5 Line Up Valorant ที่นักแข่งนิยมมากที่สุด

0
133
5 Line Up Valorant ที่นักแข่งนิยมมากที่สุด

แนะนำ 5 Line Up Valorant ที่นักแข่งนิยมมากที่สุด Setup ทีมสุดเทพ พร้อมเอาชนะได้ทุก Map

แนะนำ 5 Line Up Valorant ที่นักแข่งนิยมมากที่สุด 

เทคนิคการ เล่นเกม valorant ที่ต้องบอกว่าวันนี้ ได้ถูกเราหยิบยกมา เพื่อแนะนำ ให้คุณสามารถเก่งกาจขึ้นได้ ไปในแนวทาง ที่เป็นการวางตำแหน่งของ ทีม Line up Valorant ที่ดีมากที่สุด และสร้างโอกาสในการเอาชนะการแข่งขัน ในแต่ละรอบ มากที่สุด หากคุณอยากจะรู้ว่า ไลน์อัพของคุณ กับการเริ่ม Valorant line up team ต้องเป็นแบบไหน มาดูกันได้เลย

เทคนิคง่ายๆก่อนที่จะเริ่มเล่น สมัคร VALORANT ที่ผู้เล่นมือใหม่ควรรู้และทำความเข้าใจเอาไว้ก่อนต้องบอกว่าวันนี้ เราได้หยิบยกตัวอย่างมา เพื่อแนะนำ ให้มือใหม่ทุกคน หรือคนที่สนใจสามารถเก่งมากขึ้นได้ เป็นการวางตำแหน่งของ valorant เซิฟไทย ที่ดีมากที่สุด เพิ่มโอกาสการชนะ

รวมทีม Valorant กับการสร้าง Line Up ที่ดีที่สุด แบบฉบับนักแข่งมืออาชีพ

วัยรุ่นไทย กับ valorant เซิฟไทย ใครที่เพิ่งจะเริ่มต้นเล่นเกมนี้ นี่คือบทความที่คุณ ไม่ควรที่จะพลาดเป็นอันขาด หากท่านกำลังต้องการ สมัคร VALORANT และเล่นเกมที่แสนสนุกเกมนี้ กับความต้องการสร้างทีม หรือเล่นในทีม ที่มี Line Up ที่ดีที่สุด ทั้งหมดที่เราจะนำเสนอในวันนี้ คือเรื่องที่ท่านต้องทำให้ขึ้นใจ เพื่อที่จะเล่น เกม VALORANT นี้ ได้ในระดับเดียวกับมืออาชีพ

เมื่อการเล่นเกมนี้ เป็นเกมที่จะต้องเล่นเป็นทีม โดยเป็นการเล่นแบบ 5 vs 5 ดังนั้นเรื่องของ Team Work จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ยิ่งท่านเล่น valorant เซิฟไทย กับคนไทยเราด้วยกัน การสร้างทีมที่ดี และการสร้างความสัมพันธ์ในทีม รวมไปถึงการติดต่อสื่อสาร ต้องทำให้ได้อย่างยอดเยี่ยมมากที่สุด ถึงจะมีโอการชนะได้ เรามาเริ่มต้น สมัคร VALORANT และสร้างทีมกัน

เล่นเกม valorant ยังไงดี สำหรับท่านไหนที่เพิ่งจะเริ่มต้นเล่นเกมนี้ หรือมีความสนใจอยากจะเข้ามาลองเล่น นี่คือบทความที่ท่าน ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เพราะเราได้ทำการรวบรวม ทีม Line up Valorant กับ Line Up ที่ดีที่สุด ที่ท่านควรทราบก่อนลงเล่นจริง เพื่อเพิ่มเปอร์เซ็นต์ในการชนะ ได้ในระดับเดียวกันกับมืออาชีพ เลยทีเดียว ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

Valorant line up team เป็นเกมที่ท่านจะต้องทำการเล่นแบบเป็นทีม โดยเป็นการเล่นแบบ 5 vs 5 นั่นเอง ดังนั้นแล้วในเรื่องของการสร้างทีมเวิร์คจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญอย่างมาก เพราะจะได้เข้าใจกัน เล่นได้ชนะได้ง่ายขึ้น เรามาเริ่มต้นเรียนรู้และลองตั้งทีม เพื่อเอาชนะคนในเกมกันเลย อ่านบทความนี้จบเซียนแน่นอน

