10 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ยอดนิยม การันตีคนดูเยอะที่สุดในปี 2021

0
731

10 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix

10 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix น่าดูบนจอประจำปี 2021 แนวคลั่งรัก โรแมนติก กระแสดี ห้ามพลาดเด็ดขาด

10 ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ในปี 2021 หากพูดว่ามีสื่อบันเทิงอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ขอบอกเลยว่า เน็ตฟลิกซ์ ถือเป็นทางเลือกอันดับต้นๆในการเข้าไปเพื่อที่จะหาสื่อบันเทิงชม แต่ก็เป็นอันดับต้นๆที่มีคนมากมายกดออกเพื่อไปดูสื่อบันเทิงอื่น ด้วยเหตุผลที่ไม่มีอะไรดู และนั่นก็อาจจะทำให้เราๆ เสียเงินไปอย่างสูญเปล่า ในครั้งนี้จึงมานำเสนอซีรี่ย์น่าสนใจบน Netflix ที่รับรองเลยว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวัง

1.Squid Game

Squid Game
Credit: workpointtoday

ประเภท: ระทึกใจ , ระทึกขวัญ , ดราม่า

ตอนและข้อมูล: 1 ซีซั่น 9 ตอน

เนื้อเรื่องย่อ: สควิดเกม เล่นลุ้นตาย Squid Game เนื้อเรื่องสุดระทึกที่เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนถังแตก ที่ถูกจับเพื่อมาเล่นเกมล่าเงินรางวัล ซึ่งแต่ละเกมก็เป็นเพียงการละเล่นแบบเด็กๆที่เล่นกัน แต่หารู้ไม่ว่าเมื่อก้าวเข้ามาสู่โลกแห่งเกมนี้แล้วการเดิมพันของที่นี่ก็คือการเดิมพันด้วยชีวิตเท่านั้น นั่นคือราคาที่ต้องจ่ายในการเล่นเกมผิดพลาด

2.Vincenzo

Vincenzo

ประเภท: ตลก , ดราม่า , คอร์รัปชั่น

ตอนและข้อมูล: 1 ซีซั่น 20 ตอน

เนื้อเรื่องย่อ: วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย Vincenzo เป็นเรื่องราวของทนายมาเฟียชาวเกาหลีที่อาศัยที่อิตาลี ในระหว่างที่เขากลับไปบ้านเกิดของตัวเองเขาก็มีโอกาสที่จะทวงคืนความยุติธรรมให้แก่ผู้คนมากมาย รวมถึงการทำตามเป้าหมายที่ตั้งใจเอาไว้อีกด้วย นั่นก็คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับอันตรายมากมายที่รอเขาอยู่

3.You Are My Spring

You Are My Spring

ประเภท: ลึกซึ้ง , สะเทือนใจ , โรแมนติก

ตอนและข้อมูล: 1 ซีซั่น 16 ตอน

เนื้อเรื่องย่อ: เธอคือรักที่ผลิบาน You Are My Spring เป็นเรื่องราวของพนักงานโรงแรมและจิตแพทย์ที่เติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้วแต่ก็ยังต้องเผชิญกับวัยเด็กที่เจ็บปวดที่ซ่อนเอาไว้ในใจอยู่ พวกเขาได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่ซาบซึ้งกินใจ และพวกเขานั้นยังต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในตึกอีกด้วย

4.Move to Heaven

Move to Heaven

ประเภท: จริงใจ , สะเทือนอารมณ์ , ดราม่า

ตอนและข้อมูล: 1 ซีซั่น 10 ตอน

เนื้อเรื่องย่อ: Move to Heaven เป็นเรื่องราวของพนักงานรับทำความสะอาดและจัดเก็บข้าวของของผู้ตาย และคุณอาชายที่เย็นชา หยาบคายที่ไม่ได้พบเจอและห่างเหินกันมานาน เขาต้องมาเป็นผู้ปกครองแทนผู้เป็นพี่ชายที่ได้จากไป โดยต้องมารับหน้าที่ในการดูแลหลานชายแทน เราจะได้สัมผัสกับเรื่องเล่าของผู้ตายที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

5.Hometown Cha – Cha – Cha

Hometown Cha - Cha - Cha

ประเภท: คอมเมดี้ , โรแมนติก , ดราม่า

ตอนและข้อมูล: 1 ซีซั่น 16 ตอน

เนื้อเรื่องย่อ: โฮมทาวน์ ชะชะช่า Hometown Cha – Cha – Cha เป็นเรื่องราวของทันตแพทย์สาวจากเมืองใหญ่เดินทางมาเปิดคลินิกในชุมชนที่มีทะเลล้อมรอบ โดยเธอได้พบกับหนุ่มเจ้าเสน่ห์จิตใจดีที่ไม่ได้ทำงานเป็นหลักเป็นแหล่ง ไหนจะดูยุ่งๆตลอดเวลา และมีนิสัยที่ตรงข้ามกับเธอทุกอย่าง นั่นก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักที่กำลังจะเกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งสอง

