาน ราคาไม่แพงเริ่มต้นเพียงแค่ 79 บาทเท่านั้น ของกิน จ๊อดแฟร์ 2023 เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 17:00 – 22:30 

บัลลังก์ปูม้า JODD FAIRS

ร้านอาหาร ของกินเด็ดๆ จ๊อดแฟร์ ที่มีเมนูซีฟู้ดให้เลือกเยอะมาก ทั้งปูดอง กุ้งดอก และ แซลม่อนดอง นอกจากนี้ใครไม่ทานของดอง ทางร้านก็มียำจำหน่ายให้อีกด้วย ร้านเปิดตั้งแต่ 17.30-23.30 น.

Makalong Crepe เครปแป้งหอม

ร้านเครปเรนโบว์ แป้งหอม แถมกรอบสุดๆ เมนูราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 25 บาทเท่านั้น สำหรับเมนูแนะนำได้แก่ Nutella+โอริโอ้ และ หมูหยอง+พริกเผา นอกจากนี้ยังมีไส้ให้เราได้เลือกอีกเยอะมากๆ

แคทอะโก้ – Cat a coa

มาถึงอีกร้านที่เอาใจสายหวานกันบ้าง ร้านโกโก้สุดเข้มข้น และยังมีขนมปังที่เป็นของหวาน รับประทานพร้อมกับโกโก้ลงตัวสุดๆ ราคาไม่แพง เมนูแนะนำได้แก่ Cat a toast หน้าโก้เว่อเว่อร์ 

สรุป ตลาดนัด จ๊อดแฟร์ รีวิว เดินช็อป กิน ครบ จบในที่เดียว 

รีวิว จ๊อดแฟร์ เป็นไงกันบ้าง บอกเลยว่าร้านอาหารแต่ละร้านที่นี่น่าไปตามรอยมากๆ ใครสายสตรีทฟู้ด หรือ ของหวานที่นี่มีให้เลือกครบจริงๆ เดินเสร็จเที่ยวช้อป หาของแฟชั่น อัปเดตเทรนใหม่ๆ กันได้อีกด้วย ตลาดนัด จ๊อดแฟร์ ที่ท่านต้องไปสักครั้ง เดินทางง่าย ลง MRT พระราม9 ทางออก 2 ถึงทันที

ร้านดังจ๊อดแฟร์ ตลาดนัด จ๊อดแฟร์ ที่เราเอามาแนะนำนี้ มีทั้งอาหารคาว และหวาน ท่านสามารถไปตามรอยกันได้ ตลาดเปิดใหม่ มีอาหารให้เลือกทานเยอะมาก ครบจบในที่เดียว รีวิวจ๊อดแฟร์ เดินทางง่าย อยู่ใจกลางเมือง มีที่จอดรถอีกด้วย ห้ามพลาดแล้วล่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ : 20 ที่เที่ยวน่าไป กำลังมาแรงปี 2566

อ้างอิงโดย : Chillpainai

บทความก่อนหน้านี้15 ไอเทมสำหรับชาวออฟฟิศ
บทความถัดไปเปิดคาเฟ่ ต้องมีอะไรบ้าง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่