10 ตัวละคร ROV สุดโหด แบกได้ทั้งทีม ฮีโร่ที่คนไทยนิยมเล่นมากที่สุด 2022

0
451

10 ตัวละคร ROV

10 ตัวละคร ROV รวมรายชื่อฮีโร่ สายโหดใหม่ล่าสุด ที่คนไทยเล่นเยอะที่สุด ตัวไหนเก่งสุด บัฟ เนิฟ อะไรบ้าง ห้ามพลาด

10 ตัวละคร ROV หากพูดถึงเกมยอดฮิตในประเทศไทยแล้วคงไม่พ้น ROV ที่มาเป็นเกมต้นๆ อย่างแน่นอน เกมอาร์โอวี นั้นเป็นเกมสไตล์ Moba ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะวัยไหนๆ ก็ชื่นชอบการเล่นเกม ROV กันทั้งนั้น โดยเกมนี้เป็นการเล่นแบบ 5 ต่อ 5 หากฝ่ายไหนที่ทำลายฝ่ายตรงข้ามได้ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะ

โดยตอนนี้ตัวเกมได้พัฒนามากขึ้น มีตัวละครใหม่ๆ เข้ามา และค่าความสามารถของตัวละครแต่ละตัวนั้นก็ทำเอาเกมเมอร์หลายคนต้องการอย่างมาก แล้วตัวละครตัวไหนบ้างที่เป็นที่นิยมสำหรับคนไทย และแต่ละตัวละครนั้นมีความสามารถ หรือจุดเด่นอะไรกันบ้าง ไปชม 10 อันดับตัวละคร ROV ที่เก่งที่สุดในเซิร์ฟ 2565

1.แวน หรือ วอลไฮน์ Valhein

วอลไฮน์

ตัวละครยอดฮิตที่หากใครเพิ่งโหลดหรือโหลดมานานแล้วก็ต้องเล่นและเคยเล่นมาแล้วอย่างแน่นอน โดย Valhein หรือ แวน ที่ทุกคนรู้จักนั้น เป็นตัวละครในตำแหน่งแครี่ ซึ่งเป็นตำแหน่งในการโจมตีระยะไกลและโจมตีป้อมเพื่อให้ไปถึงฐานของฝั่งตรงข้าม

ถือเป็นตัวละครที่มีผู้คนเล่นมากมาย โดยเฉพาะผู้เริ่มเล่นใหม่ และในปัจจุบันตัวละครนี้ก็ยังคงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้เล่นเกม ROV เนื่องจากเป็นตัวละครที่เล่นง่ายและเป็นตัวละครที่มีมาตั้งแต่เริ่มต้นเกม

2.ฮายาเตะ Hayate

ฮายาเตะ

ตัวละครสุดฮอตอย่าง Hayate หรือ ฮายาเตะ เป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันจากบทบาทตำแห่งแครี่ ซึ่งเป็นตำแหน่งในการโจมตีระยะไกลและโจมตีป้อมเพื่อให้ไปถึงฐานของฝั่งตรงข้าม จุดเด่นของตัวละครตัวนี้คือมี Two damage

และความเคลื่อนไหวที่ว่องไว คล่องตัว สามารถเอาตัวรอดได้อย่างดี ผู้คนเลยนำหยิบตัวละครนี้มาเล่นเยอะ เพราะไม่ต้องให้ใครมาดูแลมากนัก และที่สำคัญเลยคือความเสียหายที่ทำได้จริงของฮายาเตะ ซึ่งทำให้ตัวละครนี้เป็นแครี่ที่น่ากลัวมากๆ

3.ซาต้า Zata

ซาต้า

ตัวละครสุดเท่ที่ใครๆก็ต้องชอบอย่าง Zata หรือ ซาต้า ซึ่งเป็นตัวละครที่เล่นในตำแหน่งเมจแอสซาซิน ซึ่งเป็นตำแหน่งที่มีความว่องไวและต้องใช้การโจมตีปกติในการเข้าไฟต์อีกด้วย ซึ่งตัวละครนี้มีความซับซ้อนและยังมีเงื่อนไขในความสามารถสูง เทียบเคียง Florentino ทำให้ตัวละครซาต้า

ถูกนำไปใช้ในการเล่นหลายแบบ เช่น ตำแหน่งเลนกลาง หรือตำแหน่งออฟเลน แต่แท้จริงแล้วการใช้ตัวละครซาต้าในการเล่นนั้นต้องมีการฝึกฝนก่อนที่จะลงเล่นจริง เพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจจะทำให้เกมนั้นเสียเปล่าได้ โดยเริ่มจากการเล่นกับบอท ฝึกฝนตามคำแนะนำไปเรื่อยๆแล้วคุณจะพาตัวละครนี้ชนะไปในทุกๆเกมแน่นอน

