10 ของกินในเซเว่น ยอดนิยม 2564 สำหรับเด็กหอ ไม่รู้กินอะไรดี

0
616

10 ของกินในเซเว่น

10 ของกินในเซเว่น 2021 ยอดนิยมอร่อยๆ เมนูเซเว่นแนะนำน่ากิน ของเวฟ กินง่าย กินบ่อยได้ ไม่มีเบื่อ

10 ของกินในเซเว่น สำหรับนักศึกษา หรือนักเรียนที่ต้องออกไปใช้ชีวิตคนเดียวตามลำพังโดยไม่มีผู้ปกครองหรือใครที่สามารถพึ่งพาได้ การเลือกเมนูอาหารก็อาจจะจำกัดไปด้วย เนื่องจากการเรียน และการทำงานหนักจนแทบไม่เหลือเวลาทำอาหารหรือเพราะไม่สามารถทำอาหารเองได้ การเลือกซื้อของอร่อยๆ ข้าวกล่องเซเว่น ของกินราคาถูก กับข้าวจากเซเว่นก็เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆที่หลายคนคงคิดถึงแน่นอน แต่ในเซเว่นก็มีของมากมายให้เลือกซื้อจนไม่แน่ใจว่าจะกินอะไรดี ในครั้งนี้เราจึงมาแนะนำเมนูยอดนิยมที่อร่อยถูกปากและกินง่ายมาให้กับคุณ

1.แซนด์วิชแฮมชีส

แซนด์วิชแฮมชีส 7-11
เครดิต: beautyseefirst

เมนูอันดับต้นๆที่ใครหลายคนชื่นชอบคงไม่พ้น “แซนด์วิชแฮมชีส” ความอร่อยที่มีหลิ่นชีสหอมๆ อิ่มอร่อยด้วยแซนด์วิชชิ้นใหญ่ๆสองชิ้น ทั้งกินง่ายและอิ่มท้องอีกด้วย หรือใครจะเอาไว้ทานเป็นของว่างยามบ่ายหรือยามเย็นก็ได้เหมือนกัน นอกจากแซนด์วิชแฮมชีสแล้ว ก็ยังมีไส้อื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแซนด์วิชไส้กรอก ไส้หมูหยอง ไส้ชีสเน้นๆ และอักหลายรสชาติที่บอกเลยว่าคุณต้องถูกใจ

2.ข้าวปั้นสามเหลี่ยม

ข้าวปั้นสามเหลี่ยม
เครดิต: 7-Eleven Thailand

มาถึงเมนูญี่ปุ่นแบบง่ายๆกันบ้าง ข้าวปั้นสามเหลี่ยมหรือที่เรียกว่า “โอนิกิริ” ที่มีให้เลือกสรรหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นไส้แซลมอนย่างซีอิ๊ว แซลม่อนย่างเกลือ ไข่กุ้งมายองเนส และอื่นๆอีกมากมาย เป็นเมนูที่ทานง่ายสะดวกสบาย สามารถพกพาได้สะดวก อีกทั้งวิธีการแกะยังง่ายดายอีกด้วย สามารถพกใส่ในกระเป๋าแล้วเอาไว้กินเวลาท้องหิวได้เลย

3.เกี๊ยวกุ้งน้ำ

เกี๊ยวกุ้งน้ำ
เครดิต: CP Brand

คราวนี้เป็นเมนูอาหารง่ายๆ อร่อยๆ เกี๊ยวกุ้งน้ํา น้ำซุปร้อนๆ หอมๆ กับเกี๊ยวกุ้งตัวโตๆ เป็นเมนูทานง่ายสบายท้องที่ต้องมีคนชื่นชอบมากอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะไม่สบายหรือสบายดี การได้ซดน้ำซุปร้อนๆที่มีรสชาติของเกี๊ยวกุ้งผสมอยู่ สามารถช่วยให้สมองโล่งได้เลยล่ะ เพราะการที่เราได้ทานอะไรอร่อยๆและร้อนๆจะช่วยให้อาการปวดหัวและเจ็บคอดีขึ้นในพริบตาแน่นอน

5.เอแคลร์

เอแคลร์
เครดิต: 7-Eleven Thailand

ขนมยอดฮิตที่ห้ามพลาดเด็ดขาด นำมาติดห้องไว้เป็นเมนูทานเล่นยามบ่ายหรือยามต้องทำงานก็ช่วยคลายความหิวได้เยอะเลย โดยเอแคลร์ยังมีถึง 2 รสชาติสุดอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเอแคลร์รสนูเทลล่า หรือเอแคลร์รสนมสด ก็อร่อยไม่แพ้กัน ทั้งความนุ่มของตัวแป้งและไส้ข้างในที่เยอะจนจะล้นทะลักออกมา ถือว่าเป็นเมนูยามท้องว่างได้ดีเลย

