15 ซีรี่ย์แนว 18+ ที่พลาดไม่ได้

0
105

15 ซีรี่ย์แนว 18+ ที่พลาดไม่ได้ หนังรักโรแมนติกใหม่ล่าสุด พากย์ไทย

15 ซีรี่ย์แนว 18+ ที่พลาดไม่ได้

15 ซีรี่ย์แนว 18+ ที่พลาดไม่ได้ ใครบ้างที่กำลังหา ซีรี่ย์ที่มีฉาก 20 ที่บทความนี้ท่านได้เจอแล้ว กับ ซีรี่ย์ร้อนแรง สุดแสนจะโรแมนติด ดูแล้วต้องจิกหมอนฟินกันไปตามๆกัน อีกทั้งยังสามารถหาดูได้ง่ายตามเว็บแพลตฟอร์มออนไลน์ทั่วไป เช่น netflix เป็นต้น ที่จะมีภาพยนต์ ซีรีย์เยอะแยะมากมายให้ท่านได้ชม หนังรักโรแมนติกใหม่ล่าสุด 2023 

หนังรักร้อนแรง netflix พากย์ไทย หนังรักต่างประเทศ โรแมนติก 2023

หนังรักร้อนแรง netflix เร่าร้อนกันสุดๆกับซีรี่ย์ที่เราจะเอามาแนะนำทุกท่านในวันนี้ แต่ละเรื่องที่เราได้เอามานำเสนอ ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ยิ่งคนชอบดูหนัง หรือ ซีรีย์ประเภท หนังฝรั่ง netflix รัก ต้องห้ามพลาด ซึ่งหนังประเภทนี้เป็นหนังที่ดูได้ทั่วไป ไม่ได้ติดเรทอะไรมากมาย เพราะเรื่องราวทุกอย่างได้เกิดขึ้นตามธรรมชาติ

 1. Fifty Shades of Grey
 2. After
 3. Sex Education
 4. 365 Days : This Day
 5. Through My Window
 6. MILF
 7. Newness
 8. The Servant
 9. Portrait of A Beauty
 10. Fishbowl Wives
 11. Alex Strangelove
 12. Ali’s Wedding
 13. Always Be My Maybe
 14. Call Me By Your Name
 15. CRAZY, STUPID, LOVE

10 หนังที่มีฉากเลิฟซีนเยอะ หนังโรแมนติก ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์

Fifty Shades of Grey

Fifty Shades of Grey

หนังรักแนว อีโรติก วาไรตี้ ที่โด่งดังไปทั่วทั้งโลก หนังโรแมนติก ที่เร่าร้อนสุดๆในตอนนี้ แถมในปัจจุบันยังมีการทำภาคต่อออกมาอีกด้วย การันตีความฮอตฮิตกันได้เลย

After

After

หนังรักวัยรุ่น ที่ได้รับความนิยมสูงมาก มีภาคต่ออกมาถึง 3 ภาค เป็นหนังของทาง Netflix ที่มีความ 18+ ร้อนแรงไม่เกรงใจใคร สนุกแน่นอนเรื่องนี้ แอดมินยืนยัน

Sex Education

Sex Education

รีวิว ซีรี่ย์ 18+ ที่มีการสอดแทรกความรู้ในเรื่องของ sex เข้าไปด้วย เรื่องนี้ยังมีความสนุกสนาน มีฉากคอมมาดี้ให้ได้ขำกันอีกด้วย เรื่องราวก็น่าสนใจ และน่าติดตามมากๆ

365 Days : This Day

365 Days _ This Day

เปิดตัวออกมาในปี 2020 เป็นหนังที่ ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก หนังที่มีฉากเลิฟซีนเยอะ แซ่บสุดๆกับพ่อหนุ่มนาโช รูปหล่อที่จะเข้ามาทำให้หัวใจหวั่นไหวเข้าไปอีก 

Through My Window

Through My Window

หนังใหม่ที่เพิ่งเข้า netflix มาได้ไม่นานนี้ เป็นหนังของปี 2022 เนื้อหาที่มีความเป็นอีโรติกมาแบบเน้นๆ เข้ากับยุคสมัยนี้วัยรุ่นอย่างเราต้องชอบ มีพลอตเรื่องน่าติดตามสุดๆ

MILF

MILF

MILF หรือหลายๆท่านอาจจะรู้จักและคุ้นเคยในชื่อว่า สูงวัยแต่ใจแซบ เป็นเรื่องราวซีรี่ย์แนวฝรั่ง โดยเรื่องนี้ทาง Netflix เป็นคนทำขึ้นมาเอง รับรองเลยว่าเด็ด เผ็ดสุดๆ 

