15 คาเฟ่ หัวหิน 2023

0
80

15 คาเฟ่ หัวหิน 2023 ฉบับอัปเดตใหม่ พร้อมให้ไปเช็คอิน 

15 คาเฟ่ หัวหิน 2023

15 คาเฟ่ หัวหิน 2023 หน้าร้อนแบบนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นการไปนั่งพักผ่อนที่ริมทะเล เดินทางไม่ไกล ไม่ต้องลงไปถึงใต้ หาที่นั่งชิลๆที่หัวหิน บรรยากาศดีๆ ตกแต่งสวยงาม คาเฟ่ริมทะเลหัวหิน นั่งฟังเสียงคลื่น มีมุมให้สามารถเลือกถ่ายรูปได้หลายมุม ใครสายคาเฟ่ต้องห้ามพลาด รวม 15 คาเฟ่ทะเลหัวหิน ฉบับอัปเดตใหม่ล่าสุด 2023

ถ้าพูดถึงทะเลที่มีบรรยากาศสวยงาม อยู่ใกล้กับกรุงเทพ ก็ต้องบอกเลยว่าคุณจะต้องนึกถึงหัวหินเป็นอันดับแรกแน่นอน ซึ่งหัวหินนั้นเป็นจุดเด่น ของการท่องเที่ยวมากมาย ทั้งต่างชาติ และ คนไทยอย่างพวกเรา ก็ชอบที่จะไปเที่ยวที่หัวหินกันใช่ไหมคะ เพราะที่หัวหินนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่คุณสามารถไปเที่ยวได้หลายที่มีบรรยากาศที่สวยงาม แถมราคาในการท่องเที่ยวที่ไม่สูงมาก สามารถเอื้อมถึงได้ง่าย สบายกระเป๋า 

ซึ่งหัวหินนั้นก็อยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นจังหวัดที่มีอีกที่หนึ่งที่เราแนะนำเลยว่า ถ้าสามารถมาได้ก็ควรจะมาเที่ยวที่แห่งนี้แน่นอน ซึ่งหัวหินนั้น ก็มีที่เที่ยวหลายแบบอย่าง หาดหัวหิน ตลาดน้ำหัวหิน หรือถ้าอยากไปทำบุญ ก็สามารถไปที่วัดห้วยมงคลได้ ซึ่งหัวหิน ก็เป็นสถานที่ที่คุณเช็คอินได้ทุกการท่องเที่ยวของคุณ แต่หากไปเที่ยวมาเหนื่อยแล้ว คุณอยากได้รับการพักผ่อน ที่สามารถไปนั่งจิบกาแฟที่สวยๆ ถ่ายรูปสวยๆ เช็กอินได้ก็ต้องเป็นร้านคาเฟ่ใช่ไหมล่ะ

ซึ่งแน่นอนวันนี้เราจะมาแนะนำ 15 ร้านคาเฟ่หัวหินในปี 2023 ที่บอกเลยว่าแต่ละร้านนั้นมีเอกลักษณ์มากมาย ที่เป็นตัวของตัวเองสุดๆ ที่เชื่อว่าหลายคน จะต้องชอบอย่างแน่นอน จะมีอะไรกันบ้าง ก็มาดูกันเลย

คาเฟ่หัวหิน มินิมอล ตกแต่งร้านสวยๆ ที่ cafe hopping ไม่ควรพลาด

คาเฟ่หัวหิน มินิมอล จะมีที่ไหนให้ไปเช็คอินบ้าง ไปดูกันได้เลยในบทความแห่งนี้ เราได้คัดมาให้แล้วสำหรับสายคาเฟ่ทั้งหลาย คาเฟ่หัวหิน เกาหลี ไป ท่องเที่ยว ทะเลไปนั่งชิลที่คาเฟ่กันทั้งวันได้เลย คาเฟ่ตกแต่งสวย ถ่ายรูปได้ทุกมุม เพลินๆ มีมุมให้แชะเยอะมาก ลงรูปในโซเชียลได้เป็นปีๆ คาเฟ่ริมทะเล มีทุกแนว คาเฟ่เปิดใหม่ไม่ตกเทรนด์แน่นอน 

15 คาเฟ่หัวหิน ถ่ายรูปสวย วิวติดทะเล คาเฟ่เปิดใหม่ ล่าสุด 2023

1.Miss T Cafe & Restaurant

15 คาเฟ่ หัวหิน 2023

คาเฟ่ริมทะเลหิวหินบรรยากาศดี เหมาะแก่การมานั่งชิลๆในวันหยุดพักผ่อน มีที่จอดรถ  มีให้เลือกนั่งได้ 2 โซน ทั้ง Indoor และ Outdoor 

 • เปิดให้บริการ วันพฤหัสบดี – วันอังคาร ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. 

