10 แผ่นมาส์กหน้า ยอดนิยม 2023 สำหรับหน้าเป็นสิว

0
118
10 แผ่นมาส์กหน้า ยอดนิยม 2023 สำหรับหน้าเป็นสิว

10 แผ่นมาส์กหน้า ยอดนิยม 2023 สำหรับหน้าเป็นสิว ในบทความวันนี้ เราจะมาดูกันว่า มาร์คชีทยี่ห้อไหนดี ที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวหน้า เช่น แพ้ง่าย เป็นสิว เป็นต้น ผิวหน้าถ้าได้รับการดูแลที่มากเพียงพอ มีการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอยู่เสมอ เติมสารอาหารกับผิวเข้าไป ทำเป็นประจำสม่ำเสมอ แค่นี้เราจะได้ผิวหน้าที่สดใส ไร้สิว แน่นอน 100%

หน้าของเรา เราก็ต้องมีการบำรุงและดูแลอย่างดี วันนี้เราจะมาแนะนำ แผ่นมาส์กหน้า ยอดนิยม  10 อันดับสำหรับคนหน้าเป็นสิว เพื่อผิวที่ดูเรียบเนียน กระจ่างใส อิ่มน้ำมากขึ้นกว่าเดิม คุณทราบไหมว่า การมาร์กหน้า 1 ครั้ง แผ่นมาส์กหน้า ลดสิว 2023 สามารถเทียบเท่ากับการที่คุณทาครีมมามากกว่า 1 สัปดาห์เลยทีเดียว

ทำไมต้องใช้ ชีทมาร์คหน้า มีประโยชน์อย่างไรบ้าง  สาวๆหนุ่มๆห้ามพลาด! 

ในชีวิตประจำวันเราทุกคน ต้องเอาไปเรียนไปทำงาน ทำให้เราทุกคนต้องออกไปเผชิญกับมลภาวะต่างๆมากมายในแต่ละวัน ยิ่งในช่วงนี้ มลภาวะ PM2.5 ที่มีเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผิวของเราถูกทำลาย จากฝุ่นละออง นอกจากนี้ผิวของเราอาจจะโดนทำร้ายจากควันรถ แสงแดด ความร้อน และอื่นๆ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 มาร์คหน้า ตัวไหนดี 2566 update ใหม่ล่าสุด

วันนี้เราจะมาพูดถึง มีวิธีการเลือกใช้แผ่นมาส์กหน้า เพื่อที่จะได้เข้ามาช่วยกู้หน้าพัง ให้ท่านที่มีสภาพผิวที่เป็นสิว จะได้มีหน้าที่ดีขึ้น ชีทมาร์คหน้า เป็น Skin care ที่บำรุงผิวอย่างล้ำลึก มาร์คชีท ช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื่นแบบเร่งด่วน แต่ละสูตรของ ชีทมาร์ค มีคุณประโยชน์ในการบำรุงผิวแตกต่างกัน ดังนั้นท่านควรจะเลือกใช้ให้ถูกสูตร 

  • ช่วยให้หน้าของเรานุ่ม ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำมากขึ้น
  • ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส
  • สามารถแต่งหน้าแล้วติดทนตลอดทั้งวัน
  • บำรุงง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นาน
  • ช่วยเติมน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ผิวไม่แห้งไม่เสีย บำรุงได้อย่างล้ำลึก
  • ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดรอยสิว ผิวดูกระจ่างใส เต่งตึง
  • มาร์กหน้า ลดสิว ผิวของท่านจะแข็งแรง ยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • ช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน สิวเสี้ยน
  • มาร์คหน้า ลดสิว ช่วยให้ผิวของเราผ่อนคลาย หน้าจะได้ดูอ่อนเยาว์

10 อันดับ มาร์กหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี เอาใจคนขี้แพ้ ใช้แล้วหน้าใสแน่นอน

1. HUXLEY Mask Glow and Brightness

HUXLEY Mask Glow and Brightness

มาร์กหน้าลดสิว แผ่นมาส์กหน้า (Sheet Mask) ให้การบำรุงที่มากกว่า ผิวสวยใส Beauty จบ ครบในแผ่นเดียว ต้อง HUXLEY Mask Glow and Brightness กลิ่นน้ำหอมไม่แรง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบาย เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของคุณ ช่วยให้ผิวสุขภาพดี มาร์กทิ้งไว้ประมาณ 10 – 20 นาที ก็เพียงพอ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว 

แผ่นมาร์กหน้า ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียน กระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดรอยสิว สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ผิวดีขึ้นแน่นอน

2. SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT

SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT

SENKA AQUA BOUNCY MASK BOUNCY BRIGHT แผ่นมาร์กหน้าลดสิว เป็นมาร์กที่ใช้แล้วให้ความรู้สึก บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะเค้าใช้สารสกัดธรรมชาติ ที่มีเนื้อเอสเซนต์ที่ซึมเข้ากับผิวได้ง่าย แผ่นมาร์กแนบกับผิวได้ดี ช่วยให้ผิวของเรามีความเนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส มากขึ้นกว่าเดิม เห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกแน่นอน

