10 ไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi

0
22

10 ไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi เครื่องใช้ไฟฟ้า ขายดี มีอะไรบ้าง ? 

10 ไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi

10 ไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้า Xiaomi ที่ท่านควรซื้อไว้ เพื่อชีวิตที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เครื่องใช้ไฟฟ้า xiaomi ได้ทำอุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในบ้าน ดีไซน์สุดล้ำ ทันสมัย แถมยังดูมินิมอล ไอเทมกำลังมาแรงจากชาติจีน ซึ่งสินค้าต่างๆ ถ้าถามว่า เครื่องใช้ไฟฟ้า xiaomi ดีไหม บอกเลยว่าดีมากๆ ทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นแน่นอน 

xiaomi เครื่องใช้ในบ้านสุดล้ำ สินค้าใหม่ อัปเดตล่าสุด 2023 

xiaomi เครื่องใช้ในบ้าน ได้ออกผลิตภัณฑ์มาเยอะมากๆ เป็นสินค้าที่จำเป็น ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลาทำเอง ผ่อนแรง แถมราคาของ xiaomi อุปกรณ์ในบ้าน ยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย บอกเลยว่าไอเทมเด็ดของ Xiaomi สินค้าใหม่ ที่เราจะเอามา รีวิว ในวันนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อพ่อบ้านแม่บ้านทุกท่านอย่างแน่นอน นวัตกรรมสุดล้ำ 2023

  • Xiaomi Youpin LeXiu Air Fryer OA2 – หม้อทอดไร้น้ำมัน
  • Xiaomi Mi Air Purifier 3H
  • Xiaomi Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C
  • Xiaomi Mi Robot Vacuum Mop Pro
  • Xiaomi Yeelight Wireless Charging Night Light
  • เครื่องล้างจาน Xiaomi Mijia VDW0401M Internet Desktop Dish Washer 
  • Xiaomi เครื่องทำน้ำแข็ง CONAIR 
  •  Xiaomi Mijia Deerma DEM – NU01 300 มล.
  • Xiaomi Yeelight MiJia Bedside Lamp 2
  • Xiaomi Mijia Smart Door & Window Sensor

อุปกรณ์ xiaomi น่าใช้ 10 ไอเทมเด็ดน่าลอง ของมันต้องมีติดบ้าน

1.Xiaomi Youpin LeXiu Air Fryer OA2 – หม้อทอดไร้น้ำมัน

Xiaomi Youpin LeXiu Air Fryer OA2

หม้อทอดไร้น้ำมัน สิ่งสำคัญประจำบ้านในปัจจุบันที่ไม่มีไม่ได้ เนื่องจากเทรนสุขภาพที่กำลังมาแรง Style ที่ทุกคนต่างหันมาสนใจการรักษาสุขภาพกันมากขึ้น ทำให้ อุปกรณ์ชิ้นนี้เป็น อุปกรณ์ xiaomi น่าใช้ ที่ท่านควรมีติดบ้าน

2.Xiaomi Mi Air Purifier 3H

Xiaomi Mi Air Purifier 3H

ในยุคนี้ที่อากาศเป็นมลพิษ แถมมี PM2.5 เกิดขึ้นเยอะมาก เจ้าเครื่องตัวนี้คือเครื่องฟอกอากาศ ที่สามารถฟอกอากาศภายในบ้านของท่านได้ สามารถดักฝุ่นได้รอบทิศทาง มีระบบกรองทั้งหมด 3 ชั้น ราคาอยู่ที่ 4,890 บาท

3.Xiaomi Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C

Xiaomi Mi Handheld Vacuum Cleaner 1C

เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้สาย ไม่ต้องมีสายมาเกะกะให้ยุ่งยากในการทำงาน สามารถกรองฝุ่นได้ละเอียดถึง 5 ขั้นตอน มาพร้อมมอเตอร์ DC brushless motor ซึ่งมันสามารถหมุนได้รวดเร็วถึง 100,000 รอบต่อนาที จับฝุ่นในบ้านได้ 99.97%

4.Xiaomi Mi Robot Vacuum Mop Pro

Xiaomi Mi Robot Vacuum Mop Pro

Xiaomi Mi Robot Vacuum Mop Pro หรือหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ ที่สามารถทำการดูดฝุ่นในบ้านของท่านได้ด้วยระบบเซนเซอร์ LDS อีกทั้งยังมีเซนเซอร์อีกหลายตัว นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการทำงานผ่านมือถือได้อีกด้วย

