15 คาเฟ่ นครปฐม 2023

0
89

15 คาเฟ่ นครปฐม 2023 มาแรง คาเฟ่เปิดใหม่ เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพ

15 คาเฟ่ นครปฐม 2023

15 คาเฟ่ นครปฐม 2023 แต่ละที่ก็จะมีเอกลักษณ์ต่างกันไป คาเฟ่เปิดใหม่ 2023 มุมถ่ายรูปสวยทุกที่แน่นอน เตรียมชุดสวยๆเอาไว้ให้พร้อมแล้วออกไปลุยกับ คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม เดินทางง่ายๆ ใกล้กรุงเทพนิดเดียว คาเฟ่เปิดใหม่ นครปฐม  เดินทางไม่ถึง 1 ชั่วโมงได้หลีกหนีความวุ่นวายไป เที่ยวคาเฟ่ต่างจังหวัด บรรยากาศดีๆ 

1 day trip นครปฐมควงแฟนไปพักผ่อนถ่ายรูป แบบชิคๆ กับสถานที่ยอดฮิต

1 day trip นครปฐม ที่เราได้นำมารีวิวให้แก่ทุกท่านแบบจัดเต็มในวันนี้ เป็นคาเฟ่ใกล้กรุงเทพ เปิดใหม่ สถานที่สวยงาม สามารถเดินถ่ายรูปเล่นกันได้ทั่วทั้งร้าน ใครมีแฟนพาแฟนไปเดตรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เที่ยว นครปฐม 1 วัน คาเฟ่ อัปเดตใหม่ล่าสุด 2023 ที่สายคาเฟ่ฮอปปิ้งไม่ควรพลาด มาพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดอันน้อยนิด

  • คาเฟ่นครปฐมเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ ที่คนทำงานกรุงเทพห้ามพลาด

15 คาเฟ่ คาเฟ่มินิมอลนครปฐม บรรยากาศดี ถ่ายรูปปัง น่านั่งทุกมุม

นครปฐม เป็นจังหวัดหนึ่งที่มีการท่องเที่ยวที่คนชอบไปกันมาก เพราะเป็นพื้นที่ที่อยู่ในภาคกลางของไทย อยู่ใกล้กรุงเทพ ฃ ทำให้มีที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่น่าสนใจที่จะไปกันมากแน่นอนที่ท่องเที่ยวนั้นก็มีหลายแห่ง เช่น ไปตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ไปพระปฐมเจดี ไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งไทย หรือจะไปพระราชวังสนามจันทร์ก็ดีเช่นกัน

ซึ่งการที่เราไปท่องเที่ยวตรงนั้นก็มีความสุขใช่ดีไหมคะ แต่แล้วก็คงจะเหนื่อยมากเช่นกัน หากเราจะเดินทางเที่ยวติดต่อกันไปนาน คุณก็คงจะเริ่มมองหาที่ดีๆ ที่จะอยากหาที่พักใจที่ดีสักที่หนึ่ง ที่ทำให้คุณนั้นรู้สึกได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมกับจิบกาแฟและทานเบเกอรี่ไปด้วยกัน หรือจะไปถ่ายรูปเช็กอินคาเฟ่ที่นครปฐม ก็ฟังดูดีไม่ใช่น้อย

ใช่แล้ววันนี้ เราจะมาพูดถึง 15 คาเฟ่นครปฐมกัน ว่าคาเฟ่ในที่ๆดีอย่างจังหวัดนครปฐมก็มีดีมากมาย และมีร้านที่เราอยากแนะนำมากมาย ที่ควรไปเช่นกัน ทั้งคาเฟ่ใหม่ คาเฟ่เก่า ก็สรรหามาให้คุณได้เลย ฉะนั้นวันนี้เราจึงมาแนะนำ 15 คาเฟ่นครปฐม ในปี 2023 ที่บอกเลยว่า แนะนำว่าให้มาเมื่อคุณได้มาเที่ยวที่นครปฐม หากไม่มาอาจจะพลาด

1.After The Rain Coffee & Gallery

After The Rain Coffee & Gallery

คาเฟ่นครปฐมสวยๆ ร้านเล็กๆแต่คุณภาพเต็มเปี่ยม สวยงามมากๆ ใครมานครปฐมแล้วไม่มาที่นี่ถือว่าพลาด เน้น ธรรมชาติ บรรยากาศใจกลางสวนมะพร้าว สามารถภายเรือเล่นในสวนได้

2.Little Tree 

Little Tree

คาเฟ่สุดน่ารัก ทั้งร้านเต็มไปด้วยสีเขียวสบายตาสุดๆ เดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ ภายในร้านตกแต่งแบบสามารถถ่ายรูปได้ทุกมุม โซนทางด้านหลังอยู่ติดกับ แม่น้ำท่าจีน เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน 

