10 รองเท้าเดินป่า

0
94

10 รองเท้าเดินป่า เดินเขา ราคาไม่แพง ตอบโจทย์สายลุย ใหม่ล่าสุด 2023

10 รองเท้าเดินป่า

​​10 รองเท้าเดินป่า ใครกำลังมองหารองเท้าไปเดินป่าอยู่บ้าง ตอนนี้คุณมาถูกที่แล้ว เพระาทางเราได้รวบรวม รองเท้าเดินป่า ราคาไม่แพง เอาไว้ในบทความนี้มาให้ท่านเลือกสรรกันอย่างตามใจชอบ รองเท้าเดินเขา สำหรับสายลุย ใส่ทน ใส่สบาย แถมกันน้ำกันลื่นได้ ตอบโจทย์สุดๆ หากคุณเป็นสายลุยต้องห้ามพลาดซื้อมาไว้ที่บ้านสักคู่

รองเท้าเดินป่ายอดนิยม ที่สายลุยไม่ควรพลาด รองเท้าเดินป่า จะเลือกใส่แบบไหนดี เพื่อให้เหมาะสม กับการใช้งานของคุณ วันนี้เรามี รองเท้าเดินป่า 2023 มารีวิวให้ทุกคน ที่นักในการเดินป่า และการแคมป์ปิ้ง ได้รู้ว่า รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี ถึงจะเหมากับคุณ ทั้งในเรื่องการใช้งาน และเรื่องของงบประมาณ ที่คุณต้องการที่จะใช้ 

การเลือกรองเท้าเดินป่า (hiking shoes) คือขั้นตอนสำคัญเมื่อคุณต้องการทำการเดินป่าหรือปีนเขา เนื่องจากมันจะส่งผลต่อความสบายและความปลอดภัยของการเดินทางของคุณ อย่างไรก็ตามก่อนจะไปเลือกรองเท้า เรามารู้จักสิ่งที่เราต้องคำนึงก่อนการซื้อกันดีกว่า เพื่อช่วยคุณเลือกรองเท้าที่เหมาะสม

 1. ประเภทของรองเท้า: รองเท้าเดินป่ามีหลายประเภทเช่น hiking shoes (รองเท้าเดินป่าทั่วไป), hiking boots (รองเท้าเดินป่าบูต), และ trail running shoes (รองเท้าวิ่งเส้นทาง) เลือกตามลักษณะการใช้งานและประสบการณ์ของคุณ
 2. ความถูกต้องของไซส์: รองเท้าควรเหมาะสมกับขนาดและรูปร่างของเท้าของคุณ ควรลองรองเท้าก่อนซื้อ โดยจะต้องมีพื้นที่เหลือบนหน้าเท้าเผื่อไว้ด้วย และไม่มีจุดกดทับหรืออาการไม่สบายในขณะสวม
 3. การรับน้ำ: รองเท้าเดินป่าควรมีความสามารถในการรับน้ำ (waterproof) หรือไม่ต้องรับน้ำ (non-waterproof) ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่คุณจะใช้งาน ถ้าคุณจะใช้ในที่มีน้ำมาก คุณอาจต้องเลือกรองเท้าที่รับน้ำ แต่หากใช้ในสภาพแวดล้อมแห้งและร้อน รองเท้าไม่ต้องรับน้ำอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า
 4. เทคโนโลยีรองเท้า: หลายรองเท้าเดินป่ามีระบบการรองเท้าที่ช่วยให้คุณมีการยึดถนนที่ดี เช่น Vibram sole หรือเทคโนโลยีที่ช่วยให้รองเท้ามีการรักษาสมดุล คุณควรพิจารณาด้วย
 5. ความเบา/หนัก: รองเท้าที่เบามักมีขนาดและน้ำหนักเบากว่า ซึ่งอาจทำให้คุณสามารถเดินไกลได้โดยไม่รู้สึกมีน้ำหนัก แต่รองเท้าที่หนาและความคงทนมากมักมีน้ำหนักมากกว่า

รองเท้าเดินป่า ลุยน้ำ ยี่ห้อไหนดี สำหรับเดินป่า ใส่สบาย ไม่เมื่อยเท้า

รองเท้าเข้าป่า ยี่ห้อไหนดี สายลุยที่ไม่กลัวเหน็ดกลัวเหนื่อยอาจจะอยากออกเดินทางไกลไปยังผืนป่ากว้าง เวลาเราจะไปเดินไกล เราต้องเลือกรองเท้าให้ดี ไม่งั้นจะปวดเมื่อยเท้า แถมถ้าเลือกรองเท้าที่ซัพพอร์ตเท้าเราได้เป็นอย่างดี กันน้ำ กันลื่น ก้คงจะดีไม่ใช่น้อย มาดูกันดีกว่าว่า รองเท้าเดินป่า ชาย และ รองเท้าเดินป่า หญิง รีวิว จะมีอะไรบ้าง

