12 ร้านอาหารคลีน ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด

0
168

12 ร้านอาหารคลีน ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด อร่อย ราคาไม่แพง

12 ร้านอาหารคลีน ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด

12 ร้านอาหารคลีน ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด กินคลีนแล้วมันดียังไง ดีจริงใช่ไหม บทความนี้มีคำตอบ นอกจากนี้เราจะมานำเสนอ ร้านอาหารคลีน ดีๆ ราคาไม่แพง ราคาจับต้องได้ เพื่อให้ท่านไม่ต้องรู้สึกผิดกับการรับประทานอาหาร เอาใจสายสุขภาพ กินอาหารดี แล้วอย่าลืมออกกำลังกายเสริมสร้างกล้ามเนื้อกันด้วยนะ

การรักษาสุขภาพของตัวเราเอง และคนในครอบครัง การดูแลตัวเองมีความสำคัญสูงมาก ในชีวิตประจำวันของเรา แน่นอนเลยว่า อาหารคลีน delivery ที่เราบริโภคเป็นปัจจัยสำคัญที่สุด ที่มีผลต่อสุขภาพของเรา แม้ว่าเราจะออกกำลังกายอย่างหนัก แต่เราไม่ดูแลร่างกายของเราจากการเลือกรับประทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ ก็อาจจะทำให้สุขภาพของเรา เสื่อมถอยลงไปได้เช่นกัน ดังนั้นเราควรทำทุกอย่างให้พอดีเหมาะสม ไม่มากและน้อยจนเกินไป

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แนวความคิดในการรับประทานอาหารคลีน (Clean Eating)ได้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนได้กลายเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เทรนการรักสุขภาพนั้นมีมากขึ้น และมีแนวโน้มว่าจะสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ร้านอาหารคลีน ก็เกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คน ที่ต้องการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ และ มีส่วนผสมที่ดี สะอาด วันนี้เราจะมาแนะนำ ร้านอาหารคลีนใกล้ฉัน ให้ท่านได้รู้จักกันมากขึ้น

ร้านที่เรานำมาเสนอให้ท่านในวันนี้ รีวิวร้านอาหารคลีน มีหลากหลายแนว และ หลากหลายราคา สามารถหาซื้อได้ง่าย บางร้านสามารถให้มาส่งที่บ้าน คอนโดของเราได้เลย ไม่ต้องเดินทางไปซื้อเองให้เสียเวลา ดีต่อสุขภาพสุดๆ บอกลาไขมันตัวร้าย มากินอาหารคลีน และออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีของเรากันดีกว่า

Low fat, Low price อาหารคลีนราคาไม่แพง อาหารคลีนดียังไง ? 

  • อาหารคลีนดียังไง กินแล้วหุ่นดี สุขภาพดี มี ความสุข บอกลาไขมันตัวร้าย
  • กินคลีนดียังไง ช่วยชะลอวัย ลดริ้วรอยต่างๆ และลดอาการเสื่อม
  • ห่างไกลมะเร็ง และ โรคร้าย กินแล้วช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ

ร้านอาหารคลีน แนะนำ 12 ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ กินแล้วไม่อ้วน

Mak Mak Food Delivery

Mak Mak Food Delivery

แนะนำร้านอาหารคลีน ก็ต้องร้านนี้เลย ใจกลางเมือง พิกัดร้านอยู่ย่าน สุขุมวิท 23 มีเมนูให้เลือกเยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังมีบริการเดลิเวอรีส่งตรงให้ถึงหน้าบ้านท่าน อาหารคลีน deliveryใกล้ฉัน ใครไม่มีเวลาทำ อาหาร สามารถสั่งอาหารร้านนี้มารับประทานกันได้ เปิดบริการทุกวัน เวลา 09:00 – 21:00 น. เมนูแนะนำ Chicken Feta Avocado และ Smoothie bowls 

Paco.Bangkok

Paco.Bangkok

ร้านอาหารคลีน แนะนำ ขวัญใจใครหลายๆคน เมนูที่นี่จะเน้นในเรื่องของ Acai smoothie bowls กินแล้วสุขภาพดี แถมยังอร่อย ผู้เขียนชอบมากๆ ที่ร้านนี้มีเมนูให้เลือกหลากหลายรูปแบบ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารคาว ให้ท่านได้เลือกรับประทานกันอีกด้วย สั่งอาหารคลีน เมนูแนะนำคือ Avocado toasts topped with smokedsalmon

