15 หนังยอดฮิตของ Angelina Jolie

0
87

15 หนังยอดฮิตของ Angelina Jolie ผลงานที่เค้าเคยแสดงมา มีอะไรน่าดูบ้าง ? 

15 หนังยอดฮิตของ Angelina Jolie

15 หนังยอดฮิตของ Angelina Jolie มีใครไม่รู้จักเค้าคนนี้บ้าง เชื่อเลยว่าถึงแม้ หลายๆคนจะไม่รู้จักมากมาย แต่อาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงของ หนัง Angelina Jolie มาอย่างแน่นอน ซึ่งแน่นอนว่า ท่านต้องไปลองดูสักครั้งกับผลงานอันยอดเยี่ยม ทำรายได้ได้หลายล้านบาท จะมีเรื่องไหนบ้าง ไปดูพร้อมๆกันเลย กับ ดูหนัง Angelina Jolie 

Angelina Jolie เป็นชื่อที่คนทั่วโลกรู้จักกันดี ด้วยความสามารถในการแสดงของเขา และ ความเก่งกับบทบาทที่น่าจดจำ นักแสดงหญิงสาว ที่ได้รับรางวัลออสการ์ และ รางวัลอื่นๆ ในวงการภาพยนตร์จำนวนมาก หลายๆคนต้องทึ่ง นอกจากนี้เธอยังเป็นนักกำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง

หากมองในมุมมองของนักแสดงภาพยนตร์ ที่มีอำนาจในวงการของนักแสดง ชีวิตของ Angelina Jolie มีเสน่ห์ไม่น้อยอีกด้วย เธอได้เข้ามาแสดงความสามารถ ในเรื่องการแสดงภาพยนตร์ ตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กน้อย ซึ่งแน่นอนเลยว่า เป็นที่น่าทึ่งอย่างมาก ที่เด็กสาวคนนี้แสดงได้ดีอย่างน่าเหลือเชื่อเลยทีเดียว

แอนเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie) เกิดวันที่ 4 มิถุนายน ค.ศ. 1975 ในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ชื่อเต็มคือ แอนเจลิน่า จอลี โวยีโซวัฟ ในชื่อตระกูล เจอโล-ปิตต์ (Voight-Jolie) ซึ่งเป็นศิลปินทางด้านภาพยนตร์ทั้งคู่ พ่อของเธอคือ จอน วอยต์ (Jon Voight) นักแสดงชื่อดังของฮอลลีวูด และแม่ของเธอคือ มาร์ชีลีน บเริ่ด (Marcheline Bertrand) ที่เป็นนักแสดงและนักกำกับ

เปิดประวัติ หนัง แองเจลิน่าโจลี่ ล่าสุด เส้นทางการแสดง อัปเดตใหม่ 2023

เมื่อเราได้พูดถึงบุคคลในวงการบันเทิงที่แสดงภาพยนตร์ วาไรตี้ ได้อย่างยอดเยี่ยม จนเป็นที่น่าจดจำ หนัง แองเจลิน่าโจลี่ ล่าสุด ก็เป็นตัวละครที่ทำให้ใครหลายๆคนชื่นชอบ ด้วยความที่เค้าแสดงได้อย่างดีเยี่ยม ได้ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เข้าถึงตัวบทได้ลึกซึ้ง จนทำให้หลายๆเรื่องของเค้าได้รางวัลจนนับไม่ถ้วน แองเจลิน่าโจลี่ หนังใหม่ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย 

 1. มาเลฟิเซนต์ (2014)
 2. Gia (1998)
 3. เด็กหญิงถูกขัดจังหวะ (1999)
 4. การเปลี่ยนแปลง (2008)
 5.  A Mighty Heart (2007)
 6.  Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021)
 7.  The Tourist ทริปลวงโลก (2010)
 8. Lara Croft: Tomb Raider
 9. Wanted ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย (2008)
 10. The Bone Collector (1999)
 11. สกายกัปตันและโลกแห่งอนาคต (2004)
 12. Gone in 60 Seconds 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย (2000)
 13. การเล่นด้วยหัวใจ (1998)
 14. George Wallace (1997)
 15. แฮกเกอร์ (1995)