ใครที่ชอบบรรยากาศคาเฟ่ภายในสวนนั่งล้อมรอบ ท่ามกลางทุ่งไม้ และ ต้นไม้ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีมีมุมชิลล์มากมาย ต้องมากับร้านนี้เลย ที่เป็นร้านที่ตกแต่งได้เข้ากับบรรยากาศร้านสุดสุด กับการที่เอาต้นไม้มาเข้ากับร้านคาเฟ่เป็นอะไรที่เป็นความคิดที่ดีมาก

เมื่อได้มารวมกันแล้วก็ช่างเข้ากันอย่างลงตัว กับการมานั่งจิบชา จิบกาแฟที่ร้านนี้ พร้อมกับทำใจให้สงบ พร้อมเดินทางต่อกันที่อื่นได้ทันที และมุมถ่ายรูปที่บอกเลยว่าสวยไม่แพ้ที่ไหนเลย ได้มาเที่ยวร้านนี้ก็ต้องบอกเลยว่า มีเมนูอาหารที่อร่อย มีบรรยากาศที่ดี ใครที่มาก็ต้องห้ามพลาดกันเลยเด็ดขาด สำหรับสายรักธรรมชาติ 

3.April Flavors Cafe 

April Flavors Cafe

คาเฟ่ถ่ายรูปสวย อยู่ใกล้กรุงเทพเดินทางนิดเดียว ท่านสามารถมานั่งจิบกาแฟได้แบบชิลๆ อาหารอร่อย กาแฟอร่อย มีที่นั่งเลือกได้หลายโซน ให้ความรู้สึกพิเศษแตกต่างกันออกไป แต่รับรองว่าดีทุกมุม

4.Chata Thammachar

Chata Thammachar

บรรยากาศดีที่สุดมีความร่มรื่นท่ามกลางทุ่งนา ลมพัดผ่านตลอด ไม่ร้อน เหมาะแก่การมาพักผ่อนกับครอบครัว พักผ่อนในวันหยุด สูดอากาศดีๆกันให้เต็มปอด ท่านสามารถมานั่งจิบกาแฟได้แบบชิลๆ 

5.Patom Organic Living

Patom Organic Living

ร้านคาเฟ่ท่ามกลางสวนโดยที่ร้านจะมีคอนเซปต์ในเรื่องของการใช้ของ Organic ใครสายรักสุขภาพต้องมาเพราะที่นี่มีเมนูอาหารที่ใช้วัตถุดิบจาก สวนเกษตรอินทรีย์ที่นครปฐม มากันที่ร้านนี้ที่คอนเสปนั้นตามชื่อร้านเลย อย่างการเป็นร้าน OG-ANIC ที่ใช้ของปลอดสารพิษ เป็นตัวร้านที่สร้างได้เหมือนอยู่กลางสวนในตัวเรือนกระจก

มีการใช้เฟอร์นิเจอร์ตัวไม้อย่างมากมาย มุมถ่ายรูปชิคๆเก๋ๆ สวยงามพร้อมกับแสงที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย เป็นร้าน OG-ANIC อีกร้านหนึ่งที่ดีอย่างมาก บอกเลยว่าแนะนำว่าควรมาจริงๆ

6.Whispering Cafe

Whispering Cafe

คาเฟ่นครปฐม ใครไปร้านนี้ลงรูปในไอจีได้เยอะมากๆ ลงรูปได้เป็นปีๆ แม้จะเป็นร้านเล็กๆมินิมอล แต่มุมถ่ายรูปเค้าเยอะจริงๆ มา ท่องเที่ยว ในวันหยุดสบายๆ ใกล้เมืองกรุงบรรยากาศในสวนที่หาไม่ได้ในกรุงเทพ 

7.Stay with tree Cafe

Stay with tree Cafe

คาเฟ่นครปฐมสวยๆ ให้ฟีลนั่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจไปกับสายลม และความร่มรื่นของต้นไม้ในร้าน สามารถมานั่งชิลๆสบายๆได้ทั้งวัน พิกัดอยู่ที่อำเภอเมือง นครปฐม

8. Lemon Me Farm & Cafe

Lemon Me Farm & Cafe

คาเฟ่น่านั่งบรรยากาศชิลๆ ร้านดูสดใสสไตล์มินิมอล ถ่ายรูปออกมาแล้วน่ารักมากๆ บรรยากาศดีที่สุดมีความร่มรื่น มีหลายมุมให้เลือกนั่ง ทั้งห้องแอร์ และ Outdoor แถมยังมีฟาร์มเลม่อนให้เราดูอีกด้วย

