10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล

0
118

10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ที่คุ้มค่าทั้งราคา และคุณภาพ ใน กทม. อัพเดทใหม่ ปี 2023

10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล

10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ที่ใครเห็นก็ต้องหิว หากท่านเป็นอีกหนึ่งคน ที่กำลังตามหา ร้านอาหารในประเภทของ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ติดตามกันเอาไว้ให้ดี เพราะวันนี้เรามีร้าน Seafood Buffet มาให้คนที่รักการรับประทาน อาหารทะเล ที่สดใหม่ และหากินได้ใน กรุงเทพมหานคร เราไปดูกันได้เลยว่า บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล2023 นี้ จะมีร้านเด็ดๆร้านไหนอยู่บ้าง

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล เรากล้ารับประกันเลยว่า เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับคนที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารทะเล เป็นชีวิตจิตใจ เนื่องด้วยความหลากหลายของเมนู และ ความสดใหม่ของอาหารทะเลที่มีให้เลือกมากมายหลากหลาย รับประทานกันได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น กุ้งที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ใครๆก็ต้องชื่นชอบ ทานง่าย อร่อย นุ่มเด้ง กินกับซีฟู้ดเด็ดๆ ท่านสามารถเลือกกุ้งสด หรือกุ้งที่ถูกปรุงสุกมารับประทานได้

นอกจากนี้ยังมีหอย หลากหลายชนิด ยกตัวอย่างเช่น หอยนางรม, หอยแมลงภู่, หอยเชลล์, หอยแมลงภู่อบชีส และอื่นๆอีกมากมาย ใครที่ชอบรับประทานปู การมาทานบุฟเฟต์อาหารทะเลก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่ชื่นชอบ เนื่องจากปูมีราคาค่อนข้างสูง เมื่อมาทานในบุฟเฟต์ รับรองว่าคุ้นแน่นอน เป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ไม่ว่าจะเป็น ปูม้า, ปูนิ่ม และอื่นๆ

อิ่มหนำสำราญ กับร้าน Buffet Seafood ที่อร่อย และราคาดี ในเมืองหลวง

สำหรับ ร้านอาหารทะเล ที่มีให้ท่านได้เลือกรับประทาน ในประเภทของ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล กรุงเทพ ซึ่งก็มีหลากหลายร้าน หลากหลายราคา ให้ท่านได้ลองลิ้มชิมรส อาหาร ทะเลสดๆกัน ซึ่งก่อนที่จะไปรู้จักร้านเหล่านี้ เราจะเอาลิสรายช่อร้าน มาวางให่ให้กดบันทึกกันเอาไว้ ซึ่งทั้งหมด  ร้านที่น่าสนใจ ก็จะมีรายชื่อดังต่อไปนี้เลย

  • The Ozone
  • Burn Whale
  • ณ คลองวาฬ
  • เพราะดี Restaurant
  • The Cockle Seafood
  • มังกรซีฟู้ดส์ ลาดพร้าว
  • Seafresh Riverside Buffet
  • Prakapong ปลากระพงซีฟู้ด
  • คุณนายทะเลดอง บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม
  • The Seafood Cafe & Restaurant

บุฟเฟต์อาหารทะเล (Buffet Seafood) บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา เป็นหนึ่งในรูปแบบของการรับประทานอาหารที่ ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับคนไทยอย่างเราทีเป็นสายบุฟเฟต์ นานๆทีไปกินก็ฟินสุดๆ เป็นความต้องการของคนหลายคน ที่ชื่นชอบอาหารทะเลที่สดใหม่ บอกเลยว่าอ่านบทความนี้ แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง นี่เป็นบทความที่จะช่วยให้ท่าน สร้างประสบการณ์บุฟเฟต์อาหารทะเล ที่ดีที่สุดให้แก่ทุกท่าน บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผาใกล้ฉัน

แนะนำ 10 ร้าน Buffet อาหารทะเล ที่ยอดเยี่ยมมากที่สุด ใน กรุงเทพมหานคร 2023

มาดูกันเลยดีกว่าว่า 10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดในกรุงเทพ ที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ จะมีร้านอะไรบ้างที่ราคาตรงใจ อยู่ใกล้ๆท่าน เดินทางสะดวก ชอบ และถูกใจร้านไหน สามารถมารับประทานกันได้ ไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่า เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เริ่มดูกันเลย

The Ozone

The Ozone

The Ozone หรือ ดิโอโซน ซีฟู้ด เป็นร้านอาหารซีฟู้ด ที่อยู๋ในย่าน บางขุนเทียน ซึ่งนี่ถือเป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ ที่โด่ดงัง และได้รับความนิยมค่อนข้างมาก ถึงขนาดที่ว่าใครที่จะไปทาน ก็จำเป็นต้องจองไว้ก่อน ไม่งั้นโอกาสที่ไปแล้วจะผิดหวัง เพราะโต๊ะเต็ม มีสูงมาก เพราะอาหารทะเลของที่นี่ สดใหม่ และราคาเริ่มที่ 499 บาท เท่านั้น