4.แกรคค์ Grakk

แกรคค์

ตัวละครสุดโหดที่ใครๆหากได้พบเห็นตัวละคร Grakk ในเกมแล้วก็อาจจะทำเอาหลอนไปเลยก็ได้ ถ้าหากอยู่ฝั่งตรงข้ามยิ่งแล้วใหญ่ต้องรีบเดินออกให้ห่างทันที และในตอนนี้ Grakk ก็ยังได้รับความนิยมมากขึ้นอีกครั้งในตำแหน่งซัพพอร์ต/โรมมิ่ง จุดเด่นของตัวละครคือ สกิลคูลดาวน์น้อย และยังโจมตีเป็นวงกว้าง

5.ไวโอเล็ท Violet

ไวโอเล็ท

ถือเป็นตัวละครในตำแหน่งแครี่ที่เป็นที่นิยมมากๆในซีซั่นก่อนและปัจจุบัน โดยตัว Violet หรือ ไวโอเล็ท นั้นเป็นตัวละครที่เก่งมากเหมาะในการเล่นแรงค์ โดยข้อดีของตัวละครตัวนี้คือมีการโจมดีระยะไกล สามารถยิงได้ไกลและยังแรงมากอีกด้วย ทำให้เป็นตัวแครี่ที่เล่นง่าย และยังสามารถช่วยเพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วย

6.วีร่า Veera

วีร่า

ตัวละครสุดโหดที่เหมาะแก่การเล่น Solo Rank อย่างมาก ทั้งมือเก่าและมือใหม่ก็มักหยิบตัวละครตัวนี้ในการมาเล่นแรงค์ ถือเป็นตัวละครระดับท็อปที่ผู้คนนิยมเล่นอย่างมาก จุดเด่นของตัวละครนี้คือเก่งกับการโจมตีใส่เป้าหมายเดี่ยวๆ ดาเมจรุนแรง และการมีความเร็วในการเคลื่อนที่ เมื่อไม่ได้ต่อสู้จะมีความเร็วในการเคลื่อนที่มาก ดังนั้นการหยิบความสามารถนี้มาใช้ดักทางคู่ต่อสู้จึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาด

7.ฟอร์เรนติโน่ Florentino

ฟอร์เรนติโน่

เป็นอีกตัวละครในตำแหน่งตำแหน่งไฟต์เตอร์/แอสซาซินที่ผู้คนนำมาหยิบเล่นมาก จุดเด่นของตัวละครนี้คือมีความคล่องแคล่วว่องไว และที่สำคัญเลยคือไม่ต้องใช้มานา สามารถใส่สกิลได้เรื่อยๆทำให้ตัวละครนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก และยังเก่งกับกับต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 อีกด้วย

8.ทอน Thorne

ทอน

ตัวละครในตำแหน่งแครี่สุดเท่ที่ใครหลายคนคงต้องมึนงงกับสกิลที่ซับซ้อนมากถึง 6 คอมโบของตัวละครนี้อย่างแน่นอน ตำแหน่งของเขาเหมาะแก่การเล่นตำแหน่งออฟเลนและฟาร์มป่า จุดเด่นของตัวละครนี้คือการที่มีสกิลที่ครบเครื่องของแครี่ มีดาเมจรุนแรง และมีสกิลที่หลากหลายสามารถพลิกเกมได้

9.ทูเร็น Tulen

ทูเร็น

ตัวละครสุดแกร่งและสุดโหดในบทบาทตำแหน่งเมจ ที่ใครหลายๆคนคงชื่นชอบมากอย่างแน่นอน เพราะเป็นตัวละครที่ครบเครื่องอย่างมาก ทั้งสกิลติดตัว ความแรงของเวท ที่มีประโยชน์อย่างมาก และไหนจะสกิลสำหรับการหนีเพื่อเอาตัวรอดโดยเฉพาะอีก ที่สำคัญยังทำดาเมจได้อีกด้วย

10.อาเลสเตอร์ Aleister

อาเลสเตอร์

บทบาทตัวละครในตำแหน่งเมจที่ควรค่าแก่การนำมาลง Rank มีจุดเด่นคือการจับล็อคศัตรูให้อยู่กับที่ และสตั้นศัตรู และสกิลทั้งหมดยังสามารถนำมาใช้กับศัตรูที่มีมากกว่า 1 คนอีกด้วย

ติดตามบทความใหม่ๆ…. ความสุข

เทรนด์ใหม่น่าจับตา…. Social Trend

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here