6.ไข่ตุ๋นคัพ สไตล์ญี่ปุ่น

ไข่ตุ๋นคัพ สไตล์ญี่ปุ่น
เครดิต: CP Brand

หากใครที่มีเพียงข้าวสวยร้อนๆแต่ไม่มีกับข้าวให้ทานหรือทำไม่ได้ “ไข่ตุ๋นคัพ” ก็เป็นเมนูที่ควรค่าแก่การถูกเลือกอย่างมาก ด้วยเนื้อเนียนนุ่มของตัวไข่ตุ๋น ไหนจะรสชาติที่มีแบบฉบับเหมือนญี่ปุ่นมาเอง ส่วนประกอบของผักเล็กน้อยกับเห็ดหอมที่ทำเอารู้สึกอยากอาหารอย่างมาก จะกินกับข้าวสวยร้อนๆหรือกินแบบเปล่าๆก็ได้เหมือนกัน

7.ข้าวเหนียวลาบแซ่บ

ข้าวเหนียวลาบแซ่บ
เครดิต: calforlife

เมนูนี้ก็ถือเป็นเมนูที่คนไทยคงชอบอย่างแน่นอน “ข้าวเหนียวลาบแซ่บ” ที่มีลักษณะเป็นเบอร์เกอร์ โดยมีข้าวเหนียวนุ่มๆสองแผ่นเหมือนแป้งเบอร์เกอร์ และตรงกลางก็คือแผ่นหมูยักษ์ที่เป็นส่วนผสมของตัวลาบหมูนั่นเอง ทั้งหอมทั้งอร่อย กินง่ายและไม่จำเป็นต้องกินให้เลอะมือเหมือนการกินลาบหมูแบบปกติอีกด้วย อร่อยเหมือนกันและยังสะดวกกว่าอีก

8.เบอร์เกอร์ปลาและชีส

เบอร์เกอร์ปลาและชีส
เครดิต: AA Brand

เบอร์เกอร์สุดแสนอร่อยอย่างปลาและชีส ถือเป็นเมนูต้นๆที่หลายคนต้องชอบอย่างแน่นอน ทั้งตัวแป้งที่ทั้งหน้าและนุ่ม ไหนจะตัวปลาที่แผ่นใหญ่สุดๆ ชิ้นใหญ่และยังเต็มคำไปด้วยเนื้อปลานุ่มลิ้นนั่นอีก ซอสที่เพิ่มชีสเข้าไปก็ลงตัวกับทุกส่วนของตัวปลาและตัวแป้ง เรียกได้ว่าเป็นเมนูกินง่ายอิ่มท้องในมื้อเดียวแน่นอน

9.ข้าวผัดไก่เกาหลี

ข้าวผัดไก่เกาหลี

เมนูข้าวกล่องที่คุณห้ามพลาด “ข้าวผัดไก่เกาหลี” ทั้งอิ่มและอร่อย แถมยังได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนอีกด้วย โดยตัวข้าวที่ผสมไปด้วยผักหลากสีสัน และตัวไฮไลท์ของเราก็คือไก่เกาหลีที่อร่อยและลงตัวอย่างมากกับซอสเกาหลีที่คู่กัน เหมาะสำหรับไว้กินเป็นเมนูอาหารในแต่ละมื้อ เพราะจะช่วยให้อิ่มท้องอย่างมาก

10.ข้าวไก่กระเทียม

ข้าวไก่กระเทียม 7-11
เครดิต: salehere

เมนูข้าวกล่องแบบใหญ่ๆที่ต้องทำให้คุณอิ่มท้องอย่างแน่นอน ด้วยข้าวนุ่มๆที่เป็นเอกลักษณ์คู่มากับไก่กระเทียมหอมๆ โรยหน้าด้วยผักชีตกแต่งสวยงาม ความอร่อยลงตัวของตัวข้าวกับตัวไก่เข้ากันได้ดีมาก ทั้งอร่อยและหอมกลิ่นกระเทียม ทำให้มื้ออาหารวันนั้นอร่อยไปพร้อมกับ “ข้าวไก่กระเทียม” เหมาะมากๆกับคนที่ทำอาหารไม่เป็น

อีกหนึ่งเมนูเซเว่นง่ายๆ น่ากิน ที่เราแถมมาให้ เมนูอาหารหนักๆ สำหรับคนที่อยากทานอาหารแบบอิ่มในมื้อเดียว “สปาเก็ตตี้ไวท์ซอส” ถือว่าเป็นเมนูที่น่าสนใจอย่างมาก เส้นเหนียวนุ่มของเส้นสปาเก็ตตี้ที่คุ่กับไวท์ซอสหอมๆ เอามาคลุกเคล้ากันจนเหนียวนุ่มอร่อย แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าควรรีบทานขณะที่ยังร้อนอยู่นะ

ชีวิตเด็กหอนั้นอาจไม่ได้มีเวลามากมาย บางครั้ง การตัดสินใจว่า จะกินอะไรดีง่ายๆ ยิ่งการทำอาหารเองก็ยิ่งเป็นอุปสรรค เพราะการเรียนและการทำงานก็ทำเอาหมดพลังงานมากพอแล้ว เพื่อความสะดวกสบายการเลือกซื้อของกินในเซเว่นก็เป็นอีกทางเลือกที่ง่ายดาย เราจึงได้มา รีวิวของกินในเซเว่น 2564 ที่คนกินเยอะที่สุดมีอะไรบ้าง? เพื่อให้การเลือกของกินของคุณง่ายกว่าเดิม

ติดตามบทความใหม่ๆ…. ความสุข

ไม่รู้จะกินอะไรดี?…. รีวิวของกิน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here