2.bOnnie on the beach

bOnnie on the beach

คาเฟ่หัวหิน ใกล้ ฉัน ร้านคาเฟ่มินิมอล น่ารักๆ ตกแต่งสีขาวสะอาดตาสไตล์เกาหลี ถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอน มุมถ่ายรูปมีให้เลือกแบบไม่ซ้ำ

 • เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 19 .00 น.

3.SUGAR BLOOM

SUGAR BLOOM

คาเฟ่สีสันสดใส อยู่ริมทะเล สามารถไปเยี่ยมเยือนนั่งชิลกินเครื่องดื่มกันได้ ร้านตกแต่งได้น่ารัก สามารถถ่ายรูปได้ทุกมุม เตรียมท่าโพสไปกันเยอะๆ

 • เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 19.00 น.

4.CaraSpace Huahin

CaraSpace Huahin

ร้านคาเฟ่ที่มาแล้วได้รูปดีๆกลับไปเยอะแน่นอน มีทั้งโซนห้องแอร์ และ Outdoor ซึ่งจะอยู่ติดริมชายหาด สวยทุกมุม อยากนั่งแบบไหนเลือกได้เลย

 •  เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 18.00 น.

5.Pineapple Surf Club

Pineapple Surf Club

ร้านคาเฟ่ติดริมทะเล บรรยากาศน่ารัก สามารถนั่งเล่นได้ทั้งวัน ที่นี่ยังมี SUP และ Surfboard ให้เช่า และมีเจ้าหน้าที่ช่วยแนะนำการเล่นอีกด้วย

 • วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เปิดเวลา 10.00 น. – 19.00 น. 
 • วันศุกร์ – อาทิตย์ เปิดเวลา 10.00 น. – 20.00 น.

6.Top Seacret Beach Café

Top Seacret Beach Café

รีวิว คาเฟ่สีชมพูบรรยากาศน่ารักๆ คาเฟ่หัวหินสวยๆ ที่มีการตกแต่งด้วยสีชมพูหวาน มุมถ่ายรูปเยอะมากจริงๆ แถมยังมีที่นั่งให้ได้เลือกหลายโซน

 • วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี เปิดเวลา 10.00 น. – 18.00 น. 
 • วันศุกร์ – วันเสาร์ เปิดเวลา 10.00 น. – 19.00 น.

7.Skoop Beach Café Hua Hin

Skoop Beach Café Hua Hin

ร้านคาเฟ่ที่อยู่ริมทะเลเขาตะเกียบ คาเฟ่หัวหินอร่อย มีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานให้เลือกรับประทาน ร้านอยู่โซนเดียวกับ  Veranda Residence Hua-Hin

 • เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.30 น.

8.Coconut Club Cafe & Restaurant

Coconut Club Cafe & Restaurant

คาเฟ่ลับ หัวหิน ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม  เดอะ ปาลายานา หัวหิน ร้านน่ารักมาก อยู่ติดริมชายหาด ลมพัดเย็นสบาย ตอนกลางคืนจะตกแต่งไฟโรแมนติกสุดๆ

 • เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 21 .45 น.

9.Praca

Praca

ภายในโรงแรม The Standard Hua Hin ร้านสวยมากๆมีการตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งไทยและอินเตอร์

 • เปิดบริการทุกวัน เวลา 16.00 น. – 00.00 น.

10.iTim station

iTim station

ร้านเล็กๆอยู่ในปั๊ม โดนใจคนที่รักไอศกรีมอย่างแน่นอน เพราะทางร้านจะมีไอศกรีมทำเองให้เลือกหลากหลายรสชาติ ราคาไม่แพง เมนูเครื่องดื่มก็มีเช่นกัน

 • เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 18.00 น.

