รวม 10 หนังยอดฮิตของ Tom Hanks

0
135

รวม 10 หนังยอดฮิตของ Tom Hanks ฉบับอัปเดตใหม่ 2023

10 หนังยอดฮิตของ Tom Hanks

รวม 10 หนังยอดฮิตของ Tom Hanks เมื่อเราได้พูดถึงบุคคลในวงการบันเทิงที่แสดงหนังได้อย่างยอดเยี่ยม จนเป็นที่น่าจดจำ หนัง Tom Hanks ก็เป็นตัวละครที่ทำให้ใครหลายๆคนชื่นชอบ ด้วยความที่เค้าได้ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เข้าถึงตัวละครได้มาก จนทำให้ Tom Hanks หนังทั้งหมด หลายๆเรื่องของเค้าได้รางวัลจนนับไม่ถ้วน

เชื่อว่าใครหลายๆคนก็ต้องชอบดูหนังกันอย่างแน่นอน เพราะเนื้อเรื่องที่น่าสนุก น่าสนใจ และ น่าติดตาม อีกอย่างหนึ่งที่เชื่อได้ก็คือนักแสดงที่โดดเด่นนั่นเอง ทอม แฮงค์ เป็นนักแสดงที่มีความสามารถ อยู่ในวงการนี้มายาวนาน เป็นนักแสดงนำชายที่ยอดเยี่ยม ที่เขาสามารถเป็นได้ทุกอย่าง นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว ก็ยังเป็นนักเขียน นักกำกับภาพยนตร์ และนักพากย์อีกด้วย

บอกเลยว่าเขานั้นสามารถทำทุกอย่างได้เลย เขาเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในด้านการแสดงเป็นอย่างมาก เขาได้รับรางวัลต่างๆมากมาย ที่การันตีถึงความสามารถที่เขามี ซึ่งบอกเลยเขาว่า ใครที่เป็นแฟนตัวยงอย่างนี้ต้องปลื้มใจ กับหนังที่เขาได้แสดงอย่างแน่นอน เขาทำอาชีพด้านการแสดงมานานถึงกว่า 40 ปี การันตีเรื่องความสามารถของเค้า

หนัง ทอม แฮงค์ ล่าสุด ผลงานที่เค้าเคยแสดงมา มีอะไรน่าดูบ้าง ?

สำหรับใครที่เพิ่งมาติดตามทอมแฮงค์ใหม่ๆ ไม่รู้ว่าจะดูหนังของเค้าเรื่องใดใช่ไหมล่ะ ไม่ต้องกังวลไปเลย บอกเลยว่าแต่ละเรื่องนั้นดีสุดๆไปเลยจะมีหนังเรื่องใดกันบ้างก็ต้องมาตามดูกันเลย บอกเลยว่าเด็ดกว่าที่คิด วันหยุดว่างๆสามารถนั่งดู นอนดูกันได้ทั้งวันยาวๆกันไปเลย สนุกครบรสอย่างแน่นอน

เรามาดูกันดีกว่าว่า วาไรตี้ หนัง ทอม แฮงค์ ล่าสุด ที่ใครหลายๆคนต้องรู้จักเค้าเป็นอย่างดี และจะมีเรื่องไหนบ้างที่ถูกใจท่าน ทอม แฮงค์ ล่าสุด คือหนังเรื่องอะไร ที่เป็นเรื่องทีไ่ด้รับรางวัล ใช่เรื่องที่คุณชอบหรือไม่ ไปดูกันเลยกับ 10 ผลงานของ Tom hank  กับอดีตที่ผ่านมา ที่เค้าได้เคยแสดงภาพยนตร์ ว่ามีเรื่องไหนที่น่าสนใจกันบ้าง

  1. Big (1988)
  2. A League of Their Own (1992)
  3. A Beautiful Day In The Neighborhood (2019)
  4. Philadelphia (1993)
  5. Cast Away (2000)
  6. The Terminal (2004)
  7. Apollo 13 (1995)
  8. Saving Private Ryan (1998)
  9. The Green Mile (1999)
  10. Forrest Gump (1994)

