5 ซีรี่ย์แนวพ่อมด แม่มด ที่พลาดไม่ได้

0
99

5 ซีรี่ย์แนวพ่อมด แม่มด ที่พลาดไม่ได้ ใครหลงรักเวทย์มนต์ ต้องห้ามพลาด

5 ซีรี่ย์แนวพ่อมด แม่มด

5 ซีรี่ย์แนวพ่อมด แม่มด ที่พลาดไม่ได้ หากท่านแฟนหนัง หรือแฟนซีรี่ย์ ที่เกียวกับโลกของเวทย์มนต์ อันน่าตื่นตาตื่นใจ ท่านก็ไม่ควรที่จะพลาดเป็นอันขาด กับ 5 ซีรี่ย์แฟนตาซี เวทมนตร์ ที่ดีที่สุด และได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากที่สุด ซีรี่ย์เวทย์มนต์ เรื่องไหน ที่น่าใช้เวลานั่งดู และสร้างความสุขให้กับตัวเองบ้าง ตามเรามา ดูซีรี่ย์พ่อมดแม่มด ที่ทุกคนการันตีว่ายอดเยี่ยมที่สุดกันเลย 

ซีรี่ย์ที่เป็นแนวเมืองแห่งเวทมนตร์ มีการเสกคาถาที่ลึกลับ และมีพลังเหนือธรรมชาติ ท่านมาหาถูกที่แล้ว ที่บทความนี้ท่านได้เจอแล้ว กับ หนังโรงเรียนแม่มด ที่มาในรูปแบบน่าตื่นตาตื่นใจ เอฟเฟคสุดอลังการ ดูแล้วต้องอดหลับอดนอน เพราะเลิกดูไม่ได้ หนังแม่มด และ หนังแฟนตาซี 2023 ที่ใครที่เป็นสายหลงรักในเวทมนต์ก็ต้องดู อย่าพลาดเลยทีเดียว แล้วท่านจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง

รายชื่อ 5 ซีรี่ย์เวทย์มนต์สุดสนุก ปลุกความเป็นพ่อมด และแม่มด ในตัวคุณ

หนึ่งในเรื่องราว ที่ถูกนำมาสร้างเป็นซีรี่ย์เมื่อไหร่ ก็มีผู้ให้ความสนใจมากที่สุด นั่นก็คือเรื่องราวของ พ่อมอแม่มนต์ และโลกเวทย์มนต์ สุด วาไรตี้ ที่เหนือจินตนาการ นั่นจึงทำให้เราได้เห้ห็น ซีรี่ย์แนวเวทย์มนต์ หรือ ซีรี่ย์แนวแฟนตาซี ออกมาให้ท่านได้ดูกันมากมาย ซึ่งหลายท่านไม่รู้ว่าจะเลือกดูเรื่องอะไรดี เพราะการดูซีรี่ย์ ต้องใช้เวลาพอควร ดังนั้นเราจึงคัด 5 ซีรี่ย์ ที่ให้ท่านได้ ดูซีรี่ย์แนวพ่อมดแม่มด กันได้จุใจ ดังนี้

  • Merlin
  • The Witcher
  • The Magicians
  • The Worst Witch
  • ATE : The Winx Saga

รีวิว 5 ซีรี่ย์ พ่อมด & แม่มด กับโลกเวทยมนต์สุดตระการตา ที่ไม่ควรพลาด

ซีรี่ย์โรงเรียนเวทมนต์ ที่หาดูได้ง่ายๆ สามารถหาดูได้ง่ายตามเว็บแพลตฟอร์มออนไลน์ทั่วไป ยกตัวอย่างเช่นแพลตฟอร์มดูหนังออนไลน์ชื่อดังอย่าง netflix เป็นต้น ที่จะมีภาพยนต์ ซีรีย์เยอะแยะมากมายให้ท่านได้ชม รวมทั้งเรื่องราวเวทมนตร์ต่างๆ บอกเลยว่าแต่ละเรื่องครบรสมากจริงๆ ใครชอบหนังแนวนี้จะต้องตื่นตาตื่นใจแน่นอน