9. Dubua Cafe ดูบัวคาเฟ่

Dubua Cafe ดูบัวคาเฟ่

รีวิว คาเฟ่มินิมอลนครปฐม ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ตัวร้านใหญ่โตมากๆ มีหลายโซนให้เลือกนั่ง บรรยากาศดีร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้หนุ่มๆสาวๆมาถ่ายรูปอัพลงโซเชียลกันได้อีกด้วย 

10. O2 Kaffee & Bistro

O2 Kaffee & Bistro

ร้านคาเฟ่ในสวน พาคุณพ่อคุณแม่มาเที่ยวในวันหยุดน่าจะถูกใจไม่ใช่น้อย เพราะในร้านบรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น สามารถพายเรือเล่นในสวนได้อีกด้วย เปิดบริการทุกวัน มีที่จอดรถบริการ

11. บ้านปายนา

บ้านปายนา

คาเฟ่สุดน่ารักบรรยากาศอยู่กลางทุ่งนา อากาศไม่ร้อนเพราะมีลมพัดตลอด อาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมากๆ ที่ร้านมีสะพานที่สามารถเดินทอดยาวไปกลางทุ่งนา ได้ชื่นชมธรรมชาติแถมยัง ได้รูปเก๋ๆอีกด้วย 

12. In Garden Hut Cafe

In Garden Hut Cafe

คาเฟ่น่านั่งนครปฐม ร้านอาหารและคาเฟ่ยอดนิยม ตกแต่งสวยงามน่านั่งใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุดๆ ลมเย็นสบาย บรรยากาศดีมากๆ สถานที่สุดชิลในวันหยุดพักผ่อน มากันได้ทั้งครอบครัว

13. Family Garden

Family Garden

คาเฟ่นครปฐมมินิมอล ที่สามารถพาลูกๆมาได้ เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนมากๆ ทางร้านสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าได้ มีมุมถ่ายรูปให้เลือกเพียบ เปิดบริการทุกวัน มีที่จอดรถบริการ

14. The Ugly Duckling Learning Farm

The Ugly Duckling Learning Farm

ใครชอบคาเฟ่ฟีลธรรมชาติต้องลองมาที่นี่มีทั้งต้นไม้ใยหญ้า บรรยากาศรอบๆก็เขียวขจีแบบสุดๆ ได้สัมผัสธรรมชาติ สูดอากาศกันให้เต็มปอด นั่งกินเครื่องดื่มชิลๆ ที่ร้านมีที่จอดรถบริการ 

15. Kapee City

Kapee City

ร้านคาเฟ่ที่มีสถานที่กว้างขวางมากๆ มีให้เลือกนั่งถึง 20 โซน อีกทั้งยังมีพื้นที่กว่า 13 ไร่ ถ่ายรูปกันให้หนำใจ ใครชอบคาเฟ่ฟีลธรรมชาติต้องลองมาที่นี่แล้วจะติดใจ บรรยากาศดีนั่งชิลๆได้เลย 

สรุป ร้านกาแฟสวยๆ คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่ล่าสุด อัปเดต 2023

ก็หมดกันไปแล้วสำหรับ 15 คาเฟ่นครปฐมในปี 2023 คาเฟ่ที่สวยงามมากมาย พร้อมให้คุณได้ไปลองเที่ยวกันดูสักครั้ง สำหรับใครที่ได้มาชื่อที่นครปฐม ต้องอย่าลืมมาแวะที่คาเฟ่ที่เราได้แนะนำกันไปเลยนะคะ เพราะนครปฐมนั้นก็มีดีมากมายเช่นกัน ที่เราคาดไม่ถึง และ สำหรับใครที่กำลังเที่ยวที่นครปฐมในตอนนี้ ก็ขอให้เดินทางกันอย่างปลอดภัย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ คาเฟ่นครปฐมเปิดใหม่ล่าสุด ที่ทางเรา Kwaamsuk ได้เอามาแนะนำท่านในวันนี้ หวังว่าจะเป็นทางเลือกเสริมเพิ่มเติมในการวางแพลนไปเที่ยว นครปฐมของหลายๆท่าน อีกหนึ่งจังหวัดที่พลาดไม่ได้ ใกล้กรุงเทพ ถานที่สวยงาม สามารถเดินถ่ายรูปเล่นกันได้ทั่วทั้งร้้าน ว่างแค่ 1 วันก็ไปได้ ตามไปเช็คอินกันได้เลย  

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ : 15 คาเฟ่ อยุธยา 2023

อ้างอิงโดย : Wongnai

บทความก่อนหน้านี้15 คาเฟ่ อยุธยา 2023
บทความถัดไป15 คาเฟ่ ชะอํา 2023

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่