7 เกมน่าเล่น บน PS5

0
92

7 เกมน่าเล่น บน PS5 มีอะไรบ้าง Update playstation 5  ใหม่ล่าสุด 2023

7 เกมน่าเล่น บน PS5

7 เกมน่าเล่น บน PS5 มีอะไรบ้าง เกมเพลย์น่าเล่นมีเกมอะไรบ้าง สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก วันนี้เราจะมาแนะนำ  เกมน่าเล่น บน PS5 มีอะไรบ้าง เกม PS5 เป็นเกมคอนโซลชื่อดังรุ่นใหม่ล่าสุด ที่กำลังมาแรง จากค่าย SONY รับรองว่าถ้ามีติดบ้านไว้สักเครื่อง จะได้แก้เบื่อได้อย่างดี เล่นแก้เหงา หรือ เล่นกับแฟน ก็ได้  เกมน่าเล่น บน PS5 มีอะไรบ้างไปดูกัน 

เกมเพลย์สนุก เกม PS5 น่าเล่น เล่นกับเพื่อนเกมอะไรดี เพลินลืมเบื่อ

เทคโนโลยี  เกม PS5 น่าเล่น ที่สามารถดึงประสิทธิภาพของเกมเพลย์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมมากๆ ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าเดิม เป็นสิ่งที่เข้ามาเติมเต็มความฝันของเหล่าเกมเมอร์ เพราะแน่นอนว่า เกม แต่ละเกมใน เกม PS5 น่าเล่น 2023 ได้พัฒนาให้มีความสมจริงทั้งในส่วนของเสียงที่คมชัด และ ภาพกราฟิกที่สวยสมจริง วาไรตี้ มากขึ้นนั่นเอง 

สำหรับในสิ่งที่เซอร์ไพรส์มากที่สุดในครั้งนี้ ก็คือ PlayStation 5 มีออกมาให้เราเลือกซื้อถึง 2 แบบด้วยกัน ได้เเก่ PS5 Standard ที่มีการรองรับ Digital Download และแผ่นเกมทั่วไป หรือแบบที่สองนั่นคือ PS5 Digital Edition ที่รองรับได้เฉพาะ Digital Download เท่านั้น โดย  เกม PS5 เกมไหนดี ที่น่าเล่น สามารถเล่นกับเพื่อน หรือแฟนได้ มีดังต่อไปนี้ 

  • Demon’s Souls
  • Elden Ring
  • Ghostwire: Tokyo
  • Dying Light 2 Stay Human
  • Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin
  • WWE 2K22
  • Godfall

แนะนำ 7 เกม PS5 ยอดนิยม ออกใหม่ เล่นกับเพื่อน กับแฟน ที่ไม่ควรพลาด

PlayStation 5 เป็นเครื่องเกมคอนโซลที่มาแรงสุดๆในตอนนี้ และแน่นอนว่าก็มีราคาแพงมากเช่นกัน ซึ่งสามารถรองรับเสียง และ จอภาพที่สวยงาม คมชัด เป็นเครื่องเกมที่ผู้คนต้องการกันมาก โดยเฉพาะสายชอบเล่นเกม เกมเมอร์ต่างๆ ก็จะมีติดบ้านเอาไว้อย่างแน่นอน เผื่อหากเบื่อเล่นจอคอมที่บ้านแล้ว ก็เปลี่ยนไปเล่นบน PlayStation

และสำหรับใครที่อยากได้ PlayStation หากซื้อมาแล้วคุณไม่รู้ว่า จะเล่นเกมอะไรดีทั้งสนุก และ มันส์ ก็บอกเลยว่าไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เราได้รวบรวมมาถึง 7 เกมน่าเล่นบน PlayStation 5 ที่บอกเลยว่าแต่ละเกมนั้นมีจุดเด่น และ เอกลักษณ์เป็นอย่างมากจะมีอะไรกันบ้างก็ไปตามดูกัน

Demon’s Souls

Demon’s Souls

Kwaamsuk สำหรับ Demon’s Souls ถือว่าเป็น เกม PS5 ยอดนิยม ในฉบับ Remake ภาคนี้คะแนนความนิยมถือว่าดีสุดๆ ทุกคนที่เข้ามาเล่นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดี ภาพกราฟิกสวยขึ้น ตระการตามากขึ้นกว่เาดิม อีกทั้งภาพเครื่องไหวยังลื่นไหล นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างมากให้แก่ผู้เล่น

เป็นเกมที่สามารถเล่นได้ตั้งแต่ PlayStation 3 แทบจะเป็นเกมที่หลายคนแนะนำอย่างมากหากเรามี PlayStation นั่นเอง โดยในเกมนี้จะเป็นเกมแนวผจญภัย และ เลือดสาดอย่างมากใครที่ไม่ชอบเลือด ก็ไม่ควรเล่นนะ แต่ถ้าหากใครชอบความมันส์ ความโหดก็บอกเลยว่าขอแนะนำเกมนี้เลยค่ะ การันตีได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Elden Ring