Newness

Newness

หนังรักอินดี้แนววัยรุ่น แต่ก็ผสมผสานความเร่าร้อนเข้าไปอย่างลงตัว เป็นหนัง 18+ ที่มีเรื่องราวน่าสนใจเนื้อหาเข้ากับวัยรุ่นสมัยใหม่ ดูได้เพลิดเพลิน บรรเทิงแน่นอน

The Servant

The Servant

ดูซีรี่ย์พากย์ไทย โรแมนติก หนัง 18+ ของเกาหลี ที่หลายๆคนอาจจะคุ้นหูในชื่อเรื่อง บังจา บ่าวผู้ซื่อสัตย์ ใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้แนะนำเลย มีครบจบที่เรื่องนี้เรื่องเดียว

Portrait of A Beauty

Portrait of A Beauty

Portrait of A Beauty หรือ เปลือยรักวังต้องห้าม เป็นอีกเรื่องที่มีเนื้อหาร้อนแรง และเร่าร้อนสุดๆ เป็น หนัง Netflix 18+ ที่มีเรื่องราวปมปัญหามากมายให้ท่านได้ติดตาม

Fishbowl Wives

Fishbowl Wives

ซีรีย์ 18+ ของทางญี่ปุ่น เรียกได้ว่าถึงพริกถึงขิงถูกใจคนไทยอย่างเราแน่นอน เพราะเป็นหนังแนวเอเชียเข้าถึงได้ง่าย มีปมปัญหาให้ผู้รับชมได้ติดตาม น่าสนุกไปอีกแบบ

Alex Strangelove

Alex Strangelove

พลาดไม่ได้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ที่จะพาให้คุณมีเสียงหัวเราะพร้อมไปกับน้ำตา โดยเรื่องนี้จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ ความรักของ หนุ่มมัธยมปลายปีสุดท้าย ที่เราต้องไปติดตามกัน

Ali’s Wedding

Ali’s Wedding

หนังรอมคอม ผลงานที่สร้างสรรมาจาก Netflix Originals ออสเตรเลีย โดยถูกสร้างและอ้างอิงมาจาก นวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของนักเขียนนามว่า Osamah Sami

Always Be My Maybe

Always Be My Maybe

หนังรัก โรแมนติกคอมเมดี้ จากค่าย Netflix อีกเช่นเคย ค่ายที่ไม่เคยทำให้เราผิดหวังกับเรื่องราวความรักของ “ซาซ่า” และ “มาร์คัส” กับความสัมพันธ์อันสุดซึ้ง และ อบอุ่น

Call Me By Your Name

Call Me By Your Name

เรื่องราวความรักโรแมนติก ปนความดราม่า มีเรื่องราวเนื้อหาที่น่าติดตาม มีปมให้เราสนใจ กับความรักระยะไกลที่เดินมาถึงจุดเปลี่ยนที่ทั้งคู่ต้องแยกทางกัน 

CRAZY, STUPID, LOVE

CRAZY, STUPID, LOVE

หนังรอมคอมที่มีการถ่ายทอดเรื่องราวของ คาร์ล ชายหนุ่มวัยกลางคนที่เย็นชาต่อภรรยาของเค้า ทำให้ภรรยาต้องแอบไปมีชู้ หลังจากนี้ชีวิตของพวกเค้าจะเปลี่ยนไป

สรุป หนังที่เห็น ทุกอย่าง รับรองความฟิน หนังรักโรแมนติกตลอดกาล 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ หนังรักโรแมนติก 15 เรื่องที่เรา Kwaamsuk ได้เอามาแนะนำให้กับทุกท่านในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจเหล่าบรรดาคนที่ชอบดู หนังที่เห็น ทุกอย่าง เนื้อหาเร่าร้อน โรแมนติกตลอดกาล ไปตามดูกันให้ตาแฉะ เรื่องแต่ละเรื่องเด็ดๆทั้งนั้นบอกเลยว่าไม่ควรพลาด สามารถหาดูได้บนแพลตฟอร์มดูหนังออนไลน์ที่หาได้ทั่วไป

บทความ ที่เกี่ยวข้อง : 5 ซีรี่ย์แนวพ่อมด แม่มด ที่พลาดไม่ได้

อ้างอิงโดย : Fiercebook

บทความก่อนหน้านี้5 ซีรี่ย์แนวพ่อมด แม่มด ที่พลาดไม่ได้
บทความถัดไป10 รุ่นพัดลมน่าใช้ ปี 2566

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่