15 มอยเจอร์ไรเซอร์สิว

0
121

15 มอยเจอร์ไรเซอร์สิว ถูกและดี ลดสิวผิวแข็งแรง ตัวไหนดี 2023

15 มอยเจอร์ไรเซอร์สิว

15 มอยเจอร์ไรเซอร์สิว ใครที่เป็นสิวแล้วลองใช้ทุกอย่างแต่ยังไม่หายบ้าง ทำให้ท่านอาจจะมีคำถามว่า มอยเจอร์ไรเซอร์ ตัวไหนดี ที่ใช้แล้วดี สิวหาย ผิวแข็งแรงขึ้น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ มอยเจอร์ไรเซอร์ ถูกและดี ที่ทุกท่านควรใช้ ห่างไกลสิว ลดปัญหาโลกแตกที่แก้ไขไม่ได้สักที ดังนั้นเราควรรักษาและบำรุงให้ถูกทิศทาง

มอยเจอร์ไรเซอร์สิว ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว หรือต้องการที่จะปกป้องใบหน้า ไม่ให้เกิดสิว มอยเจอร์ไรเซอร์สิว ที่สาวๆควรมองหา จะมีตัวไหนบ้าง, จะเลือกซื้อ มอยเจอร์ไรเซอร์สิว ตัวไหนดี ถึงจะมีราคา และคุณภาพ ที่สมเหตุสมผล วันนี้เรามารีวิว 15 มอยเจอร์ไรเซอร์สิว ใหม่ล่าสุด ปี 2023 เพื่อให้คนที่เครียดเรื่องสิวอยู่ได้รู้

มอยเจอร์ไรเซอร์ ลดรอยสิว  สำหรับคนเป็นสิว หนักแค่ไหนก็เอาอยู่ 100%

  • กักเก็บความชุ่มชื้นไว้มากขึ้น เป็นการเพิ่มปริมาณน้ำใต้ผิว
  • ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิว ให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม 
  • มอยเจอร์ไรเซอร์ ลดรอยสิว ช่วยยกกระชับผิว ลดรอยสิว

แนะนำ 15 มอยเจอร์ไรเซอร์ สิว ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ที่ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ 

มอยเจอร์ไรเซอร์ ลดรอยสิว อีกหนึ่งรูปแบบของ Skin care ที่สาวๆควรจะมีเอาไว้ใช้ ยิ่งท่านไหนที่กำลังตามหา มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวแพ้ง่าย ที่จะช่วยลดสิว ริ่วรอยจากสิว และปกป้องใบหน้าของท่าน จากความมัน วันนี้เตรียมจดเอาไว้ได้เลย เพราะเราได้นำเอา มอยเจอร์ไรเซอร์สิว 2023 ที่มีคุณสมบัติปกป้องสิว ถึง 15 ตัว มาให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้กัน ดังต่อไปนี้

La Roche-Posay Effaclar DUO(+)

La Roche-Posay Effaclar DUO

Skin care มอยเจอร์ไรเซอร์สิวผด ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ แถมยังช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิวได้อีกด้วย ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน ราคาไม่แรงมาก ปริมาณ 40 ml ราคา 990 บาท Laroche-Posay Effaclar Duo+ คือมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่จัดการปัญหาสิว และริ้วรอย ตั้งแต่ต้นตอ ไม่ว่าจะเป็น การลดความมันบนใบหน้า การลดสิวอุดตัน และลดรอยด่างดำที่เกิดขึ้นจากสิว และช่วยป้องกันการเกิดสิวได้ง่าย

KIEHL’S Ultra Facial Cream

KIEHL’S Ultra Facial Cream

แบรนด์ดัง ราคาเอื้อมถึง เหมาะกับหนุ่มๆสาวๆที่มีผิวหน้าที่ค่อนข้างแห้ง เพราะตัวครีมสามารถเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวมากถึง 2.3 เท่า แถมยังมีส่วนช่วยในการกระชับรูขุมขน

