10 ดาราชายเกาหลี ที่มียอดคนติดตามมากที่สุดใน IG

0
668

10 ดาราชายเกาหลี

10 ดาราชายเกาหลี ที่มียอดคนติดตามมากที่สุดใน IG ดาราเกาหลีชายเท่ๆ ที่ดังที่สุดทั้งหมด 2021

10 ดาราชายเกาหลี ขอออกตัวก่อนเลยว่าในช่วงสถานการณ์โควิด 19 นี้ กระแสของซีรี่ย์เกาหลีมาแรงมากๆ และแน่นอนการที่คุณดูซีรี่ย์ก็ต้องชื่นชอบตัวละครหลักหรือดารานักแสดงที่แสดงในเรื่องนั้นๆ โดยแต่ละเรื่องของซีรี่ย์เกาหลีล้วนมีแต่นักแสดงคุณภาพกันทั้งนั้น

นั่นทำให้คนดูเริ่มหาช่องทางการติดต่อหรือเอาไว้ติดตามนักแสดงที่ชื่นชอบ โดยแอพลิเคชั่นหลักๆก็ห้ามพ้นกับ Instagram เด็ดขาด และก็อาจจะมีใครหลายคนที่ต้องการทราบว่าดาราชายเกาหลีคนไหนที่มีผู้ติดตามเยอะที่สุดในไอจี โดยหนุ่มๆ ทั้ง 10 คนนั้นจะมีดาราขวัญใจใครบ้างนะ

1.Lee Min Ho – 26.5M Followers (actorleeminho)

ลี มินโฮ

ประวัติส่วนตัว ลี มินโฮ

เกิดเมื่อวันที่: 22 มิถุนายน 1987

บ้านเกิดของเขาอยู่ที่: เมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้

ผลงานการแสดงลีมินโฮ

ซีรี่ย์

  • Secret Campus (2006)
  • Mackerel Run (2007)
  • I Am Your Teacher (2007)
  • Boys Over Flowers (2009)
  • Personal Taste (2010)
  • City Hunter (2011)
  • Faith The Great Doctor (2012)
  • The Heirs (2013)
  • The Legend of The Blue Sea (2016)
  • The King: Eternal Monarch (2020)

ภาพยนตร์

  • Gangnam Blues (2015)
  • Bounty Hunters (2016)

2.Cha Eun Woo – 24.3M Followers (eunwo.o_c)

ชา อึนอู

ประวัติส่วนตัว ชา อึนอู

เกิดเมื่อวันที่: 30 มีนาคม 1997

บ้านเกิดของเขาอยู่ที่: เขตคุนโพ จังหวัดคย็องกี

ผลงานการแสดงชาอึนอู

ซีรี่ย์

  • To Be Continued (2015)
  • My Romantic Some Recipe (2016)
  • Sweet Revenge (2017)
  • Hit the Top (2017)
  • Top Management (2018)
  • Gangnam Beauty (2018)
  • Soul Plate (2019)
  • Rookie Historian Goo Hae-ryung (2019)
  • True Beauty (2020)

ภาพยนตร์

  • My Brilliant Life (2014)

3.Lee Jong Suk – 20.6M Followers (jongsuk0206)

ลี จงซอก

ประวัติส่วนตัว ลี จงซอก

เกิดเมื่อวันที่: 14 กันยายน 1989

บ้านเกิดของเขาอยู่ที่: Yongin City , Gyeonggi-do , South Korea

ผลงานการแสดงลีจงซอก

ซีรี่ย์

  • Prosecutor Princess (2010)
  • SECRET GARDEN (2010)
  • High Kick 3: The Revenge of the Short Legged (2011)
  • When I Was The Prettiest (2012)
  • School 2013 (2012)
  • I Hear Your Voice / I Can Hear Your Voice (2013)
  • Doctor Stranger (2014)
  • Pinocchio (2014)
  • W (2016)
  • Seven First Kisses (2016)
  • While You Were Sleeping (2017)
  • Death Song (2018)
  • Romance Is a Bonus Book (2019)
  • Jade Lovers (2021)