Angelina jolie Movie 15  ลิสต์หนังสุดมันส์ ที่แฟนคลับต้องห้ามพลาด

มาเลฟิเซนต์ (2014)

มาเลฟิเซนต์ (2014)

Angelina jolie ผลงาน ที่น่าตื่นตาตื่นใจ กับหนังที่เธอแสดงเป็น นางฟ้าอันชั่วร้ายที่สาปแช่งทารก แน่นอนว่าเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของเธอ ด้วยเงิน $ 758.5 ​​ล้าน

Gia (1998)

Gia (1998)

เรื่องราวของภาพยนตร์อันน่าตื่นเต้น กับบทบาทที่ใครก็คาดไม่ถึงว่าเค้าจะตีบทได้แตก เรื่องนี้เป็น รีวิว อีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดัง และหลายๆคนก็รักเธอมากขึ้น

เด็กหญิงถูกขัดจังหวะ (1999)

เด็กหญิงถูกขัดจังหวะ (1999)

หนัง Angelina jolie พากย์ไทย ที่เค้าได้ดึงบทบาทของตัวละครออกมาได้อย่างดีเยี่ยมมากๆ ทำให้เธอได้รับรางวัล อคาเดมีอวอร์ดลูกโลกทองคำและ Screen Actors Guild Awards ในเรื่องนี้

การเปลี่ยนแปลง (2008)

การเปลี่ยนแปลง (2008)

ละครอาชญากรรมที่ค่อนข้างจะลึกลับซับซ้อนอย่างมาก แต่เค้าก็แสดงมันออกมาได้ดีอย่างเช่นเคย เป็นบทบาทที่ท้าทายกับเธออย่างมาก และแน่นอนว่า เธอก็ได้ทำมันสำเร็จ 

A Mighty Heart (2007)

A Mighty Heart (2007)

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากเท่าไหร่นัก แต่ก็ยังมีหลายๆคนที่ชื่นชอบมัน และตั้งคำถามว่า ทำไมเค้าไม่ได้รางวัล เพราะเรื่องนี้เธอแสดงออกมาได้ดีเช่นกัน

Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021)

Eternals ฮีโร่พลังเทพเจ้า (2021)

Angelina jolie Movie เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับแนวซูเปอร์ฮีโร่ ใครชอบหนังแนวนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด ปีที่ฉายคือ 2021 ผ่านมาไม่นานนี่เอง ถือเป็นเรื่องที่ฮือฮาของวงการฮอลลีวูดเลยทีเดียว

The Tourist ทริปลวงโลก

The Tourist ทริปลวงโลก (2010)

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ที่มีโปรดักชั่นที่อลังการงานสร้างมากๆ มีนักแสดงเกรด A+ หลายคนเข้าร่วมในการแสดง ทำให้เรื่องนี้สามารถทำรายได้มากถึง 278 ล้านเหรียญสหรัฐ และเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ อีกด้วย

Lara Croft: Tomb Raider

Lara Croft_ Tomb Raider

ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ความยาว 100 นาที เป็นเรื่องราวแนวภาพยนตร์แอคชั่น สามารถทำรายได้แตะหลัก 274 ล้านดอลลาร์ ซึ่งถือว่าเยอะมาก และเป็นเรื่องที่ทำให้เค้าได้โด่งดังไปทั่วทั้งโลก 

Wanted ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย (2002) 

Wanted ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย (2008)

Angelina jolie ภาพยนตร์ หนังเรื่องนี้เป็นสไตล์หนังแอคชั่น ซึ่งแน่นอนว่า หนังสไตล์นี้ไม่พลาดที่เค้าจะทำมันได้ดีมาตลอด อีกทั้งเรื่องนี้ยังทำรายได้มหาศาล ถึง 11,347 ล้านบาท

The Bone Collector (1999)

The Bone Collector (1999)