ผิวของท่านจะนุ่มเด้งมากกว่าที่เคย บำรุงผิวอย่างล้ำลึก มี 2 สูตรคือ สูตรรอยัลเจลลี่ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และสูตรรอยัล เจลลี่ ที่จะช่วยลดลอยสิว ให้ผิวสว่างกระจ่างใส มากขึ้น สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว 

3. REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET

REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET

REAL NATURE ROYAL JELLY MASK SHEET มีส่วนผสมของ สารอะมิโน เอซิด วิตามินบี 1 วิตามินบี 6 สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีมากๆ มากกว่าแผ่นมาร์กธรรมดาอื่นๆถึง50% มาร์กหน้าลดรอยสิว น้ำมาร์กไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น มาร์กทิ้งไว้ประมาณ 10 – 20 นาที ก็เพียงพอ แล้วนวดเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ซึม

แผ่นมาร์กหน้าที่มีสารสกัดจากน้ำนมผึ้ง มาร์กหน้าลดสิว น้ำมาร์กไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

4. Garnier Serum Mask Sakura White Value set

Garnier Serum Mask Sakura White Value set

Garnier มาร์คชีทลดสิว ชนิดนี้จะมีการเน้นเรื่องความขาวกระจ่างใสอีกด้วได้รับการตอนรับที่ดีมากๆ เป็นสูตรมาร์กหน้ายอดนิยมอันดับต้นๆ ที่เราควรเลือกใช้ ราคาไม่แพพง หาซื้อได้ง่าย ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฉ่ำเด้ง ควรมาร์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วดึงออกได้เลยไม่ต้องล้าง เหมาะกับผิวคนเอเชียอย่างเราเป็นอย่างมาก

มาร์กหน้าชื่อดัง ที่ใครๆก็ต้องรู้จักแะลหลงรัก ราคาไม่แพง โดดเด่นเรื่องความเรียบเนียนกระจ่างใส นอกจากนี้ยัง มีส่วนผสมจากไฮยารูรอนที่จะสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นในผิวของท่านได้มากถึง 1000 เท่า

5. Banobagi Vita Genic Jelly Mask

Banobagi Vita Genic Jelly Mask

Banobagi Vita Genic Jelly Mask มีหลายสูตรให้เลือกใช้ ได้รับการคิดค้นและพัฒนาสูตรโดยทีมแพทย์โรงพยาบาลอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี มีทั้งสูตรหน้าใส สูตรผิวหน้ากระชับ และอื่นๆอีกมากมาย มาร์คชีทลดสิว แต่ละสูตรจะประกอบไปด้วยส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ ปราศจากสารระคายเคือง ไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอน

มาร์คหน้าลดรอยสิว สูตรลับจากคุณหมอ ทำให้ผิวหน้าของท่านกลับมากระจ่างใสทันทีหลังใช้

6. Olay Rejuvenating Sheet Mask

Olay Rejuvenating Sheet Mask

Olay Rejuvenating Sheet Mask มาร์กแผ่นที่จะเข้ามาช่วยให้ผิวของเราดูอ่อนเยาว์มากขึ้นกว่าเดิม เป็นมาร์กหน้าสูตรพรีเมี่ยม ที่ท่านควรลองใช้สักครั้ง แล้วจะติดใจ มีสารสกัดอัดแน่นมากๆ ใช้ครั้งเดียวเหมือนได้บำรุงผิวมาเป็นอาทิตย์  เนื้อเอสเซ็นส์สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ผิวหน้าจะรู้สึกถึงความชุ่มชื่น เผยผิวหน้าใหม่ที่ขาวใสมากกว่าเดิม

มาร์กหน้าสูตรพรีเมียม ช่วยบูสผิวมากถึง 3 เท่า ทำให้ผิวของท่านสวยใส มีออร่ามากขึ้นกว่าเดิม ผ่นมาร์กมีส่วนผสมจากวิตามินบี 3 และPenta-Peptides (PAL-KTTKS) ช่วยให้ผิวของท่านกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ได้

7. ETUDE HOUSE Moistfull Collagen Deep Sheet Mask

ETUDE HOUSE Moistfull Collagen Deep Sheet Mask

มาร์กหน้าแบบแผ่นจาก ETUDE HOUSE มีส่วนผสมจากคอลลาเจน บอกเลยว่าดีมากๆ ผู้ใช้ชอบมากนอกจากที่จะ ให้ความชุ่มชื่นทันทีหลังมาร์ก ยังเป็น แผ่นมาร์กหน้าลดสิวลดเลือนการเกิดริ้วรอยต่างๆ ได้ดีอีกด้วย เมื่อมาร์กเป็นประจำ จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าของท่าน ให้ผิวหน้ามีความอิ่มฟูสุขภาพผิวดี เหมือนกินน้ำวันละ 3 ลิตร