สุดยอดไลน์อัพ 5 ตำแหน่งที่ดีที่สุดในเกมส์ Valorant สำหรับปี 2023

สำหรับผู้เล่น ที่เพิ่งเริ่มต้นเล่นเกมได้ไม่นานนัก เรื่องของ วิธีเล่น valorant และการ Setup ทีมนั้น เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ฉะนั้นแล้ววันนี้คุณจะได้รู้ถึง วิธีการใน การเล่น valorant ในรูปแบบของการวางตำแหน่ง ไลน์อัพในเกมที่ดีที่สุด เพื่อเล่นเกมได้ไหลลื่นมากที่สุดที่มีความ วาไรตี้ ถ้าคุณยังใหม่มากกับเกมนี้ เรามาดูกันก่อนว่า Line up Valorant คือ อะไร และควรจัดทีมแบบไหน

RAZE

RAZE

ตำแหน่งแรก มาเริ่มต้นกับสาวสวย สาวแกร่ง สายทำลายล้าง ที่หากคุณกำลังมองหาตำแหน่ง ที่จะสามารถสร้าง Damage ให้กับทีมคู่แข่งได้อย่างหนักหน่วง และรุนแรงมากที่สุด โดย Character ของ RAZE VALORANT นั้น มีรูปแบบของ Skill ที่เป็นสายหลัก paint shells ที่เป็นระเบิดทำลายล้างที่มีอานุภาพสูงมาก หากทีมของศัตรูโดนเต็มๆ ก็มีโอกาส One hit kill ได้ทันทีเลย การโจมตีมีความรุนแรงสูงมาก สามารถทำการระเบิด Damage ได้ 2จังหวะ

จุดเด่นของ RAZE

 • การโจมตีมีความรุนแรงสูง
 • ระเบิด Damage ได้ 2จังหวะ
 • เป็นตัวพลิกเกมได้ในพริบตา

SOVA

SOVA

Character ของ SOVA VALORANT ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที่ฮิตมากๆ ทั้งในเรื่องของความสามารถ และ เรื่องของรูปลักษณ์ โดยตัวของ SOVA นั้นถือว่าเป็น ยอดนักธนูสุดฉมัง นักแม่นปืนสุดโหด ใครที่เป็นสายซุ่มโจมตี ถนัดการโจมตีในระยะไกล นี่คือหนึ่งใน Line Up ของทีม ที่จำเป็นต้องมีผู้ที่เก่งกาจคอยควบคุม ยิ่งการใช้ Skill พิเศษอย่าง shock bolt ที่ศัตรูโดนเข้าไป ก็สร้างความน่าสะพรึงได้ไม่น้อย สามารถซุ่มโจมตีในระยะไกล ได้ดีมากๆ อีกทั้งยังมีสกิลเยอะ

จุดเด่นของ SOVA

 • โจนตีในระยะไกลได้ยอดเยี่ยม
 • มีสกิลที่เหมาะกับตัวละครมาก
 • ซุ่มโจมตีได้อย่างอย่างแนบเนียน

NEON

NEON

ใครที่ช่ำชอง ในการใช้งานสายความเร็ว สาย Speed ที่สามารถสร้างความปั่นป่วน และ ทำหน้าที่ในการสเกาซ์ให้กับทีมได้ Character ของ NEON VALORANT ก็เหมาะสมกับคุณแน่นอน ซึ่งนี่คืออีกหนึ่งตำแหน่ง ที่หากมีเอาไว้ในทีมแล้ว จะสามารถสร้างประโยชน์ได้อย่างมหาศาล สาวน้อยผู้มีความเร็วดุจสายฟ้า จะทำให้ศัตรูต้องประสาทเสีย โดยโดดเด่นด้วยสกิล Relay Bolt ที่สตั้นคู่แข่งได้ด้วย สามารถทำการปั่นป่วนคู่แข่งด้วยความเร็ว และ สามารถสตั้นให้ศัตรูหยุดนิ่ง

จุดเด่นของ SOVA

 • ปั่นป่วนคู่แข่งด้วยความเร็ว
 • สามารถสตั้นให้ศัตรูหยุดนิ่ง
 • โจมตีคู่แข่งได้มากกว่า 1 ราย