Cetaphil Moisturizing Cream for dry and sensitive skin

Cetaphil Moisturizing Cream for dry and sensitive skin

ผลิตภัณฑ์ Beauty สำหรับผิวแพ้ง่าย แบรนด์ดังที่พลาดไม่ได้ ราคาไม่แพงแถมยังใช้แล้วเห็นผลจริงแน่นอน มีการทดสอบมาแล้วว่าไม่มีสารที่ทำให้เกิดการแพ้ สามารถใช้ได้ทั้งตัว

CeraVe Moisturizing Cream

CeraVe Moisturizing Cream

มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมัน แพ้ง่าย จาก CeraVe ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำหอม ดังนั้นผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง หาซื้อได้ง่าย ราคาไม่สูง แต่ประสิทธิภาพสูงมาก ช่วยรักษา และ ป้องกันสิว ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวของท่าน ให้กลับมาอ่อนโยนเหมือนเคย 

MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream Anti-Pollution

MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream Anti-Pollution

แบรนด์ MizuMi เป็นแบรนด์ที่ทำ product ออกมาหลายตัวซึ่งผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ โดยตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้น ผิวจะดูอิ่มน้ำ และยังช่วยริ้วรอยต่าง ๆ อีกด้วย

Tomei Facial Moisturizer

Tomei Facial Moisturizer

หากต้องการที่จะขจัดปัญหา ในเรื่องของสิว และริ่วรอยบนใบหน้า พร้อมทั้งสามารถลอความมัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ Tomei Facial Moisturizer ตอบโจทย์ท่านได้ โดยสามารถ ป้องกันการเกิดสิว ได้อย่างดีเยี่ยม มอยเจอร์ไรเซอร์ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มน้ำให้ใบหน้าของเรา แต่ไม่ทำให้หน้าเรามัน มีส่วนผสมจากไฮยาลูรอนเข้มข้น มอยเจอร์ไรเซอร์คนเป็นสิว ชุ่มชื้นยาวนานถึง 30 ชม. 

Clean & Clear Essentials Oil-Free Moisturizer

Clean & Clear Essentials Oil-Free Moisturizer

เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ถูกและดีจริงๆ  โดยตัวนี้จะเป็นครีมบำรุงผิวหน้า ปราศจากน้ำมัน ใช้แล้วหน้าไม่มันแน่นอน มีส่วนผสมที่ช่วยในการป้องกันการเกิดสิว ได้

Za Deep Hydration Lasting Moisture Gel

Za Deep Hydration Lasting Moisture Gel

เจลบำรุงผิวหน้า Za Deep Hydration เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ดูอิ่มน้ำ หน้าไม่โทรม แถมยังมีรีวิวจากผู้ใช้งานจริงว่าเมื่อใช้ไปสักพัก ผิวของเราจะแข็งแรงขึ้น ลดการเกิดสิว 

Huxley Cream Glow Awakening

Huxley Cream Glow Awakening

เป็นตัวช่วยในการเสริมชั้นผิวให้แข็งแรงขึ้น เมื่อผิวเราแข็งแรงสิวเราก็จะลดลง แถมยังลดโอกาสในการแพ้ครีมอีกด้วย ใช้ดีมากๆ ทาตอนกลางคืนตื่นมาหน้าเด้งสุดๆ

Aveeno Calm + Restore Oat Gel Moisturizer

Aveeno Calm + Restore Oat Gel Moisturizer

10 ครีมบำรุงผิวหน้า กลางคืน ใครไม่ชอบครีมที่หนักหน้า ต้องลองครีมตัวนี้ เนื้อครีมมีความบางเบาไม่เหนียวแถมยังซึมเร็ว ได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่า ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้

VANICREAM Moisturizing Cream

VANICREAM Moisturizing Cream

มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับคนเป็นสิว เน้นให้ความชุ่มชื้น ราคาไม่แพง แถมเนื้อครีมยังบางเบาไม่เหนียมเหนอะหนะ ใช้แล้วไม่เป็นสิวแน่นอน เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่าย