หากท่านเป็นคนรักการผจญภัย และกำลังตามหา รองเท้าเดินป่า ราคาไม่แพง นี่คือลายแทงของคุณเลยก็ว่าได้ เพราะเราจะมีการแนะนำ รองเท้าเดินป่าผู้หญิง และ รองเท้าเดินป่าผู้ชาย ที่รับรองเลยว่า ต้องมีสักรุ่น ที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน ซึ่งลิสของรองเท้า ที่เราจะได้รู้จักกันในวันนี้นั้น ก็จะมีดังนี้เลย

 • THE NORTH FACE W ULTRA FASTPACK IV FUTURELIGHT
 • Columbia SPORT HIKING ผู้ชาย รุ่น M PEAKFREAK X2 MID OUTDRY
 • THE NORTH FACE Activist Futurelight
 • รองเท้าเดินป่า Nike ACG Zoom Air AO
 • KEEN MEN’S TARGHEE EXP WATERPROOF
 • SALOMON XA Pro 3D V8 GTX
 • MERRELL MERRELL Moab 2 GORE-TEX
 • รองเท้าเดินป่า BAOJI outdoor รุ่น BJM411
 • CAMEL Men’s
 •  S Sports S SPORTS Dorm

แนะนำ 10 อันดับ รองเท้าลุยป่า ยี่ห้อไหนดี ลุยน้ำ กันลื่น ราคาถูกที่สุด 

THE NORTH FACE W ULTRA FASTPACK IV FUTURELIGHT

THE NORTH FACE W ULTRA FASTPACK IV FUTURELIGHT

รองเท้าลุยน้ำ ลุยโคลน ที่เป็น รองเท้าเดินป่าผู้หญิง ต้องไว้วางใจกับ THE NORTH FACE W ULTRA FASTPACK IV FUTURELIGHT เท่านั้น เพราะไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ และคุณนะสมบัติที่ครบเครื่อง ซื้อคู่เดียว ไปได้ทุกที่แน่นอน

องเท้าเดินป่าผู้ชายที่มีน้ำหนักเบา นุ่มสบาย เดินแล้วไม่เมื่อย ทนทานต่อการใช้งานอย่างมาก แห้งไว สามารถกันน้ำได้ แถมยังมีดีไซน์รองเท้าที่ค่อนข้างทันสมัย ขนาดรองเท้ามีตั้งแต่ US5 ถึง US11

Columbia SPORT HIKING ผู้ชาย รุ่น M PEAKFREAK X2 MID OUTDRY

Columbia SPORT HIKING

รองเท้าเดินป่า ลุยน้ำกันลื่น ยี่ห้อดังที่ใครๆก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นรองเท้าเดินเขายอดนิยม ออกแบบมาได้กระชับ สวยงาม อีกทั้งยังสามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี 

THE NORTH FACE Activist Futurelight

THE NORTH FACE Activist Futurelight

มาถึงคู่นี้ Style รองเท้าเดินป่า ลุยน้ำกันลื่น สำหรับผู้หญิงกันบ้าง ดีไซน์น่ารัก สวยทันสมัย สามารถระบายอากาศได้ดี อีกทั้งยังสวมใส่ได้สบาย เป็นวัสดุอัปเปอร์ผ้าตาข่าย รองเท้ามีตั้งแต่ US5 ถึง US11

รองเท้าเดินป่า Nike ACG Zoom Air AO

Nike ACG Zoom Air AO

รองเท้าไนกี้ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังอยู่แล้ว เรียบง่ายแต่ว่าโดนใจสุดๆ พร้อมยึดเกาะทุกสภาพผิวการใช้งาน มีไซซ์รองเท้าตั้งแต่ EU37.5-39 เป็นผ้าถัก สามารถใส่ได้ทั้งหญิงและชาย ซัพพอร์ตเท้าเราเป็นอย่างดี

KEEN MEN’S TARGHEE EXP WATERPROOF

KEEN MEN’S TARGHEE EXP WATERPROOF

ใครอยากได้รองเท้าเดินป่า ที่คงทน แข็งแรง มีความ Functional แต่ไม่ทิ้งความสวยงาม และน่าสวมใส่ไปเลย ก็ต้องเลือก KEEN MEN’S TARGHEE EXP WATERPROOF ที่ดีไซน์มีความทันสมัยสุด ออกแบบให้เหมาะสมกับการลุยทุกพื้นที่

รองเท้าเดินป่า ยี่ห้อไหนดี เราแนะนำยี่ห้อนี้เลยกำลังมาแรงอย่างมาก รองเท้ารุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ชาย สามารถระบายอากาศได้ดี กันน้ำ ไม่อับชื้น สามารถใส่ลุยป่าได้อย่างสบายแน่นอน

SALOMON XA Pro 3D V8 GTX

SALOMON XA Pro 3D V8 GTX

SALOMON XA Pro 3D V8 GTX เป็นรองเท้าเดินป่าสุดแกร่ง ที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชายมากๆ มีการออกแบบตาข่าย 3 มิติ ที่ทำให้การระบายอากาศ ทำได้อย่างยอดเยี่ยม ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี ไม่ลื่นง่ายๆ