KILLJOYKILLJOY VALORANT

KILLJOYKILLJOY VALORANT

Character ที่โดดเด่นมาก กับการใช้สติปัญญา และเทคโนโลยี ที่หากคุณมองเห็น สาวแว่นสุดเนิร์ดคนนี้ ก็อย่าได้ดูถูกเป็นอันขาด เพราะเธอคนนี้คือ อัฉริยะ ที่ประยุคใช้เทคโนโลยี ให้เข้ากับการรบที่ยอดเยี่ยม และมี ประโยชน์มากที่สุด โดยจุดเด่นที่สำคัญของเธอ คือสามารถที่จะตรวจจับศัตรูได้ ในระยะที่กำหนด และมี Skill Nanoswarm ที่โจมตีคู่แข่งในระยะไกลได้ด้วย สามารถสร้าง Damage ในระยะไกลได้ และ สร้างความปั่นป่วนด้วยสกิล

จุดเด่นของ KILLJOY

 • สร้าง Damage ในระยะไกลได้
 • สร้างความปั่นป่วนด้วยสกิล
 • เป็นตำแหน่งที่พลิกเกมได้ดี

VIPER

VIPER

Character ที่สามารถทำให้คู่แข่ง รู้สึกว่าต่อกรด้วยยากที่สุด อีกหนึ่งรูปแบบ ที่ต้องบอกเลยว่า ความร้ายกาจของเธอคนนี้ จะทำให้คู่แข่งต้องหวาดผวา โดยตะละครอย่าง VIPER VALORANT จะทำให้ Line up ของท่านสมบูรณ์แบบมาก ด้วยความสามารถในการใช้ Slill snake bite ที่สามารถทำให้ศัตรูปั่นป่วนได้ จากการโจมตีในระยะไกล ทั้งยังมีความรุนแรงเป็นอย่างมาก โจมตีใส่ในระยะไกลได้ และ สามารถ สร้างสภาวะอ่อนแอให้กับศัตรู

จุดเด่นของ VIPER

 • โจมตีใส่คู่แข่งได้ในระยะไกลได้
 • รุนแรงระดับลด HP ได้รวดเร็ว
 • สร้างสภาวะอ่อนแอให้กับศัตรู

ชวนเพื่อนสนิทสร้างทีม Valorant ประสาน 5 Line Up พิชิตชัยชนะ

เล่นเกม Valorant อย่างไรให้สนุก ในเมื่อนี่คือเกม P v P ที่เล่นกันแบบ 5 vs 5 นั่นหมายถึงการเล่นเป็นทีม ซึ่งหากคุณมีเพื่อนสนิท หรือคนสนิท ที่เข้ามาเล่นไปด้วยกัน การ เล่น valorant ครั้งแรก ก็จะยิ่งสนุกมากยิ่งขึ้นไปอีก ถ้ามีคนใกล้ตัวแบบที่เราว่าอยู่ ก็ชวนกัน โหลด valorant มือถือ มาเล่นกันได้เลย มาสร้าง Line Up ทีมที่ดีที่สุดของคุณ กันได้ทันทีเลย โหลด valorant มือถือ เพื่อเข้ามาเล่นกันได้ เราก็อยากจะขอให้ท่าน โชคดีกับการสร้างทีม และสร้างไลน์อัพ เป็นการ เล่น valorant ครั้งแรก ที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดให้ได้ โดยทั้งหมด 5 Character ที่ทางเว็บของเราได้แนะนำไปนั้น รับรองได้เลยว่ายอดเยี่ยมทุกแบบ เพิ่มโอกาสเอาชนะได้  10 เท่า 

สรุป แนะนำ 5 Line Up Valorant ที่นักแข่งนิยมมากที่สุด

ไม่ว่าคุณจะเลือกเล่น เกม VALORANT download PC หรือจะเป็นในรูปแบบมือถือ เรา Kwaamsuk ก็อยากจะขอให้ท่าน โชคดีกับการสร้างทีม และสร้างไลน์อัพ ที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดให้ได้ โดยทั้งหมด 5 Character ที่เราได้แนะนำไปนั้น หากท่านนำไปฝึกฝน และพัฒนาการใช้งาน ก็รับรองได้เลยว่า ท่านจะเล่นได้อย่างดี กับทีมที่ดี และเพิ่มโอกาสเอาชนะได้ แล้วรับรองว่าการเล่นเกม จะสนุกขึ้นเป็นอย่างมาก

อ้างอิงจาก : Razergold

บทความก่อนหน้านี้10 ยี่ห้อกล้องวงจรปิด 2023
บทความถัดไป10 อันดับ แหล่งท่องเที่ยว จังหวัด เชียงใหม่ 2023

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่