ภาพยนตร์

  • Sympathy (2005)
  • Ghost (2010)
  • As One (2012)
  • R2B: Return To Base (2012)
  • The Face Reader (2013)
  • No Breathing (2013)
  • Youth Blood (2014)

4.Park Seo Jun – 19.9M Followers (bn_sj2013)

พัค ซอจุน

ประวัติส่วนตัว พัค ซอจุน

เกิดเมื่อวันที่: 16 ธันวาคม 1988

บ้านเกิดของเขาอยู่ที่: เมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้

ผลงานการแสดงพัคซอจุน

ซีรี่ย์

  • Dream High 2 (2012)
  • Family (2012)
  • I Summon You, Gold! (2013)
  • Drama Festival – Sleeping Witch (2013)
  • One Warm Word (2013)
  • A Witch’s Love (2014)
  • Mama (2014)
  • Kill Me, Heal Me (2015)
  • She Was Pretty (2015)
  • Hwarang: The Beginning (2016)
  • Fight for My Way (2017)
  • What’s Wrong with Secretary Kim? (2018)
  • Itaewon Class (2020)

ภาพยนตร์

  • Perfect Game (2011)
  • Beauty Inside (2015)
  • The Chronicles of Evil (2015)
  • Real (2017)
  • Midnight Runners (2017)
  • Be With You (2018)
  • The Divine Fury (2019)

5.Ji Chang Wook – 17.9M Followers (jichangwook)

จี ชางอุค

ประวัติส่วนตัว จี ชางอุค

เกิดเมื่อวันที่: 5 กรกฎาคม 1987

บ้านเกิดของเขาอยู่ที่: อันยาง, จังหวัดคย็องกี, ประเทศเกาหลีใต้

ผลงานการแสดงจีชางอุค

ซีรี่ย์

  • You Stole My Heart (2008)
  • My Too Perfect Sons (2009)
  • Hero (2009)
  • Smile Again (2010)
  • Warrior Baek Dong-soo (2011)
  • Bachelor’s Vegetable Store (2011)
  • Five Fingers (2012)
  • Empress Ki (2013)
  • Healer (2014)
  • The Whirlwind Girl 2, The K2 (2016)

ภาพยนตร์

  • Death Bell 2: Bloody Camp (2010)
  • How to Use Guys with Secret Tips (2013)
  • The Long Way Home (2015)
  • Fabricated City (2016)
  • Two Constables (2017)

10 ดาราชายเกาหลี ที่มียอดติดตามจาก Instagram อัพเดทล่าสุดปี 2564

6.Nam Joo Hyuk – 16.3M Followers (skawngur)

นัม จูฮยอก

ประวัติส่วนตัว นัม จูฮยอก

เกิดเมื่อวันที่: 22 กุมภาพันธ์ 1994

บ้านเกิดของเขาอยู่ที่: ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้

ผลงานการแสดงนัมจูฮยอก

ซีรี่ย์

  • The Idle Mermaid (2014)
  • Who Are You: School 2015 (2015)
  • Glamorous Temptation (2015)
  • Cheese in the Trap (2016)
  • Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016)
  • Weightlifting Fairy Kim Bok-joo (2016)
  • The Bride of Habaek (2017)
  • The Light in Your Eyes (2019)
  • School Nurse Ahn Eun-young (2020)
  • Start-up (2020)
  • Twenty-Five Twenty-One (2022)

ภาพยนตร์

  • The Great Battle (2018)
  • Josee (2020)

7.Kai EXO – 13.1M Followers (zkdlin)

คิม จงอิน

ประวัติส่วนตัว ไค หรือ คิม จงอิน

เกิดเมื่อวันที่: 14 มกราคม 1994

บ้านเกิดของเขาอยู่ที่: เมืองซุนช็อน จังหวัดช็อลลาใต้

ผลงานการแสดงคิมจงอิน

ซีรี่ย์

  • To the Beautiful You (2012)
  • Exo Next Door (2015)
  • First Seven Kisses (2015)
  • Choco Bank (2016)
  • Andante (2017)
  • Spring Has Come (2018)
  • Miracle That We Met (2018)

