Sulwhasoo โซลวาซู ดีจริงไหม รีวิว

0
1280

Sulwhasoo โซลวาซู เซรั่มบำรุงผิว

Sulwhasoo

ช่วงนี้ใครรู้สึกว่า ผิวหน้าไม่แข็งแรง อยู่บ้าง ใช้อะไรก็สิวขึ้น แพ้ ไม่ดีขึ้นเลย วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ พรีเซรั่ม ลดเลือนริ้วรอย ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงอยู่ตอนนี้ รับรองว่าดีจริง ยืนยันจากการใช้งานจริงของผู้เขียน ไม่มีการจ้างใดๆทั้งสิ้น เพื่อผิวหน้าของทุกท่าน ได้แข็งแรงมากขึ้น

ชื่อเต็มของผลิตภัณฑ์ Skin care ตัวนี้นั่นคือ Sulwhasoo frist care activating serum เป็นพรีเซรั่มสมุนไพรจาก เกาหลี มีกลิ่นหอมของโสมอ่อนๆ คนท้องสามารถใช้ได้ ผลิตภัณฑ์ และเนื้อเซรั่ม Sulwhasoo ของจริง เป็นดังรูป บทความนี้เป็นการ รีวิวจากผู้ใช้จริง ไม่ได้รับค่ารีวิวใดๆ ทั้งสิ้น

โซลวาซู ได้มีการศึกษาค้นคว้าและวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ตัวนี้มามากกว่า 24 ปี ในการค้นคว้าตำหรับยาสมุนไพรของเกาหลี เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถใช้ได้ทุกคนรวมทั้งคนที่ผิวหน้าแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เห็นผลทันทีหลังใช้ ช่วยสร้างเกราะให้ผิวเราแข็งแรงมากขึ้น

sulwhasoo ลดริ้วรอย
ด้านหน้าผลิตภัณฑ์
sulwhasoo วัตสัน
ด้านหลังผลิตภัณฑ์

5 สมุนไพร เป็นส่วนผสมหลัก ของนวัตกรรม JAUM Balancing Complex™ ได้แก่
1. รากโกฐขี้แมว (Rehmania)
2. รากดอกโบตั๋นจีน (Peony Flower’s Root)
3. เมล็ดบัวหลวงอินเดีย(Mature Lotus Seed)
4. ดอกลิลลี่ขาว (White Lily)
5. โซโลมอนส์ซีล (Solomon’s Seal)

หลังจากใช้งานเพียงแค่ขวดเดียวเท่านั้น กลับเห็นผลลัพธ์ได้มากกว่าท่ีคิด เสริมสร้างผิวหน้าของเราให้แข็งแรงทันที เพียงแค่ใช้ Sulwhasoo frist care activating serum ในทุกๆวัน ระดับความชุ่มชื้นได้รับการฟื้นฟู ผิวดูกระจ่างใสอิ่มน้ำมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยรอบดวงตา ผิวดูมีชีวิตชีวามากกว่าเดิม

สามารถใช้พรีเซรั่มตัวนี้ทั้งเช้าและเย็น เพียงกดเซรั่มแค่ 2-3 ปั๊มเท่านั้นก็เพียงพอ ต่อการใช้งานแล้ว ส่วนตัวใช้หมดไปหลายขวด ซื้อซ้ำเรื่อยๆอย่างแน่นอน เพราะใช้แล้วรู้สึกว่าผิวของเราฟู ตื่นเช้ามาแล้วพร้อมแต่งหน้า อย่างเต็มที่ หน้ากระจ่างใส เครื่องสำอางค์ติดทนมากขึ้น รู้งี้น่าจะซื้อมาใช้ตั้งนานแล้ว

Shuwashu First Care รีวิว
เนื้อเซรั่ม

วิธีใช้:
หลังล้างหน้า
ใช้เป็นตัวแรกสุดของขั้นตอนการบำรุงผิวหน้า
ถูฝามือให้อุ่น เทเซรั่ม Sulwhasoo frist care activating serum ลงบนฝ่ามือ และนวดลงใบหน้า พร้อมตบผิวหน้าเบาๆ

Tip การใช้ :

สำหรับ Tip การใช้งานเซรั่ม Sulwhasoo ตัวนี้ ขั้นตอนแรกคือให้ท่านใช้ปลายนิ้วทั้งสองข้างในการนวดคลึงเซรั่มบริเวณแก้มกลม ทำทั้งหมด 3 รอบ หลังจากนั้นให้ใช้นิ้วกลาง และ นิ้วนางทั้งสองข้าง ลูบเซรั่มขึ้นไปบริเวณร่องแก้มถึงหัวคิ้ว ในลักษณะทิศทางขึ้น หลังจากนั้นให้ทาบนหน้าผากในลักษณะกากบาทไขว้กัน ทำ 3 ครั้ง

ข้อดี
– ช่วยผลักสารบำรุงของผลิตภัณผิวหน้าตัวถัดๆไป ให้เข้าสู่เซลล์ผิวได้ดียิ่งขึ้น
– ช่วยปรับสมดุลผิว กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่ง รูขุมขนดูเล็กลง

Good for Oily Skin
Brightening
Promotes Wound Healing
UV Protection
Good for Dry Skin
Acne-Fighting
Anti-Aging

ข้อเสีย
– เห็นผลไม่ชัดเจน ทำให้บางคนคิดว่าใช้แล้วไม่เห็นผล แต่เนื่องจากตัวเซรั่ม Sulwhasoo เค้ามีประสิทธิภาพในเรื่องการดูดหรือผลักครีมบำรุงตัวถัดๆไปเข้าสู่เซลล์ผิว ทำให้ครีมบำรุงนั้นๆมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Size – Price:

  • 30ml – 1,600 THB
  • 60ml – 2,900 THB
  • 90ml – 3,900 THB
  • 120ml – 5,000 THB

สรุป อย่างที่บอก Sulwhasoo frist care activating serum เป็นพรีเซรั่ม ถ้าใช้เดี่ยวๆจะไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ต้องใช้ควบคู่กับครีมบำรุงตัวอื่นๆ เพราะเค้าทำให้ครีมบำรุงตัวอื่น มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีไว้อุ่นใจแน่นอน เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ ไม่แพ้แน่นอน

บทความอื่นๆที่น่าสนใจเพิ่มเติม : ลาเนจ สลีปปิ้งมาส์ก Laneige Water Sleeping Mask ดียังไง

ติดตามบทความใหม่ๆ…. ความสุข

บทความก่อนหน้านี้น้ำตบเห็ด origins mega mushroom รีวิว สกินแคร์ ตัวดัง
บทความถัดไปตรี คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองต์ คาเฟ่ดัง บุรีรัมย์

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่