ซีรี่ย์ที่เราจะเอามาแนะนำทุกท่านในวันนี้ แต่ละเรื่องที่เราได้เอามานำเสนอ ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี สามารถนั่งดูกันได้ทั้งครอบครัว กับ ซีรี่ย์โรงเรียนเวทมนต์ netflix ยิ่งคนชอบดูหนัง หรือ ซีรีย์ประเภท แนวแฟนตาซี ต้องห้ามพลาด เป็นหนังที่ดูได้ทั่วไปทุกเพศทุกวัยจริง ไม่ติดเรท โดยเรื่องที่แนะนำมีดังนี้

Merlin

Merlin

นี่คือ รีวิว ซีรี่ย์เก่าแต่เก๋า เก่าแบบอย่าเก็บ เพราะเราสามารถหยิบมันมาดูได้บ่อยๆ กับเรื่องของราวของ ตำนานพ่อมดที่โด่งดังมากที่สุดในประวัติศาสตร์ “เมอร์ลิน” โดยใน ซีรี่ย์ Marlin นั้น จะเล่าเรื่องรางราวของ พ่อมดคนดังในวัยเด็กหนุ่ม ที่เพิ่งจะได้เจอกับ กษัตริ King Arther โดยพ่อมดหนุ่ม เมอร์ลิน จะต้องใช้เวทย์มนต์ของเขา ฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้ โดยซีรี่ย์นั้น จะมีทั้งหมด 5 ซีซั่นเลย 

The Witcher

The Witcher

ซีรีย์แฟนตาซี แนวพ่อมดแม่มด มีเรื่องราวที่น่าติดตาม ทุกๆคนจะได้ลุ้น และ ผจญภัยไปกับตัวละครแต่ละคน ซึ่งในเรื่องจะมีเรื่องราวมากมายให้เราได้ติดตาม ภาพในหนังก็สวย สามารถดูได้ทั้งครอบครัว เด็กดูได้ไม่มีเนื้อหาที่อันตราย ทุกท่านต้องปักหมุดลงลิสต์ ไม่ได้ดูถือว่าพลาด ไม่ต้องไปเที่ยวไหนไกล นั่งอยู่บ้านดูซีรีย์กับครอบครัว

ซีรี่ย์เวทย์มนต์ netflix ที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ นี่คือหนึ่งในซีรี่ย์ ที่สร้างมาจากเกมส์ชื่อดัง ซึ่งถึงแม้ว่ากระแสตอบรับ จากแฟนเกมส์ตัวจริงนั้น จะมีเสียงก่นด่าอยู่บ้าง แต่นี่ก็ยังเป็นซีรี่ย์ที่ได้ไปต่อบน Netflix The Witcher จะเล่าเรื่องราวของ เกรอลท์ แห่งริเวีย มนุษย์กลายพันธุ์ ผู้เป็นนักล่าอสูร ซึ่งตอนนี้มีให้ดูกัน 2 ซี่ซั่น และซีซั่นที่ 3 นั้น ก็ยืนยันแล้วว่า มาให้ดูกันแน่นอน

The Magicians

The Magicians

นี่คือซีรี่ย์ ที่สร้างจากหนังสือชื่อดัง ที่เป็นเรื่องราวของ เควนติน โคลด์วอเตอร์ ที่ต้องไปอยู่ใน มหาวิทยาลัยเบรคบิลส์ ที่สอนเรื่องราวเกี่ยวกับ เวทย์มนต์ และได้พวหเข้าทั้งหมด จะได้พบความความน่าตื่นตาตื่นใจ รวมไปถึงเรื่องของศาสตร์มืด ที่จะทำให้ทุกคนต้องเจอกับ อันตรายที่ไม่คาดคิด The Magicians ถือเป็น ซีรี่ย์โรงเรียนเวทมนต์ ที่ต้องห้ามพลาดเลย