8.Kim Soo Hyun – 11.9M Followers (soohyun_k216)

คิม ซูฮยอน

ประวัติส่วนตัว คิม ซูฮยอน

เกิดเมื่อวันที่: 16 กุมภาพันธ์ 1988

บ้านเกิดของเขาอยู่ที่: เมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้

ผลงานการแสดงคิมซูฮยอน

ซีรี่ย์

  • Kimchi Cheese Smile (2007)
  • Jungle Fish (2008)
  • Father’s House (2009)
  • Will It Snow For Christmas? (2009)
  • Giant (2010)
  • Dream High (2011)
  • Moon Embracing the Sun (2012)
  • Dream High Season 2 (2012)
  • My Love from the Star, You Who Came from the Stars (2013)
  • The Producers (2015)
  • en: Hotel del Luna (2019)
  • Crash Landing on You (2019)
  • en: It’s Okay to Not Be Okay (2020)

ภาพยนตร์

  • Cherry Blossom (short film) (2008)
  • Worst Friends (short film) (2009)
  • The Thieves (2012)
  • Secretly, Greatly (2013)
  • Miss Granny (2014)
  • Real (2017)

9.Lee Dong wook – 11.6M Followers (leedongwook_official)

อี ดงอุค

ประวัติส่วนตัว อี ดงอุค

เกิดเมื่อวันที่: 6 พฤศจิกายน 1981

บ้านเกิดของเขาอยู่ที่: เมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้

ผลงานการแสดงอีดงอุค

ซีรี่ย์

  • my final fantasy.. .. ..LEE DONG WOOK (2000)
  • Secret (2000)
  • Lake (2000)
  • School 2 (2000)
  • Dreaming Family (2001)
  • School 3 (2001)
  • Puppy Love (2001)
  • DRAMA CITY-Happy Paradise (2001)
  • Just It (2002)
  • LET’S GO (2002)
  • Serious Life (2003)
  • LOVING YOU (2003)
  • The Country of Wine (2003)
  • Merry-Go-Round (2003)
  • Island Teacher (2004)
  • Speechless Love (2004)
  • Hanoi Bride (2005)
  • My Girl (2005)
  • A Bitter Sweet Life (2008)
  • Partner (2009)
  • Scent of a Woman (2011)
  • Wild Romance (2012)
  • The Fugitive of Joseon (2013)
  • The Story of Kang-gu (2014)
  • Hotel King (2014)
  • Iron Man (2014)
  • Bubblegum (2015)
  • Goblin (2016)
  • Life (2018)
  • touch your heart (2019)
  • Produce X 101 (2019)
  • Strangers from hell (2019)
  • TVN tail of the nine tailed (2020)

ภาพยนตร์

  • Arang (2006)
  • The Perfect Couple (2007)
  • Heartbreak Library (2008)

10.Park Jin Young – 9M Followers (jinyoung_0922jy)

พัค จินยอง

ประวัติส่วนตัว พัค จินยอง

เกิดเมื่อวันที่: 22 กันยายน 1994

บ้านเกิดของเขาอยู่ที่: เมืองจินเฮ ประเทศเกาหลีใต้

ผลงานการแสดงพัคจินยอง

ซีรี่ย์

  • Dream High Season 2 (2012)
  • When a Man Loves (2013)
  • Dream Knight (2015)
  • Beloved Eun-dong (2015)
  • The Legend of The Blue Sea (2016)
  • He Is Psychometric (2019)

ภาพยนตร์

  • A Stray Goat (2017)

เป็นยังไงบ้างสำหรับ 10 ดาราชายเกาหลี ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในครึ่งปีหลัง 2021 วัดจากยอดติตตามในไอจี นอกจากฝั่งชายแล้ว เรายังจะมาแนะนำดาราเกาหลีผู้หญิงด้วย รอติดตาม

ติดตามบทความใหม่ๆ…. ความสุข

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here