Burn Whale

Burn Whale

Burn Whale คือร้าน Buffet กินได้ไม่อั้น ที่อยู่ใจกลางของสยาม กันเลยทีเดียว บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ดใกล้ฉัน ซึ่งนี่ต้องบอกว่าเป็นร้านอาหารทะเล ในระดับ Premium เพราะการมานั่งทานที่นี่ แค่เพียงสั่งออเดอร์ไป ก็รอรับประทานกันได้เลย ไม่ต้องมานั่งย่างเอง ให้ต้องเสียเวลา เพราะเขาพร้อมเสิร์ฟท่านถึงที่ โดยราคานั้น ก็เริ่มต้นที่ 599+ ถึง 799+ เท่านั้นเอง

ณ คลองวาฬ

ณ คลองวาฬ

รีวิว ทะเลเผาใกล้ฉัน อิ่มหนำสำราญ กับอาหารทะเลสดๆ ที่ทั้งคุณภาพดี และมีความหลากหลาย กับร้านชื่อดังอย่าง ณ คลองวาฬ ร้านอาหารซีฟู้ด ในแบบบุฟเฟ่ต์ ที่อยู่บริเวณ วิภาวดีรังสิต โดย 40 กว่าเมนู ที่มีหใ้ท่านได้เลือกนั้น จะถูกเสิร์ฟถึงโต๊ะของท่าน แบบที่ท่านไม่ต้องย่างเอง โดยราคาของที่นี่ จะเริ่มต้นที่ 999 บาท และควรสำรองที่นั่งไว้ก่อน

ร้านนี้เป็นร้านที่ค่อนข้างมีความพรีเมียมขึ้นมาเล็กน้อย เป็น ร้านบุฟเฟ่ต์ทะเล ใกล้ฉัน อาหารทะเลสดๆที่ท่านต้องมาทานสักครั้ง มีเมนูให้เลือกรับประทานหลากหลาย กินแล้วหัวไม่มันเยิ้ม เพราะทางร้านได้ทำการจัดการทุกอย่างมาให้เราเรียบร้อย แค่เราสั่งก็พร้อมรับประทานได้เลยทันที ไม่ต้องย่างเอง

เพราะดี Restaurant

เพราะดี Restaurant

ชื่อร้านไพเราะ เพราะว่าชื่อ เพราะดี Restaurant ร้านอาหารชื่อเพราะ ที่ใส่ใจการคัดสรรค์ เรื่องของอาหารทะเลมารวมเอาไว้ ให้ทุกท่านได้ลิ้มรสความสดใหม่ กับหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเผา ปลาเผา ปูม้านึ่ง และเมนูอีกมากมาย ให้ท่านเลือกจิ้มเมนูกันได้เต็มที่ โดยท่านสามารถ นั่งกินได้นานถึง 2 ชั่วโมง กับราคาที่ 1088+ บาท บุฟเฟ่ต์ ทะเล

บุฟเฟ่ต์ อาหารทะเล ใกล้ฉัน ร้านนี้ราคาอาจจะค่อนข้างสูงกว่าร้านอื่นๆเล็กน้อย แต่ก็เป็นอาหารทะเลที่เกรดคัดสรรค์ พรีเมียมแบบสุดๆ

The Cockle Seafood

The Cockle Seafood

บุฟเฟ่ต์ ทะเล ใกล้ฉัน ร้านอาหารทะเล บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด ที่มีชื่อเสียงไม่เบาเลยทีเดียว กับร้าน The Cockle Seafood นี่คือร้านที่น่าไปเยือนมาก เพราะอยู่ใกล้แค่เพียง โครงการสวนหลวงสเเควร์จุฬา ซอย 16 เท่านั้นเอง โดยท่านสามารถกำเงินในจำนวน 429 บาท ก็สามารถทานอาหารทะเลสุดอร่อย ของที่นี่ได้แล้ว โดยเมนูอาหารทะเลนั้น ก็มีให้เลือกมากกว่า 20 เมนู

ร้านทะเลเผา ใกล้ฉัน เดินทางสะดวก ใครมีรถส่วนตัวก็มีที่จอดรถให้ใกล้ เสียค่าที่จอด เดินไม่ไกลก็มาถึงร้านกันแล้ว

มังกรซีฟู้ดส์ ลาดพร้าว

มังกรซีฟู้ดส์ ลาดพร้าว

ขบวนอาหารซีฟู้ด ที่สดใหม่จากทะเล มีให้ท่านได้เลือกท่านกันแบบเน้นๆใหญ่ๆ เดินทางมาจัดหนักกันได้เลย ที่ร้าน มังกรซีฟู้ดส์ ลาดพร้าว หรือ Mungkorn Seafood Buffet & Alacarte ที่เรากล้ารับประกันเลยว่า ท่านจะได้ทานอาหารทะเล ที่มีความสดใหม่ ยิ่งกับการจ่ายแค่เพียง 799 แล้วกินได้ทั้งทะเลนั้น ก็เรียกได้ว่าเกินคุ้มมากๆ