เป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นมากๆ อกีทั้งยังทำรายได้ได้ค่อนข้างดี หนังยอดฮิตของ Angelina Jolie ที่เค้าได้ตีบทแตก แนะนำว่าต้องลองไปหาดูกันสักครั้งจะไม่ผิดหวัง

สกายกัปตันและโลกแห่งอนาคต (2004)

สกายกัปตันและโลกแห่งอนาคต (2004)

หนังยอดฮิตของ Angelina Jolie แน่นอนว่าหลายๆเรื่องเป็ยนแนวแอคชั่น ซึ่งเรื่องนี้ก้เช่นกัน แถมเค้าก็ทำมันออกมาได้ดีเยี่ยมเช่นเคย ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมาย 

Gone in 60 Seconds 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย (2000)

Gone in 60 Seconds 60 วิ รหัสโจรกรรมอันตราย (2000)

เป็นเรื่องแรกที่เค้าแสดงและทำรายได้แตะ 100 ล้านเหรียญสหรัฐได้สำเร็จ เป็นเรื่องราวที่โด่งดังประเภทหนังแอคชั่น เธอได้เข้าถึงบทบาทได้อย่างดีเยี่ยมมากๆเลยทีเดียว

การเล่นด้วยหัวใจ (1998)

การเล่นด้วยหัวใจ (1998)

เรื่องนี้ค่อนข้างจะมีการเล่าเรื่องราวที่แปลกแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ เป็นเรื่องตลกกับความรัก ที่ทั้งคู่พยายามหาทางผ่านความรักในลอสแองเจลิส นั่นเอง

George Wallace (1997)

George Wallace (1997)

แม้ว่าเรื่องนี้ เธอจะแสดงได้อย่างยอดเยี่ยมมากแค่ไหน แต่ในขณะเดียวกัน เรื่องนี้อาจจะไม่ได้โด่งดังมากนัก ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่บอกเล่า เรื่องราวของGeorge Wallace อดีตผู้ว่าการรัฐอลาบามา

แฮกเกอร์ (1995)

แฮกเกอร์ (1995)

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เก่าแก่ แต่ควรค่าแก่การย้อนกลับไปดูสักครั้ง ธอปรากฏตัวในฐานะเคทลิบบี้ในภาพยนตร์อาชญากรรมเรื่องนี้ ใครชอบหนังแนวนี้ห้ามพลาด

สรุป ภาพยนตร์ ผลงาน แองเจลิน่าโจลี่ หนังดีๆ คุณภาพเต็มแก้ว ที่ต้องดู

ภาพยนตร์ของ Angelina Jolie เป็นผลงานที่มีความเข้มข้นและคุณภาพเต็มแก้วที่ควรรับชม ซึ่งนอกจากการแสดงที่น่าชื่นชมแล้ว ยังมีเรื่องราวที่น่าติดตาม และ ฉากในภาพยนตร์ที่สวยงามที่มีตัวละครและความสมจริง ที่ท่านไม่ควรพลาด ใครที่เพิ่งมาติดตามผลงานของเขา ก็อย่าลืมไปย้อนดูเรื่องที่เราแนะนำ ขอบอกว่าท่านไม่ควรพลาดเด็ดขาด

เป็นอย่างไรกันบ้าง ชอบกันไหมกับ 15 อันดับ ผลงาน แองเจลิน่าโจลี่ ที่ทางเรา Kwaamsuk ได้รวบรวมมานำเสนอในวันนี้ หนังยอดฮิต หนัง แองเจลิน่าโจลี่ ที่ท่านต้องดูสักครั้ง ภาพยนตร์ชื่อดังที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดี ทำรายได้อย่างมหาศาล รวมทั้งได้รับรางวัลมาเยอะแยะมากมาย ทำให้เค้าได้เป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งโลก ไปดูกันเลย ห้ามพลาด

บทความ ที่เกี่ยวข้อง : 8 หนังยอดฮิตของ Tom Holland

อ้างอิงโดย : Bestreview

บทความก่อนหน้านี้8 หนังยอดฮิตของ Tom Holland
บทความถัดไป15 หนังยอดฮิตของ Brad Pitt

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่