6.Hospital Playlist

Hospital Playlist

ประเภท: จริงใจ , ตลก , ดราม่า

ตอนและข้อมูล: 2 ซีซั่น : ซีซั่น 1 มี 12 ตอน , ซีซั่น 2 มี 12 ตอน

เนื้อเรื่องย่อ: Hospital Playlist เป็นการเล่าเรื่องราวของสหายแพทย์ทั้ง 5 คน ที่เป็นเพื่อนกันมานานหลายปี ทั้งเรื่องราวการทำงาน กิจกรรมที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล การเกิด แก่ เจ็บ และตาย เรื่องราวอบอุ่นหัวใจของแพทย์ พยาบาล และผู้คนที่อยู่ในโรงพยาบาล

7.Sisyphus

Sisyphus

ประเภท: ไซไฟ , แอ็คชั่น , ระทึกขวัญ

ตอนและข้อมูล: 1 ซีซั่น 16 ตอน

เนื้อเรื่องย่อ: รหัสลับข้ามเวลา Sisyphus เป็นเล่าเรื่องราวการเดินทางของวิศวกรอัจฉริยะ ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนนวัตกรรมที่เขาได้คิดค้น เขาประสบความสำเร็จอย่างมากและโด่งดังไปทั่ว และนั่นทำให้เขาได้พบเจอกับความจริงเบื้องหลังการตายของพี่ชาย มันนำพาเขาไปสู่อันตรายที่ซุกซ่อนอยู่ และยังทำให้เขาได้พบกับหญิงสาวที่มาจากกนาคตเพื่อตามหาเขาอีกด้วย

8.Love

Love

ประเภท: ตื่นเต้น , แอ็คชั่น , เร้าใจ

ตอนและข้อมูล: 2 ซีซั่น : ซีซั่น 1 มี 16 ตอน , ซีซั่น 2 มี 16 ตอน

เนื้อเรื่องย่อ: เลิฟ Love เป็นเรื่องราวหลังการแต่งงานของ 3 สาว ที่จะมีทั้งปัญหาและความวุ่นวายต่างๆ เมื่อชีวิตหลังแต่งงานของพวกเธอไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด และการพบเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆ นาๆ ก็ทำให้พวกเธอต้องมีปัญหามากขึ้นและมากขึ้นไปอีก

9.Love Alarm

Love Alarm

ประเภท: สะเทือนอารมณ์ , โรแมนติก

ตอนและข้อมูล: 2 ซีซั่น : ซีซั่น 1 มี 8 ตอน , ซีซั่น 2 มี 6 ตอน

เนื้อเรื่องย่อ: แอปเลิฟเตือนรัก Love Alarm เมื่อโลกของเรามีแอพที่สามารถแจ้งเตือนผู้ใช้เมื่อมีใครบางคนที่แอบชอบคุณอยู่ใกล้ๆ ในรัศมี 10 เมตร และนั่นทำให้ได้พบกับเรื่องราวความรักที่มาพร้อมกับความยากลำบากของปัญหาส่วนตัว

10.Nevertheless

Nevertheless

ประเภท: ลึกซึ้ง , ดราม่า , โรแมนติก

ตอนและข้อมูล: 1 ซีซั่น 10 ตอน

เนื้อเรื่องย่อ: รักนี้ห้ามไม่ได้ Nevertheless ผีเสื้อ เป็นเรื่องราวความรักของคนที่ไม่ได้อยากมีความรัก ที่ต้องอยู่กับเพื่อนร่วมชั้นพราวเสน่ห์ที่ต้องเข้าไปพัวพันสัมพันธ์สวาทนี้อย่างช่วยไม่ได้ พวกเขาต้องการที่จะตกหลุมรักแม้จะมองว่ามันคือเรื่องแย่ก็ตาม

เห็นได้ชัดเลยว่าในปี 2021 นี้ ก็มีซีรี่ย์มากมายหลายเรื่องและหลายประเภทให้มาได้รับชมกัน ไม่ว่าจะเป็นโรแมนติกแสนหวานไปจนถึงเศร้าทุกข์ใจก็มีมาเสิร์ฟใน Netflix กันเลยทีเดียว

ติดตามบทความใหม่ๆ…. ความสุข

ติดตามหนังการ์ตูนอนิเมะ… 10 หนังอนิเมะ

บทความก่อนหน้านี้12 อันดับ สายพันธุ์สุนัข
บทความถัดไป10 อันดับ ผักผลไม้ลดสิว รักษาฮอร์โมนด้วยสมุนไพรธรรมชาติ 2566

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่