แบรนด์จากเกาหลี ที่ห้ามพลาดเด็ดขาด มาร์กหน้าตัวดัง ช่วยลดเรือนริ้วรอย นุ่มเด้งกระชับมากขึ้น ผิวอิ่มฟูดูสุขภาพดี มีสารบำรุงที่สำคัญคือ Collagen น้ำมันสารสกัดจากต้นเบาบับ สามารถใช้ไดด้ทุกสภาพผิว

8. Sasi Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask

Sasi Collagen Booster Skin Firming Collagen Mask

แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศไทยของเราเอง ทำออกมาได้ดีมากๆ ราคาไม่แพง คอลลาเจน เป็นสารสกัดชนิดหนึ่งในมาร์กนี้ เป็นมาร์กที่มีคุณภาพดีไม่แพ้ต่างประเทศ แน่นอน เพราะทางแบรนด์ได้เข้าใจผิวของคนไทยด้วยกันเอง มีส่วนช่วยในการ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวของท่านจะแข็งแรงมากขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

แผ่นมาร์กของแบรนด์ไทย ที่ดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่นๆเลย แน่นอนว่าผลิตโดยคนไทยจึงเข้าใจผิวของคนไทยเราอย่างแท้จริง สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น ให้ผิวอิ่มน้ำ กระชับเต่งตึงมากขึ้น

9. SK-II Facial Treatment Mask

SK-II Facial Treatment Mask

SK-II Facial Treatment Mask สูตรทรีทเมนต์เข้มข้นมากๆ ที่จะเข้ามามีส่วนช่วยในการผลัดผิวของท่าน ให้เป็นไปตามธรรมชาติ ขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย เหมือนผิวเด็ก อีกทั้งยังมีส่วนช่วยคืนสมดุลความเป็นกรด-ด่างของผิวหน้าของท่าน และช่วยลดความมันส่วนเกิน เป็นขั้นตอนการมาร์กหน้าที่ช่วยปรับสมดุลผิวก่อนการบำรุงครีมอย่างอื่น 

10. PURE 5 ESSENCE Mask

PURE 5 ESSENCE Mask

มาร์กแผ่นสุดคุ้มถูกและดี ผลิตและสร้างสรรค์มาจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะมากสำหรับผู้ใช้ที่มีผิวหน้าที่ บอบบางแพ้ง่าย เพราะสารสกัดของ ชีทมาร์คลดรอยสิว ยี่ห้อนี้ มีความอ่อนโยนมาก มีสารสกัดจากรกหมูที่กำลังเป็นที่นิยม มีส่วนช่วยในเรื่องของการจัดการความหมองคล้ำ ทำให้ผิวของผู้ใช้มีความขาวกระจ่างใสมากขึ้นกว่าเดิม ผิวดูอ่อนเยาว์

แผ่นมาร์กหน้าลดสิว สูตรจากญี่ปุ่น เพื่อผิวหนุ่มๆสาวๆที่บอบบาง แพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน เนื้อเอสเซนต์ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน แต่มี สารAntioxydant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ 

มาร์กลดสิว Sheet Mask ลดความหมองคล้ำ ฟื้นฟูริ้วรอย ได้ 100% 

มาร์กลดสิว ราคาไม่แพง ผิวของท่านจะแข็งแรงมากขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ หากใช้เป็นประจำผิวจะแข็งแรงมากขึ้นแน่นอน มาร์กลดรอยสิว จะเข้ามามีส่วนช่วยในการผลัดผิวของท่าน ให้เป็นไปตามธรรมชาติ มาร์กแผ่นสุดคุ้มถูกและดี ลดความหมองคล้ำ เมื่อท่านใช้เป็นประจำ ผิวหน้าจะแข็งแรงขึ้น แล้วจะทำให้สิวเกิดขึ้นได้น้อยลงอีกด้วย

สรุป 10 แผ่นมาส์กหน้า ยอดนิยม 2023 สำหรับหน้าเป็นสิว แผ่นมาร์กที่ Kwaamsuk หยิบมารีวิวในวันนี้ เมื่อท่านไปซื้อมาใช้ และทำเป็นประจำสม่ำเสมอ แค่นี้เราจะได้ผิวหน้าที่สดใส ไร้สิว แน่นอน การมาร์กหน้า เป็นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ท่านควรจะเลือกใช้ มาร์กหน้า ให้ถูกสูตร เพราะแต่ละสูตรจะมีสารสกัดที่แตกต่างกันไปนั่นเอง

อ้างอิงโดย : Wongnai

บทความก่อนหน้านี้15 คาเฟ่ นนทบุรี 2023
บทความถัดไป5 ยี่ห้อรองพื้น ที่มียอดขายมากที่สุดในไทย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่