The Plate Clean Food

The Plate Clean Food

ร้านขายอาหารคลีนใกล้ฉัน ร้านอาหารที่คนคลุมแคลต้องนึกถึง ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เป็นร้านดั้งเดิม ร้านอาหารคลีนเจ้าแรกๆ ในย่านปิ่นเกล้า เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00-20.00 น. อาหารคลีนของร้านนี้ราชาติดีมากๆ รสชาติจัดจ้านถึงพริกถึงขิง แต่คลีนแน่นอน ไม่ต้องห่วง เพราะอาหารคลีนไม่จำเป็นที่จะต้องรสชาติจืดชืด ใครชอบอาหารมีรสชาติต้องมาลอง

Lions Clean Food

Lions Clean Food

ร้านสิงโตอาหารคลีน อาหารคลีนเดลิเวอรี่ เปิดบริการใน วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา07.30-16.00 น. (หยุดวันเสาร์-วันอาทิตย์) พิกัดอยู่ที่ ชั้น G ศุภาคาร ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ มีเมนูให้ท่านเลือกรับระทานหลากหลาย กินได้แบบไม่มีเบื่อ แต่ละวันเมนูไม่ซ้ำกันให้ท่านเลือกรับประทาน มีทั้งข้าว ทั้งเส้น รับประกันความคลีน แม่ครัวไม่มีการใส่ผงชูรส

หร่อย ลีน คลีนฟู้ด

หร่อย ลีน คลีนฟู้ด

ร้านอาหารสุขภาพ ที่เราอยากจะมาแนะนำอีกร้านหนึ่ง เมนูแต่ละแบบของร้านนี้จะไม่มีการใส่ผงชูรสทุกเมนู เครื่องแน่นเต็มกล่อง ราคาไม่แพง ร้านเล็กๆแต่เมนูหลากหลายไม่แพ้ร้านอื่นเลย โดยเมนูของร้านนี้เค้าการันตีว่า แต่ละเมนูมีแคลลอรีต่ำกว่า 350 แคล ร้านขายอาหารคลีน ราชาติดี ไม่จืด ไม่ใส่วัตถุกันเสีย สอบถามเพิ่มเติม โทร. 097-161-2969

สลัดบุรี – สลัดผักออร์แกนิค

สลัดบุรี สลัดผักออร์แกนิค

ร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพ เปิดบริการตามปกติ วันจันทร์-วันเสาร์ 10.00 – 17.00 น. หยุดวันอาทิตย์ ร้านอาหารเพื่อสุขภาพใกล้ฉัน  ร้านตั้งอยู่ที่ ซ.อโศก-ดินแดง 15 สลัดจากร้านนี้ส่งตรงจากฟาร์มเขาต้อ เป็นฟาร์ม ผักสลัด ออแกนิก สำหรับบรรยากาศของร้านนี้ก็สบายๆ แบบเป็นกันเอง ไม่หรูหรามากมาย แต่บอกเลยว่าอร่อยมากๆ เมนูแนะนำ สลัดห่อทูน่า

Freshies Clean/Ketogenic Meal

Freshies Clean Ketogenic Meal

ร้านอาหารแบบเดลิเวอรี อาหารคลีนเดลิเวอรี่ใกล้ฉัน ที่เอาใจสายรักสุขภาพโดยเฉพาะ ใครที่กำลังคุมแคล รับประทานอาหารเพื่อลดน้ำหนัก หรือเพื่อสุขภาพที่ดี ต้องลองที่ร้านนี้เลย เมนูของร้านไม่ธรรมดา มีให้เลือกหลากหลาย Freshies Clean/Ketogenic Meal เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน ร้านอาหารคลีนส่งทุกวัน เวลา 07:00 – 20:00 น. เมนูแนะนำ หมูย่างเทริยากิมันบด, ชุดเนื้อย่าง USA

PAAK

PAAK

ร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพ และ คาเฟ่เพื่อสุขภาพ เป็นคาเฟ่ ร้านอาหารที่เหมาะกับคนรักสุขภาพมากๆ ทางร้านจะเน้นทำอาหารที่รับประทานง่าย เช่น สลัดต่างๆ Smoothie bowls น้ำร้าน PAAK เปิดบริการตามปกติ ทุกวัน เวลา 08:00 – 23:00 น. อาหารคุณภาพดี ราคาไม่แพง จับต้องได้ Cold-Pressed Drink ร้านอาหารคลีนอร่อย คุ้มค่าคุ้มราคา