Seafresh Riverside Buffet

Seafresh Riverside Buffet

Seafresh Riverside Buffet ไปลุย บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล กทม. ในย่านพระราม 3 ที่ไม่ว่าท่านจะต้องการ ท่านอาหารซีฟู้ดประเภทไหนก็ตาม ที่นี่ก็มีให้ท่านเลือกทานกันทั้งหมด อย่างแน่นอน ยิ่งท่านได้กินซีฟู๊ดสดๆ พร้อมได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของ แม่น้ำเจ้าพระยา ไปด้วย ก็ถือว่าเป็นอะไรที่เยี่ยมมาก ซึ่งมีเมนูให้เลือกกว่า 100 เมนู

Prakapong ปลากระพงซีฟู้ด

Prakapong ปลากระพงซีฟู้ด

ซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์ ด้วยเงินเพียงแค่ 599 บาท เท่านั้น ท่านก็สามารถเพลิดเพลินกับ อาหารทะเลสดๆ ที่กินได้แบบไม่มีอั้น กับร้าน Prakapong หรือ ปลากระพงซีฟู้ด บุฟเฟ่ซีฟู้ด ทุกเมนูที่ท่านจะได้รับประทานนั้น ทำสดใหม่ทุกจาน ใส่ใจทุกขั้นตอน ทำเสิร์ฟท่านถึงที่ ไม่ต้องเสียเวลาทำเอง ไม่ว่าจะอาหารซีฟู้ดทุกประเภท พร้อมกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ก็มีพร้อม

คุณนายทะเลดอง บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม

คุณนายทะเลดอง บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม

ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ ที่เต็มไปด้วยอาหารทะเลเต็ม โดยเฉพาะกับอาหารทะเลในประเภทของ อาหารทะเลดอง ร้านอย่าง คุณนายทะเลดอง บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม ถือว่ามาแรงที่สุดแล้ว ในปี 2023 นี้ โดยเฉพาะ สาขาบรรทัดทอง เพราะนี่เป็น บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ราคาถูก ราคาอยู่ที่ 499 บาท ต่อท่านเท่านั้น และทานได้นานถึง 2 ชม.

ใครที่ชอบรับประทานอาหารทะเลดอง ต้องห้ามพลาดร้านนี้อย่างเด็ดขาด คุ้มค่าคุ้มราคา ทานได้นานให้อิ่มแน่นกันไปเลย

The Seafood Cafe & Restaurant

The Seafood Cafe & Restaurant

อีกหนึ่งร้านอาหาร ในประเภทของ บุฟเฟต์ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ ที่เป็นอีกร้านที่จัดเต็ม อาหารทะเลในระดับพรีเมี่ยม มาให้ท่านได้ลิ้มลอง นั่นก็คือร้าน The Seafood Cafe & Restaurant หากท่านต้องการที่จะทานอาหารทะเล ชนิดที่ว่ายกทุกสิ่งมีชวิตในทพเลขึ้นมา ที่นี่จะให้ท่านได้แน่นอน กับราคา 990 บาท คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลยทีเดียว

แต่อย่างไรก็ตาม ร้านนี้ก็มีข้อเสีย คือร้านไม่มีที่จอดรถ แต่ใครที่อยากเดินทางมารับประทาน สามารถจอดรถในอาคารจอดรถใกล้ๆ ได้ แต่ต้องเสียเงิน นี่เป็นร้านอาหารทะเลในเยาวราชที่คุณภาพดีมากๆ เดินทางด้วยรถสาธารณะได้ เป็นรสชาติในกรุงเทพ ที่มีความสดเกินราคา

สรุป 10 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ที่ควรต้องไปลองลิ้มชิมรส อาหารทะเลสดๆ ให้ได้

ไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล สยาม หรือ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล นนทบุรี ในบริเวณ กรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล ก็มีอีกมากายหลายร้าน ที่ท่านสามารถไปลิ้มลอง อาหารทะเลแบบสดๆกันได้ ราวกับท่านอยู๋ติดทะเลกันเลย เพราะแต่ละที่ ก็ไม่ได้เกินทางไปไกลเลย แม้แต่น้อย หรือต่อให้ท่านอยู่ห่างจาก 10 ร้าน ที่เราแนะนำไป Kwaamsuk ก็มั่นใจได้เลยว่าทุกร้านควรค่าแก่การมาชิมแน่นอน

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง : รวมผักผลไม้ ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น

อ้างอิงโดย : Trueid

บทความก่อนหน้านี้10 ยี่ห้อ ที่นอน ที่ควรใช้มากที่สุด
บทความถัดไป15 ที่แคมป์ปิ้ง จังหวัดน่าน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่