ทอม แฮงค์ หนัง  10 ลิสต์หนังสุดมันส์ ที่แฟนคลับต้องห้ามพลาด

Big (1988)

Big (1988)

นี่อาจจะเป็นบทบาทแรกๆ ที่ทำให้  Tom Hank กลายเป็นคนมีชื่อเสียงในชั่วข้ามคืนเมื่อหนังได้ออกฉาย โดยในเรื่องนี้เค้าได้รับบท เป็น เด็กชายวัย 13 ปีที่ชื่อว่าจอช แต่จู่ๆมีเรื่องราวทำให้เค้าต้องกลายเป็นผู้ใหญ่หัวใจเด็ก เรื่องจะเป็นยังไงต้องไปดู

หนังเรื่องนี้ มันก็บอกเลยว่าเป็นหนังที่ดีเรื่องหนึ่ง ที่แสดงให้เห็นมุมมองของเด็ก ที่กำลังจะเติบโตจากวัยเยาว์ ที่ขอร้องอยากโตเป็นผู้ใหญ่เร็วๆเสียที แต่กลับได้ตื่นขึ้นมากลายเป็นชายหนุ่มวัย 30 ปี แล้วทำให้เขานั้นได้ไปทำงานที่บริษัท และ เมื่อเขาได้สัมผัสถึงชีวิต ของความเป็นผู้ใหญ่ เด็กชายคนนั้น ก็เริ่มที่อยากกลับไป เป็นเด็กเหมือนเดิม ตัวเขาจะทำต่อไปอย่างไร เขาจะกลับเป็นเด็กได้หรือเปล่า ต้องมาตามดูกัน

A League of Their Own (1992)

A League of Their Own (1992)

รีวิว ทอม แฮงค์ หนัง ที่เขาได้ทำการแสดงเป็นผู้จัดการทีมเบสบอลหญิง เค้าตีบทได้แตกมากๆ  หลายๆคนชอบที่เค้าได้เล่นเรื่องนี้ การมีความมุ่งมั่นของบทบาทตัวละคร เพื่อความหมายหนึ่งเดียวนั่นคือ ชัยชนะ 

A Beautiful Day In The Neighborhood (2019)

A Beautiful Day In The Neighborhood (2019)

ผลงาน ทอม แฮงค์ หนังฟีลกู้ด ที่ทาง  Tom Hank ได้สวมบทบาทเป็นตัวละคร ที่เคยมีตัวตนอยู่จริงบนโลกใบนี้อย่าง เฟร็ด โรเจอร์ พิธีกรรายการเด็กขวัญใจชาวอเมริกัน  เขาทำมันออกมาได้ดีมากๆ

Philadelphia (1993)

Philadelphia (1993)

เป็นผลงานชิ้นแรกที่ทำให้ทอม ได้รับรางวัลออสการ์เป็นครั้งแรกในชีวิต ต้องไปดู เรื่องราวดีมากๆ แล้วทอมก็แสดงออกมาได้อย่างดีมากเช่นกัน เค้าได้ทำการบ้านเกี่ยวกับตัวละครมาเป็นอย่างดี

Cast Away (2000)

Cast Away (2000)

สำหรับในยุค Y2K แบบนี้แฟนหนังที่ชอบ Tom Hank ต้องตามไปย้อนดูกันแล้ว กับบททดสอบชีวิตของตัวละคร แล้วท่านจะพบบทบาท และ ความต้องการที่แท้จริงของชีวิตกันได้เลยทีเดียว 

The Terminal (2004)

The Terminal (2004)

ผลงานภาพยนต์ชื่อดัง ที่มีการหยิบยกเรื่องราวจริงของ ชายผู้หนึ่ง ที่ต้องติดอยู่ที่สนามบิน มาเป็นพล็อตเรื่อง ที่เขาต้องใช้ชีวิตวนเวียนอยู่ในสนามบิน ทำให้เขาได้เรียนรู้และเจอเรื่องราวต่างๆมากมาย 