11.Woods Kitchen & Bar at Vala Huahin

Woods Kitchen & Bar at Vala Huahin

สามารถไปเยี่ยมเยือนนั่งชิลกินเครื่องดื่มกันได้ โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ในโรงแรม วาลา หัวหิน -นูแชปเตอร์ โฮเทล บูทีค บีชรีสอร์ต ใครไม่พักที่นี่ก็มาได้

 • เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.00 น. 

12.DRIP RIM LAY

DRIP RIM LAY

มีเมล็ดกาแฟให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย กาแฟหอม รสชาติอร่อย Kwaamsuk อยู่ติมริมทะเล บรรยากาศสุดชิล สามารถลงไปเดินเล่นชายหาดได้เลย

 •  เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 16.00 น.

13.บ้านโชค Ban Choke

บ้านโชค Ban Choke

มีให้เลือกนั่งได้ 2 โซน ทั้ง Indoor และ Outdoor สามารถเลือกได้ตามใจชอบ หากอยากนั่งชิลรับลมสูดอากาศ จิบเครื่องดื่มลมเย็นๆ ก็ต้องโซนด้านนอกเลย

14.Bamp : beach camp & cafe

Bamp _ beach camp & cafe

คาเฟ่หัวหินติดทะเล มีเก้าอี้ให้นั่งชิลริมชายหาด บรรยากาศเป็นกันเอง มีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ แถมมุมถ่ายรูปก็มีให้ถ่ายแบบไม่ซ้ำ

 • วันจันทร์ – วันศุกร์ เปิดให้บริการ เวลา 10.30 น. – 18 .00 น. 
 • วันเสาร์ – อาทิตย์ เปิดให้บริการ เวลา 09.00 น. – 19.00 น.

15.Little Sea Cha-Am

Little Sea Cha-Am

เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในโรงแรม siam beach resort สำหรับใครที่ไม่ได้พักที่นี่ก็สามารถมาคาเฟ่นี้ได้ วิวดีมากๆ คาเฟ่หัวหิน ถ่ายรูปสวย

ก็จบกันไปแล้วสำหรับ 15 ร้านคาเฟ่ที่หัวหินในปี 2023 ที่บอกเลยว่าแต่ร้านนั้นก็มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่แพ้ใครเลย ที่หัวหินนั้นก็สวยใสสวยงามสมกับเป็นสถานที่ที่ได้รับการท่องเที่ยวเป็นอย่างมากทั้งต่างชาติ และคนไทยอย่างเราๆ สำหรับใครที่ได้ไป อยากหาที่พักผ่อนสบายๆอย่างร้านคาเฟ่ ก็ขอแนะนำให้เป็น 15 ร้านนี้ที่ได้แนะนำว่าเป็นร้านที่ควรมากันเลยทีเดียวเชียว และสำหรับใครที่ได้ไปเที่ยวอยู่หัวหินตอนนี้ ก็ขอให้เดินทางอย่างสันติภาพและมีความสุข ปลอดภัยในทุกๆวัน

สรุป คาเฟ่ติดทะเลหัวหิน ที่ไหนดี บรรยากาศดี นั่งชิลได้ทั้งวัน 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ คาเฟ่ติดทะเลหัวหิน ที่ทางเราได้เอามาแนะนำท่านในวันนี้ บรรยากาศดี ติดทะเล แถมอาหารยังอร่อย มีเมนูให้เลือกรับประทานเยอะ หวังว่าจะเป็นทางเลือกในการไปพักผ่อนเที่ยวทะเลของท่าน เดินทางง่ายๆจากกรุงเทพไม่ไกล ไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน รับรองว่าฟินแน่นอน สวยงาม บรรยากาศดีสุดๆ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ : 15 คาเฟ่ ชะอํา 2023

อ้างอิงโดย : Salehere

บทความก่อนหน้านี้15 คาเฟ่ ชะอํา 2023
บทความถัดไป10 แนวคิดของคนรุ่นใหม่

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่