FeverFew, Herb Cafe Curator

FeverFew Herb Cafe Curator

อาหารคลีนสั่ง FeverFew, Herb Cafe Curator ร้านอาหารชื่อดังที่เปิดให้บริการตั้งแต่เช้า  เวลา 07:30 – 17:00 น. มื้อเช้าที่เต็มไปด้วยสารอาหารดีๆแบบนี้ ไม่ต้องตื่นมาทานเอง สามารถไปรับประทานอาหารคลีนกันที่ร้านนี้ได้เลย เมนูอาหารน่าสนใจอย่างมาก แคลอรีต่ำ ราคาไม่แพงจับต้องได้ คุ้มค่าเริ่มต้นที่ ​ 89 บาท/เมนูเท่านั้น

Homemade Hub

Homemade Hub

ร้านอาหารคลีนแนะนำ เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.30 – 16.30 น. ร้านนี้ไม่มีหน้าร้าน แต่ลูกค้าสามารถสั่งมาส่งให้รับประทานถึงได้บ้านได้หลายช่องทางง่ายๆ เมนูเด็ดของทางร้านก็คือ สลัดโรล ที่มีให้ท่านลูกค้าได้เลือกถึง 6 ไส้ กินกันได้แบบไม่มีเบื่อ ราคาก็ไม่แพง เริ่มต้นที่ 55 บาท นอกจากสลัดโรลแล้ว ร้านค้ายังมีผลไม้ปอกพร้อมทานขายอีกด้วย 

อาหารคลีน by Clean U Live

อาหารคลีน by Clean U Live

ร้านขายอาหารสุขภาพ อาหารคลีนที่มีเมนูให้ท่านเลือกรับประทานเยอะมากๆ มากมายกว่า 40 เมนู แนะนำร้านอาหารคลีน ราคาเมนูจะเป็นราคาแบบเหมาๆเริ่มต้นที่ 9 กล่อง ราคา 620 บาท, 18 กล่อง ราคา 1,210 บาท, 36 กล่อง ราคา 2,420 บาท และ 78 กล่อง ราคา 5,220 บาท ตามลำดับ ทางร้านใส่ใจในรายละเอียดมากๆ อาหารแต่ละอย่างสารอาหารครบ สั่งอาหารคลีนราคาถูก

Hoc Beverage Bar & Cat Cafe

Hoc Beverage Bar & Cat Cafe

ร้านอาหารคลีนราคาถูก และคาเฟ่แมว ใครที่ชอบน้องแมวตัวน้อยๆต้องมารับประทานอาหารที่ร้านนี้ แมวที่ร้านนี้ขี้อ้อนทุกตัว มีเมนูอาหารคลีนให้ท่านเลือก กินอาหารคลีนเสร็จแล้วก็รับประทานกาแฟในร้านสักนิด เสร็จแล้วไปเล่นกับน้องแมวต่อ เพลินจนไม่อยากกลับบ้าน ราคาอาหารไม่แพง โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ 90 – 150 บาท เท่านั้นเอง

ร้านอาหารคลีน ราคาถูก สุขภาพดีได้ง่ายๆ อัปเดตใหม่ล่าสุด 2023

สั่งอาหารคลีนใกล้ฉัน สุขภาพดีร่างกายแข็งแรง ถ้าหากว่าเราอยากมี เราต้องรู้จักสร้างและสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวของเราเอง ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ทาน 15 ผักที่ช่วยให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น ใครที่ไม่มีเวลาเข้าครัว ก็สามารถสั่งซื้ออาหารคลีนได้ง่ายๆ ร้านอาหารคลีน ราคาถูก โดยเฉพาะปัจจุบัน ที่มี ร้านอาหารคลีน ราคาถูก

สรุป 12 ร้านอาหารคลีน ที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด ใครที่กำลังคุมแคล รับประทานอาหารเพื่อลดน้ำหนัก อย่าลืมลองรับประทานอาหารคลีนที่ Kwaamsuk ได้แนะนำกันดู ร้านอาหารคลีนอร่อยๆ เลือกร้านไหนก็ได้ เพราะแต่ละร้านที่เราแนะนำมีแต่ร้านเด็ดๆ แคลต่ำ แน่นอน รวมร้านอาหารคลีน เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาในการทำอาหารเพื่อรับประทานอาหารเอง ประหยัดเวลา คุ้มค่าคุ้มราคา 

อ้างอิงโดย : food.trueid

บทความก่อนหน้านี้15 ผักที่ช่วยให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น
บทความถัดไป10 ไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่