The Worst Witch

The Worst Witch

ไปดูทางฝั่งเรื่องราวของ ซีรี่ย์แม่มด netflix ล่าสุด ที่มีความสดใส กับเหล่าแม่มดวัยกระเตาะ ที่จะต้องฝึกฝนในโรงเรียน โดยเรื่องราวของ The Worst Witch จะเป็นไปในโทนที่มีความน่ารัก ความสดใส และความแฟนตาซีแบบที่ใครรักเวทย์มนต์ ก็คงต้องชอบอย่างแน่นอน หากใครที่อยากดูซีรี่ย์แนวนี้ ในรูปแบบที่ไม่เครียด เบาสมอง ทั้ง 4 ซีซั่นของ แม่มดน้อยสู้ตาย ก็เหมากับท่านแน่นอน

FATE : The Winx Saga

FATE The Winx Saga

Fate: The Winx Saga เป็นซีรีส์เวทมนตร์ จาก Netflix ที่ได้รับความนิยมสู.มากๆ โดยเฉพาะสำหรับบรรดาวัยรุ่น ที่ทำให้ซีรี่ย์นี้ ขึ้นอันดับ 1 บนแพลตฟอร์มดังนี้มาแล้ว โดยใน ซีรี่ย์ FATE : The Winx Saga ท่านจะได้พบกับ แฟรี่วัยรุ่น 5 คน ที่เข้าเรียนในโรงเรียนเวทย์มนต์ ที่มีชื่อว่า อัลเฟีย ซึ่งไม่ว่าจะเรื่องของ การใช้พลังพิเศษ ความรักรัก และการต้อสู้กับปีศาจร้าย จะเป็นสิ่งที่ท่านได้เจอจากเรื่องนี้

สรุป 5 ซีรี่ย์แนวพ่อมด แม่มด ที่พลาดไม่ได้ เป็นอันขาด หากไม่อยากพลาดโมเม้นต์สุดอัศจรรย์

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับการ รวมซีรี่ย์เวทย์มนต์ 2023 ที่น่าดูแบบสุดๆ ที่เรา Kwaamsuk นำมาฝากกันในวันนี้ โดยทั้ง 5 เรื่องนั้น มีทั้งซีรี่ย์เก่า และซีรี่ย์ใหม่ ที่ท่านสามารถหาดู และเข้าถึงได้ง่าย รับรองได้เลยว่า หากท่านไหนที่รักเรื่องของ โลกเวทย์มนต์ รักความเป็นพ่อมดอม่มด ท่านจะมีความสนุก สนุกและตื่นเต้น กับการได้ใช้เวลากับซีรี่ย์ดัง ที่ไม่ควรพลาด เหล่านี้ อย่างแน่นอน เราหวังว่า ซีรีย์ฝรั่ง พลังเหนือมนุษย์ ที่เราเอามาแนะนำทุกท่านในวันนี้ แต่ละเรื่องที่เราได้เอามานำเสนอ คงจะถูกใจทุกคนไม่ใช่น้อย แต่ละเรื่องก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถดูได้ทุกเพศและทุกวัย เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี สามารถนั่งดูกันได้ทั้งครอบครัว ในวันหยุดพักผ่อนสุดสัปดาห์ ไม่ต้องไปเที่ยวไหนไกล นั่งอยู่บ้านดูซีรีย์กับครอบครัว

บทความ ที่เกี่ยวข้อง : 15 ซีรี่ย์ฝรั่ง แนวสืบสวน ที่พลาดไม่ได้

อ้างอิงโดย : Kapook

บทความก่อนหน้านี้10 ทักษะสำคัญ ในการสมัครงาน
บทความถัดไป15 ซีรี่ย์แนว 18+ ที่พลาดไม่ได้

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่