Apollo 13 (1995)

Apollo 13 (1995)

หนัง ทอม แฮงค์ หนังเรื่องนี้ใครไม่เคยดูถือว่าพลาด ต้องไปดูเลยกับ สามดาราดังอย่าง Tom Hank, Kevin Beacon และ Bill Paxton กับภารกิจที่จะไปดวงจันทร์ แต่การได้ไปนั้นมันไม่ง่ายอย่างที่คิด

 ชื่อว่าใครหลายคน ที่เคยได้เรียนวิทยาศาสตร์ ต้องเคยได้ยินชื่อยานอวกาศเหล่านี้ ซึ่งเป็นยานอวกาศที่เคยได้ส่งไปที่ดวงจันทร์ ที่สร้างจากเรื่องจริงที่พวกเขาเหล่านักบินอวกาศได้มุ่งสู่ดวงจันทร์ แต่ตอนกลับกลับประสบเรื่องร้ายแรง และ เป็นการส่งไปหาดวงจันทร์ที่ไม่สำเร็จนั่นเอง

Saving Private Ryan (1998)

Saving Private Ryan (1998)

ใครชอบหนังที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับสงครามมาทางนี้ การันตีได้เลยจากรางวัลที่ได้เข้าชิง ออสการ์ถึง 11 สาขา และได้คว้ารางวัลไปมากถึง 5 สาขา นักแสดงมากฝีมือมากมาย ใครไม่ดูถือว่าพลาด

The Green Mile (1999)

The Green Mile (1999)

ผลงานที่นับว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆของทอม เป็นเรื่องที่มีความเข้มข้นไม่แพ้ Shawshank Redemption เลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะน่าประทับใจอย่างที่เราบอกหรือไม่ ต้องไปดู 

Forrest Gump (1994)

Forrest Gump (1994)

มาถึงอันอับสุดท้ายกันแล้วกับเรื่องราวที่ดีในดวงใจของใครหลายๆคน กับเรื่องราวสุดประทับใจ ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆคน ได้อย่างแน่นอน จะเป็นยังไงต้องไปดูจริงๆ

สรุป Tom hank Movie ผลงาน หนังดีๆ คุณภาพเต็มแก้ว ที่ท่านต้องดูสักครั้ง 

ก็เรียบร้อยกันไปหมดแล้ว สำหรับ 10หนังยอดฮิตของ ทอมแฮงค์ ที่บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนตัวยงต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ส่วนแฟนที่เพิ่งเข้าวงการติ่งตามทอมแฮงค์ใหม่ๆก็บอกเลยว่าลองไปดู 10 เรื่องนี้ที่เราได้แนะนำไปคุณจะต้องติดใจ และ กลายเป็นแฟนตัวยงอย่างแน่นอน เพราะเขานั้นมีผลงานที่ยอดเยี่ยม แสดงมายาวนาน

ชอบกันไหมกับ 10 อันดับ Kwaamsuk หนังทอมแฮงค์ทั้งหมด หนังยอดฮิต Tom hank Movie ที่ได้รับกระแสการตอบรับที่ดี รวมทั้งได้รับรางวัลมาเยอะแยะมากมาย เชื่อว่าหลายๆคนแม้จะไม่รู้จักมากมาย  แต่อาจจะเคยได้ยิน หนังทอมแฮงค์ล่าสุด หรือได้เห็นหนังเหล่านี้ผ่านมาบ้าง แน่นอนว่าต้องลองดูสักครั้ง รับรองเรื่องคุณภาพและฝีมือการแสดงอันโด่งดังเลยว่าหนังแต่เรื่องของเขานั้นดีทุกเรื่องเลย

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง : รวม 10 หนังยอดฮิตของ Leonardo DiCaprio

อ้างอิงโดย : TrueID

บทความก่อนหน้านี้20 คาเฟ่ ลาดพร้าว
บทความถัดไป10 ยี่ห้อเสื้อยืด ที่วัยรุ่นกำลังนิยมมากที่สุด

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่