10 เพลงประกอบซีรี่ย์เกาหลี 2022 รวมเพลงน่ารักๆ แนวเศร้า สนุกฟังเพลิน

0
412

10 เพลงประกอบซีรี่ย์เกาหลี

10 เพลงประกอบซีรี่ย์เกาหลี ที่คนชอบมากที่สุด ยอดวิวเยอะที่สุด เพลงดังเพราะๆ จากซีรี่ย์ดีตลอดกาล

10 เพลงประกอบซีรี่ย์เกาหลี หากพูดถึงซีรี่ย์เกาหลีแล้ว สิ่งสำคัญที่สามารถดึงดูดผู้ชมได้ก็คือ นักแสดง เนื้อเรื่อง ผู้กำกับ และเพลงประกอบ โดยข้อหลังนั้นก็ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถดึงดูดผู้ชมได้จริงๆ ทั้งเนื้อเพลง และความไพเราะ ที่สามารถเชิญชวนผู้คนให้มาลิ้มรสชาติที่แท้จริงผ่านเสียงเพลงประกอบซีรี่ย์ ในปัจจุบันก็มีเพลงประกอบซีรี่ย์มากมายที่ติดหูและผู้คนชื่นชอบ ดังเช่นต่อไปนี้

1.Everytime – CHEN, Punch

เพลงประกอบซีรี่ย์ดังเรื่อง Descendants of the Sun โดยมีนักแสดงนำอย่าง Song Joongki และ Song Hyekyo เป็นซีรี่ย์เรื่องดังที่คนไทยหลายคนต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน แม้เรื่องนี้จะจบไปนานแล้วแต่เพลงประกอบก็ยังคงตราตรึงอยู่ในใจพร้อมกับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ที่ไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน

2.Stay With Me – Chanyeol, Punch

เพลงประกอบซีรี่ย์ดังเรื่อง Goblin โดยมีนักแสดงนำอย่าง Gong Yoo , Kim Go-eun , Yook Sung-jae , Lee Dong-Wook , Yoo In-na ถือเป็นซีรี่ย์เรื่องใหญ่ที่มีครบเครื่องครบรส และที่สำคัญคือเพลงประกอบซีรี่ย์อย่าง Stay With Me ที่ขึ้นแท่นเป็นเพลงประกอบซีรี่ย์ที่โด่งดังมากที่สุด มียอดวิวมากกว่า 200 ล้านวิว

3.Say Yes – Loco, Punch

เพลงประกอบซีรี่ย์ดังเรื่อง Moon Lovers โดยมีนักแสดงนำอย่าง IU , Kang Ha Neul , Ji Soo , Nam Joo Hyuk , Baekhyun และนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย เพลง Say Yes ได้นักร้องประกอบซีรี่ย์คนดังมาร่วมบรรเลงบทเพลงอันแสนไพเราะนี้ ท่วงทำนองที่ติดหูทำให้ผู้ฟังชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ยิน และตัวซีรี่ย์เองก็ยังเป็นที่นิยมมากอีกด้วย

4.Once Again – Kim Na Young

เพลงประกอบซีรี่ย์ดังเรื่อง Descendants of the Sun โดยมีนักแสดงนำอย่าง Song Joongki และ Song Hyekyo เป็นเพลงทำนองช่วงช้าและรวดเร็วปะปนกัน ให้ความรู้สึกอินตามกับเนื้อเรื่องที่ฉายอยู่ และตัวซีรี่ย์เองก็ยังเป็นเรื่องยอดฮิตที่มีเรื่องน่าสนใจและน่าตื่นเต้น นอกจากนี้เพลงประกอบยังมีแต่เพลงยอดฮิตที่หากใครมาฟังแล้วก็คงคุ้นหูอย่างแน่นอน