Elden Ring

เกมฟอร์มยักษ์ เกม ps5 เล่นกับแฟน ที่หลายๆคนตั้งตารอ เป็นเกมจากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง FromSoftware Inc. ซึ่งผู้สร้างเกมแนว RPG และ Souls-like ที่มีชื่อเสียงอันดับ 1 หลายๆเกมที่ดัง ก็มาจากค่ายนี้ ผู้เล่นเกมนี้จะต้อง ทำลายคำสาป และขึ้นเป็นราชาแห่งดินแดนคนใหม่ นั่นเอง มี ระบบ Multiplayer ที่ใช้งานได้ดีกว่าเดิม 

Ghostwire: Tokyo

Ghostwire_ Tokyo

 เกม PS5 2023 เกมที่มีการสวมบทบาทเป็นนักปราบผีญี่ปุ่นในเมืองหลวง นั่นคือเมืองโตเกียวนั่นเอง โดยเราจะต้องไขปริศนาการหายตัวไปของน้องสาวเค้า และคนในเมือง โดยจะมีการปล่อยพลังจากธาตุต่าง ๆ ในการโจม นอกจากนี้ยังมีอาวุธอื่นๆที่สามารถทำให้ผู้เล่นปราบผีได้ 

Dying Light 2 Stay Human

Dying Light 2 Stay Human

Dying Light 2 Stay Human เป็นเกมที่เป็นภาคต่อของซอมบี้ เรียกได้ว่ามีลูกเล่นใหม่ๆ แถมแผนที่ใหม่ๆมาให้เราเล่นเพียบ เป็นการกลับมาอีกครั้งที่อลังการสุดๆ กราฟิกในเกมถือว่าดีเยี่ยม เปิดตัวมาไม่ธรรมดา มาพร้อมกับแผนที่ขนาดใหญ่กว่าเดิมถึง 4 เท่า 

Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Stranger of Paradise_ Final Fantasy Origin

เกม PS5 ออกใหม่ เกมนี้มีการนำเอกลัษณ์ของเกม Final Fantasy มาผสมเข้ากับ Souls-like เป็นภาคเสริมใหม่ล่าสุดๆ ที่แฟนๆไม่ควรพลาด แนวเกมทำออกมาในรูปแบบ เกมเพลย์ที่แปลกใหม่ ซึ่งจุดเด่นของภาคเสริมนี้ มีระบบอาชีพให้ผู้เล่นได้เลือกเยอะมากมาย

WWE 2K22

WWE 2K22

WWE 2K22 เป็นเกมเพลย์ใหม่ล่าสุด ที่เป็นแฟรนไชส์ของเกมมวยปล้ำ โดยภาคนี้ได้กลับมาอีกครั้งกับการ รีดีไซน์ตัวเกมใหม่ทั้งหมด รับรองว่าดีกว่าเดิม เด็ดกว่าเดิมแน่นนอน ไม่ว่าจะเป็นการเติมโหมดใหม่ๆเข้ามา อีกทั้งยังมีระบบ ควบคุมการต่อสู้ที่ทางผู้พัฒนาได้ทำการเพิ่มปุ่มใหม่ เพื่อความสมจริงมากขึ้น

Godfall

Godfall

เกม Playstation5 เกมนี้ เราจะได้เข้าไปสนุกกับการ ปลดล็อกชุดเกราะ 12 ราศี ในเกมต่อสู้ธีมเทพเจ้า ซึ่งผู้เล่นจะเข้าไปเป็นหนึ่งในกลุ่มอัศวิน Valorian แน่นอนว่าในเกมได้จัดเต็มอาวุธหลากหลายชนิดเข้ามาให้ท่านได้เลือกใช้ฟาดฟัน สามารถชวนเพื่อนมาเล่นได้ เกม playstation 5 เล่นกับเพื่อน    

สรุป

แต่นี้ก็หมดไปแล้วสำหรับเจ็ดเกมที่เราได้แนะนำไป บอกเลยว่าแต่ละเกมที่แนะนำมาน่าสนุกไปหมดเลยค่ะ มีทั้งการแอ็คชั่นผจญภัย เลือดสาด ดิบเถื่อนและการดำเนินเรื่องราวต่างๆที่น่าสนุกแล้วเชิญชวนให้พวกคุณทุกๆท่านมาตามเล่น เราจึงแนะนำให้ลองเล่นเกมที่การันตีได้เลยว่าคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

บทความอื่นๆที่น่าสนใจเพิ่มเติม : แนะนำ 5 Line Up Valorant ที่นักแข่งนิยมมากที่สุด

อ้างอิงโดย : Playstation

บทความก่อนหน้านี้10 ข้อควรรู้ ก่อนตัดสินใจเลี้ยงหมาพิทบูล
บทความถัดไป10 อาหารเช้าเพื่อสุขภาพ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่