Neutrogena Hydro Boost Water Gel

Neutrogena Hydro Boost Water Gel

มาถึงตัวนี้พลาดไม่ได้ ราคาถูก ไม่แพงจับต้องได้แน่นอน 50 g  ราคา 499 บาท ทาแล้วไม่หนักหน้าเพราะเป็นเนื้อเจล ซึมค่อนข้างไว ใครไม่ชอบครีมหนักๆต้องลองตัวนี้ ใครที่ต้องการความสบาย จากการดูแลใบหน้า เพื่อลดรอยด่างดำ และบำรุงผิให้นุ่น หร้อมกับการรักษาสิว ที่มีประสิธิภาพสูง ก็ต้องหยิบเอา Neutrogena Hydro Boost Water Gel มาใส่ตะกร้าไว้ เพื่อมันช่วยได้แน่นอน

SKINFIX Barrier + Triple Lipid-Peptide Face Cream

SKINFIX Barrier Triple Lipid Peptide Face Cream~1

ตัวนี้ราคาค่อนข้างแรง แต่ดีจริงๆ เป็นตัวครีมที่สามารถล็อกความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าของเราได้ดีมากๆ ใช้แล้วไม่แพ้แน่นอน เหมาะกับสาวๆหนุ่มๆที่มีผิวแพ้ง่ายสุดๆ

Kate Somerville Age Arrest Anti-Wrinkle Cream

Kate Somerville Age Arrest Anti-Wrinkle Cream

มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายเป็นสิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มีการทดสอบมาแล้วว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้ ดังนั้นผิวแพ้ง่ายใช้ได้ แต่ข้อเสียเลยคือ ราคาค่อนข้างสูง 50 ml / 3,000 บาท

Avène XeraCalm A.D Lipid-Replenishing Cream

Avene XeraCalm A D Lipid Replenishing Cream

ตัวช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้น มอยเจอร์ไรเซอร์ลดรอยสิว ไม่ทำให้ผิวหน้ามันลดการเกิดสิว แก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด ขนาดหลอดอยู่ที่  200 ml ราคา 1,100-1,400 บาท 

สรุป รีวิว มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมัน สิว ไม่อุดตัน ที่หนุ่มๆสาวๆผิวมันต้องมี 

รีวิว มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมัน สิว พร้อมการดูแลรักษาผิวหน้า อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้ง 15 มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่เราได้แนะนำไปทั้งหมด ถือว่ามีคุณภาพสูง แะก็อยู่ที่คุณแล้วละว่า ผิวหน้าของตัวคุณนั้น จะเหมาะกับ มอยเจอร์ไรเซอร์ ตัวไหน สุดท้ายแล้ว ไม่ว่าจะด้วยปัจจัยใดก็ตาม ก็ขอให้คุณเลือกได้ดั่งใจ เพราะการดูแลผิวหน้า ให้ปราศจากสิว เป็นเรื่องที่สำคัญมาก

มอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมัน สิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผิวของท่านได้กักเก็บความชุ่มชื้นไว้มากขึ้น เป็นการเพิ่มปริมาณน้ำใต้ผิว อีกทั้งยังช่วยเสริมความแข็งแรงของผิวให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม ยิ่งไปกว่านั้นข้อดีของมัน ยังช่วยยกกระชับผิว ดีแบบนี้เราจะพลาดได้อย่างไร Kwaamsuk กับคุณสมบัติพิเศษที่ดีแบบนี้ รีวิวมอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมัน สิว ใหม่ 2023

อ้างอิงโดย : Siamcenter

บทความก่อนหน้านี้10 ครีมบํารุงผิวหน้า กลางคืน
บทความถัดไป15 คาเฟ่ นนทบุรี 2023

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่