5.Darling U – Kim Tae Woo, Bin

เพลงประกอบซีรี่ย์ดังเรื่อง Oh My Venus โดยมีนักแสดงนำอย่าง So Ji-seob และ Shin Min Ah เป็นเพลงประกอบซีรี่ย์ที่น่ารักเหมาะกับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์อย่างมาก ทั้งความน่ารักของพระนางและเพลงที่มีทำนองและเสียงร้องของนักร้องที่เข้ากันอย่างมาก ถือเป็นเพลงที่ทั้งหวานและโรแมนติกอย่างมาก

6.Best Luck – CHEN

เพลงประกอบซีรี่ย์ดังเรื่อง That’s Okay, That’s Love โดยมีนักแสดงนำอย่าง Zo In Sung และ Kong Hyojin เพลงประกอบซีรี่ย์จาก CHEN ศิลปินชื่อดังที่ได้ใช้พลังเสียงของเขาในการร้องเพลงนี้ออกมาได้ไพเราะและทำให้ผู้ฟังนั้นอินไปด้วย และยิ่งฟังไปพร้อมกับการดูซีรี่ย์ประกอบด้วยแล้วก็ยิ่งทำให้เข้าใจเนื้อเรื่องและอินไปกับมันมากขึ้น

7.I Think I – Star

เพลงประกอบซีรี่ย์ดังเรื่อง Full House โดยมีนักแสดงนำอย่าง Bi และ Song Hye Kyo เป็นเพลงฟังสบายๆสามารถฟังระหว่างการทำงานหรือระหว่างเดินทางก็ไม่ทำให้ปวดหัว และยิ่งหากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์นี้ก็คงถูกใจอย่างมาก เนื้อเพลงและทำนองของเพลงก็เรื่อยๆฟังได้ตลอด ไม่ได้หนักจนปวดหัว

8.This Love – Davichi

เพลงประกอบซีรี่ย์ดังเรื่อง Descendants of the Sun โดยมีนักแสดงนำอย่าง Song Joongki และ Song Hyekyo เป็นเพลงยอดฮิตที่มีทำนองเชื่องช้าแต่กลับหนักแน่น ยิ่งฟังก็ยิ่งขนลุก เสียงที่นักร้องได้ร้องออกมาทำให้มีซีรี่ย์เรื่องนี้มีพลังมากขึ้นไปอีกเนื่องจากเพลงประกอบนั้นตราตรึงใจ

9.You are so beautiful – Eddy Kim

เพลงประกอบซีรี่ย์ดังเรื่อง Goblin โดยมีนักแสดงนำอย่าง Gong Yoo , Kim Go-eun , Yook Sung-jae , Lee Dong-Wook , Yoo In-na เพลงในพาร์ทนี้เป็นเพลงฟังสบายๆน่ารักๆ ถือเป็นเพลงยอดฮิตที่มีหลายคน Cover กันมากมาย ทั้งทำนองและเสียงที่เข้ากันได้ดี ไหนจะซีรี่ย์ที่มีกระแสโด่งดังจนฉุดไม่อยู่อีก

10.Beautiful – Crush

เพลงประกอบซีรี่ย์ดังเรื่อง Goblin โดยมีนักแสดงนำอย่าง Gong Yoo , Kim Go-eun , Yook Sung-jae , Lee Dong-Wook , Yoo In-na ทั้งซีรี่ย์ที่มีกระแสโด่งดังแล้ว เพลงประกอบก็ยังเป็นที่นิยมมากมาย และเพลงในพาร์ทนี้ก็เป็นเพลงฟังสบายๆลื่นหู ที่จะทำให้คนฟังนั้นอินไปกับท่วงทำนองของเพลงจนฉุดไม่อยู่

ติดตามบทความใหม่ๆ…. ความสุข

เทรนด์ใหม่น่าจับตา…. Social Trend

บทความก่อนหน้านี้10 อันดับ หนังซอมบี้ ภาพยนต์ ซีรี่ย์แนวซอมบี้ ลุ้นระทึกยอดฮิต 2022
บทความถัดไป15 อาชีพ Freelance ฟรีแลนซ์ทำที่บ้าน อาชีพยุคใหม่สำหรับสาย Work From Home

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่