5.Xiaomi Yeelight Wireless Charging Night Light

Xiaomi Yeelight Wireless Charging Night Light

โคมไฟกลางคืนที่สามารถเป็นแท่นชาร์ตไร้สายได้ด้วย บอกเลยดีมากจริงๆ ผลิตภัณฑ์ xiaomi ที่ในยุคนี้ต้องมีติดบ้าน ดีไซน์สวย สไตล์มินิมอล สามารถชาร์จไร้สายได้รวกเร็ว โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 799 บาทเท่านั้น

6.Xiaomi Mijia VDW0401M Internet Desktop Dishwasher

Xiaomi Mijia VDW0401M Internet Desktop Dishwasher

เครื่องล้างจานที่สามารถล้างและอบฆ่าเชื้อได้ 99.99% ในช่วงที่เชื้อโรคเยอะแยะแบบนี้ ทุกคนต้องหันมาใส่ใจในเรื่องนี้กันมากขึ้น เจ้าเครื่อง สินค้า Xiaomi แปลกๆ Xiaomi Mijia Dish Washer จะทำให้ชีวิตของท่านง่ายขึ้น

7.Xiaomi เครื่องทำน้ำแข็ง CONAIR

Xiaomi เครื่องทำน้ำแข็ง CONAIR

สินค้า Xiaomi ที่สามารถทำน้ำแข็งได้อัตโนมัติ แถมยังทำได้รวดเร็วเอาใจทุกคนที่ชอบรับประทานน้ำแข็ง ซึ่งมันสามารถทำน้ำแข็งได้โดยใช้เวลาเพียงแค่ 6 นาทีเท่านั้น เพียงเติมน้ำเปล่าลงไป ราคาของสินค้าอยู่ที่ 3,250 บาท

8.Xiaomi Mijia Deerma DEM – NU01 300 มล.

Xiaomi Mijia Deerma DEM

เครื่องทำน้ำผลไม้แบบพกพา บอกเลยว่าสายรักสุขภาพห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะท่านสามารถพกเจ้าเครื่องนี้ไปไหนมาไหนก็ได้ สามารถปั่นน้ำผลไม้ให้ท่านได้รับประทานโดยไม่ต้องง้อร้านค้า ราคาก็ดี ถูกมากๆ 479 บาทเท่านั้น

9.Xiaomi Yeelight MiJia Bedside Lamp 2

Xiaomi Yeelight MiJia Bedside Lamp 2

โคมไฟสำหรับวางที่หัวเตียงระบบอัจฉริยะ โดยเจ้าโคมไฟตัวน้ำสามารถปรับเปลี่ยนสีได้ แถมยังสามารถควบคุมผ่านแอปพลิเคชันได้อีกด้วย ดีไซน์ก็สวยสไตล์มินิมอล นอกจากนี้ยังสามารถสั่งงานด้วยเสียง บอกเลยว่าล้ำสุดๆ 

10.Xiaomi Mijia Smart Door & Window Sensor

Xiaomi Mijia Smart Door & Window Sensor

ชุดเซนเซอร์ประตู หน้าต่าง ขนาดเล็ก ช่วยในการรักษาความปลอดภัยภายในบ้านของท่าน มีการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ โดยท่านสามารถตั้งให้มีเสียงเตือนที่ลำโพงได้ อีกทั้งยังมีการแจ้งเตือนมาบอกที่มือถือเราผ่านทาง APP Mi Home

สรุป Xiaomi smart home ไอเทมไฮเทคน่าใช้ อุปกรณ์อัจฉริยะ 2565

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับนวัตกรรมสุดล้ำจาก Xiaomi smart home ที่ Kwaamsuk ได้นำมาแนะนำท่านในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามหวังว่าจะมีโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อย รับรองว่ามีติดบ้านเวิร์คแน่นอน ราคาไม่แพง จับต้องได้แถมทนทาน ดีไซน์ก็ล้ำสมัย มินิมอลแต่ดูดีดูแพงมากๆ ไอเทมยอดนิยมที่ต้องมีติดบ้าน ใครชอบชิ้นไหนอย่าลืมไปซื้อมาใช้กันดู

อ้างอิงโดย : Firstchoice

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here