องเท้าเดินป่าแบบไร้ตะเข็บ ซัพพอร์ตเท้าของเราได้ดีเยี่ยม รองเท้ามีตั้งแต่ US5 ถึง US16 คนที่เท้าใหญ่ใส่ได้ มีเทคโนโลยีในการยึดเกาะพื้น  Contagrip MA ใส่แล้วรู้กระชับ เดินเขาอย่างปลอดภัย

MERRELL MERRELL Moab 2 GORE-TEX

MERRELL MERRELL Moab 2 GORE-TEX

รองเท้าเดินป่า ลุยน้ำ สำหรับท่านชาย ดีไซน์สวยดุดัน วัสดุเป็น อัปเปอร์หนังสังเคราะห์ ช่วยในการกันน้ำได้ดี อีกทั้งยังมีพื้นรองเท้าที่ดูดซับความชื้นได้ สีสวยมากๆ ไม่เปื้อนง่ายแน่นอน 

รองเท้าเดินป่า BAOJI outdoor รุ่น BJM411

BAOJI outdoor รุ่น BJM411

รองเท้าเดินป่าที่ทำจากหนังสังเคราะห์ สามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส ทนทานต่อการใช้งาน มียางที่ช่วยในการกันลื่น พื้นผิวนุ่ม ซัพพอร์ตเท้าเราได้เป็นอย่างดี มีไซซ์ตั้งแต่ EU41-45

CAMEL Men’s

CAMEL Men’s

รองเท้าเดินป่าผู่ชายยอดนิยม รองเท้าลุยป่า ที่ด้านนอกมีการทำจากหนังนิ่ม มีไซซ์ตั้งแต่ EU38-44 มีเทคโนโลยีที่ช่วยในการลดการลื่นไหล เดินลุยน้ำได้ เพราะแห้งไว แถมยังมีดีไซน์ที่ทันสมัยด้วย

CAMEL Men’s ต้องบอกว่าเป็นรองเท้า ที่ใช้สำหรับเดินป่า ที่ได้รับความนิยมสูง เพราะคุณภาพสูงมากๆ โดยตัวรองเท้านั้น มีคุณสมบัติพิเศษ ที่รับการกระแทกได้ดีเยี่ยม ดูดความชื้น และระบายอากาศได้ดี

S Sports S SPORTS Dorm

S Sports S SPORTS Dorm

S Sports S SPORTS Dorm รองเท้าเดินป่า ที่แข็งแกร่ง แต่นุ่มนวลสุดๆ ที่คือรองเท้าที่ผลิตด้วยวัสดุชั้นดี สามารถระบายอากาศ ออกมาได้อย่างดี เหมาะกับการเดินป่า ในทุกประเภท และทุกฤดูกาล

รองเท้าเดินป่าผู้ชาย สีสวยมากๆ ไม่เปื้อนง่ายแน่นอน ดีไซน์สุดล้ำ คุณภาพจากวัสดุที่ดีเยี่ยมราคาไม่แพง ระบายอากาศได้ดี ใส่ลุยได้เลยไม่ว่าจะขึ้นเขาลงห้วยทำได้หมด อีกทั้งยังมี PU เพิ่มความแข็งแรงอีกด้วย

สรุป รองเท้าเดินป่า แห้งเร็ว กันน้ำได้ ทนทาน ที่สายเดินป่าต้องมีไว้สักคู่

ได้เห็นกันไปครบทั้ง 10 รุ่นรองเท้าเดินป่ายอดฮิตกันแล้ว ก็เห็นได้เลยว่า หลายรุ่นนั้นเเป็น รองเท้าเดินป่า ราคาถูก ที่จะมาตรเอื้อมถึง และจับต้องได้ง่าย แบบนี้ใครที่รักการเดินป่า ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเลย รู้แล้วนี้แล้ว ใครที่มีแพลดจะออกไปลุยเร็วๆนี้ ก็ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันให้ได้

รองเท้าเดินป่ามีหลากหล่ยรูปแบบ หลายราคา เป็นอย่างไรกันบ้างที่เรา Kwaamsuk เสนอมาหวังว่าท่านจะถูกใจ การจะเลือก รองเท้าเดินป่า แห้งเร็ว สักคู่อาจจะต้องดูองค์ประกอบในหลายๆเรื่อง รองเท้าที่ดีจะช่วยให้เราเดินแล้วไม่เมื่อย เพราะมันซัพพอร์ตเท้าเรา เดินลุยน้ำก็แห้งเร็ว อีกทั้งยังกันน้ำได้ 10 คู่ที่เราแนะนำนี้ ท่านต้องโดนสักคู่แล้วล่ะ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจเพิ่มเติม : 10 อาหารต้องห้าม สำหรับน้องหมา

อ้างอิงจาก : Wongnai

บทความก่อนหน้านี้10 แบรนด์นาฬิกาชั้นนำ ยอดนิยม 2023
บทความถัดไป10 อุปกรณ์ Smart Home เครื่องใช้ไฟฟ้า

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่