dusitD2 Khao Yai โรงแรมหรู สำหรับครอบครัวรักสัตว์

0
900
dusitD2 Khao Yai
บรรยากาศมุมของห้องพัก

dusitD2 Khao Yai เขาใหญ่ สำหรับครอบครัวที่กำลังมองหา โรงแรมสวยๆ ใกล้กรุงเทพ เพื่อพักผ่อน หย่อนใจ ไปกับน้องๆ สัตว์เลี้ยง และสัมผัสบรรยากาศความหรูหราของ ห้องพัก ที่มีอ่างจากุชชี่ วางตะหง่านอยู่กลางห้อง และลิ้มรสอาหารสไตล์ยุโรป ที่จะทำให้ท่านรู้สึกคุ้มค่ากับการ พักผ่อนครั้งนี้อย่างแน่นอน

ไกลจากกรุงเทพเพียงไม่ถึง 200 กม. การเดินทางก็แสนจะสะดวกสบาย ถนนใหญ่ รถยนต์เล็กๆ ก็สามารถเดินทางได้ ไม่ต้องขึ้นเขา ลงห้วย หรือลุยป่า ลุยฝนอะไร แต่สำหรับท่านใดที่ไม่มี ยานหานะส่วนตัวก็สามารถติดต่อ รถตู้ของโรงแรม หรือเดินทางด้วยรถสาธารณะได้เช่นกัน

รีวิว ดุสิต ดีทู – Dusit Hotels & Resorts บริการดี การันตีคุณภาพ

ดูสิต ดีทู
อัลปากา (Alpaca) สามารถป้อนอาหาร และถ่ายรูปได้ฟรี

วันนี้เรานำภาพทุกมุมของ dusitD2 Khao Yai โรงแรมเขาใหญ่ มาฝากให้ทุกท่านได้นำไปประกอบการตัดสินใจ ว่าจะทดลองไปเปิดประสบการณ์พักผ่อนกับ ดุสิต ดีทู หรือไม่? สำหรับครอบครัวที่มีสัตว์เลี้ยง ไม่ควรพลาดเลย! เพราะในเขาใหญ่มีไม่กี่โรงแรม ที่สามารถพาน้องหมา เข้าพักได้ โดยเราจะรีวิวทั้งหมด 4  ส่วนดังนี้

สถานที่ สภาพแวดล้อม

เรื่องของสถานที่ การตกแต่ง บรรยากาศในโรมแรม และบริเวณโดยรอบ ต้องบอกว่า มาที่นี้เหมือนได้มา เขาใหญ่ อย่างแท้จริง เพราะมุมพักผ่อนของโรงแรม มีทั้งสระว่ายน้ำ ที่สามารถเล่นน้ำ พร้อมกับรอดูพระอาทิตย์ตก และโรงแรมนั่นถูก ภูเขาเขียวชะอุมล้อมรอบไว้อย่างสมบูรณ์แบบ

ทำให้ทุกวิสัยทัศน์การมอง จะทำให้ท่านรู้สึกสบายตา เหมือนได้พักผ่อนจากเมืองหลวง ความแออัด และความเหนื่อยล้าทั้งหมดได้จางหายไป ส่วนสภาพอากาศ ตอนที่เราไปอยู่ในช่วงปลายๆ เดือนกุมภาพันธ์ จริงๆ เขาใหญ่ ไปช่วงไหนก็ได้ เพราะช่วงเช้าตรู และช่วงเวลาเย็น อากาศจะหนาว ไร้ฝุ่น สูดหายใจได้เต็มปอด

ห้องพัก

ห้องพักมีความสวยงาม สไตล์หรูหรา ที่มีอ่างอาบน้ำสุดไฮโซ จัดวางอยู่กลางห้อง ซึ่งหากถ่ายรูปมุมดีๆ จะให้บรรยากาศเหมือนการพักออนเซ็น ที่ญี่ปุ่น เตียง เฟอร์นิเจอร์ ทุกสิ่งถูกออกแบบให้เข้ากัน เหมาะสำหรับใคร ที่อยากออกทำงานนอกสถานที่ โดนใจสุดๆ

ร้านอาหาร

สำหรับ Kwaamsuk.net แล้ว สิ่งที่ดีที่สุดของโรงแรมนี้เลย คือ อาหาร ซึ่งอาหารมีหลากหลายอย่าง ที่สามารถสั่งมารับประทานได้ โดยจุดเด่นที่ไม่ควรพลาดเลยคือ อาหารยุโรป เมนูเด็ด ราวิโอลี่กุ้ง และ ข้าวผัดสับปะรด และอาการเครื่องดื่ม เช่น โมจิโต้ และค็อกเทลอีกมากมาย ในราคาไม่ถึง 500 บาท คุ้มสุดๆ ไปเลย

การบริการ

เรื่องการบริการ คือไฮไลท์อีกหนึ่งจุด ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย พนักงานทุกคนยิ้มแย้ม และให้บริการอย่างเป็นกันเอง แม้จะมีน้องหมา มาร่วมนั่งรับประทานทั้งเช้า และเย็น ก็ไม่รู้สึกถึงสีหน้าของความไม่ชอบใดๆ และยังสามารถพาน้องหมาเดินเล่นได้เปิดเผยทั่วโรมแรม เหมาะสำหรับ ชาวรักสัตว์อย่างมากเลยทีเดียว

 

ติดตามบทความใหม่ๆ…. ความสุข

ขอบคุณภาพจาก: Dusit D2

บทความก่อนหน้านี้ตรี คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองต์ คาเฟ่ดัง บุรีรัมย์
บทความถัดไปร้านอาหาร คาเฟ่ 1d+ Day Artist ริมทะเล หัวหิน พาน้องหมานั่งรับลมชิวๆ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่