10 หนังคริสมาสต์ การ์ตูน Christmas เทศกาลแห่งวันครอบครัว แสนอบอุ่น

0
743

10 หนังคริสมาสต์

10 หนังคริสมาสต์ Christmas ที่ดีที่สุดตลอดกาล เทศกาลวันสำคัญที่แสนโรแมนติก

ใกล้จะสิ้นสุดไปอีกปีแล้ว เวลาผ่านไปเร็วหรือช้ากันแน่นะ ได้แต่ภาวนาขอให้ปีต่อไปดีขึ้นสักนิดก็ยังดี และเมื่อใกล้สิ้นปีก็มาหาความสนุกจากวันว่างๆโดยการดูหนังเพื่อต้อนรับอากาศหนาวเย็นจากเทศกาลวันคริสต์มาสกันดีกว่า จดลิสต์ 10 หนังคริสมาสต์ หนังน่าดูเผื่อไว้ เมื่อถึงเวลาจะได้ไม่ตื่นเต้นในการเลือกหนังเพื่อเดทกับบรรยากาศ ของวันคริสต์มาส

1.The Christmas Chronicles

The Christmas Chronicles
The Christmas Chronicles

ประเภท: ผจญภัย , คอมเมดี้ , ครอบครัว

จำนวนตอน: 2 ตอน

The Christmas Chronicles หรือ ผจญภัยพิทักษ์คริสต์มาส เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพี่น้องที่มักจะทะเลาะกันทุกวัน พวกเขาก็ได้พบกับซานตาครอสที่ลอยตัวอยู่หน้าพวกเขา น้องสาวจึงแอบปีนขึ้นไป พี่ชายเมื่อเห็นก็รีบตามขึ้นไป ในขณะที่ซานตาครอสก็คอยแจกจ่ายของขวัญสำหรับเด็กๆในแต่ละบ้าน นั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้สองพี่น้องได้พบเจอกับสิ่งที่ไม่เคยเจอ เรื่องนี้ก็กล่าวถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาที่น่ารักเป็นอย่างมาก

2.Home Alone

Home Alone
Home Alone

ประเภท: คอมเมดี้ , ครอบครัว

จำนวนตอน: 5 ตอน

Home Alone หรือ โดดเดี่ยวผู้น่ารัก เป็นเรื่องราวของเด็กน้อยที่ถูกครอบครัวลืมไว้ที่บ้านในวันเทศกาลคริสต์มาส และในขณะนั้นก็มีโจรที่คิดจะมาปล้นบ้านเขาอยู่ด้วย ความตลกขบขันจึงบังเกิดขึ้น เด็กน้อยจะมีวิธีการจัดการอย่างไรกันนะ

3.The Grinch

The Grinch
The Grinch

ประเภท: แอนิเมชั่น , คอมเมดี้ , ครอบครัว

จำนวนตอน: 1 ตอน

The Grinch หรือ เดอะ กริ๊นซ์ เป็นเรื่องราวของเจ้าตัวเขียวแสนโดดเดี่ยวที่คิดจะขโมยเทศกาลวันคริสต์มาสของทุกคน เพื่อที่จะให้ตัวเองนั้นได้อยู่อย่างสงบสุข ติดตาม ประวัติคริสมาสต์ สนุกๆ ที่สอนแง่มุมใหม่ๆ

4.Rise of the guardians

Rise of the guardians
Rise of the guardians

ประเภท: แอนิเมชั่น , คอมเมดี้ , แอคชั่น

จำนวนตอน: 1 ตอน

Rise of the guardians หรือ 5 เทพผู้พิทักษ์ เป็นเรื่องราวของ 5 เทพผู้พิทักษ์ที่จะมากอบกู้โลกของเด็กๆจากฝันร้ายอันน่ากลัว ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ให้ความรู้สึกมากมายอย่างมาก และโดยการเล่าเรื่องผ่านตัวละครเอกของเรา

5.A Christmas Prince

A Christmas Prince
A Christmas Prince

ประเภท: โรแมนซ์ , คอมเมดี้ , ครอบครัว

จำนวนตอน: 3 ตอน

A Christmas Prince หรือ เจ้าชายคริสต์มาส เป็นเรื่องราวของนักสาวคนสวยที่โดนคัดเลือกให้ไปทำข่าวของเจ้าชายแห่งราชวงศ์อัลโดเวียที่มีข่าวแย่ๆภายในวัง เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความรักในเทศกาลคริสต์มาส ที่หากได้ดูแล้วคงฟินตลอดเทศกาลแน่นอน

6.The Princess Switch

The Grinch
The Grinch

ประเภท: โรแมนซ์ , คอมเมดี้

จำนวนตอน: 2 ตอน

The Princess Switch หรือ พริ้นเซส สวิตช์ เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก หญิงสาวที่หน้าต่างเหมือนกันอย่างกับแฝดมีฐานะที่แตกต่างกัน พวกเธอสลับตัวกันเพื่อไปใช้ชีวิตของอีกฝ่าย เรื่องราวจะน่าตื่นเต้นขนาดไหนกันนะ

7.Frozen

Frozen
Frozen

ประเภท: แอนิเมชั่น , คอมเมดี้ , ผจญภัย

จำนวนตอน: 2 ตอน

Frozen หรือ ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ เป็นเรื่องราวของราชินีที่มีพลังพิเศษสามารถใช้พลังน้ำแข็งได้ เธอจะต้องเก็บเรื่องนี้เป็นความลับไม่ให้ใครรู้ แต่ดันกลับผิดพลาดเมื่อเธอไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้เมื่อน้องสาวบอกว่าจะแต่งงาน นั่นทำให้เธอต้องหนีออกจากปราสาท

8.Holiday Rush

Holiday Rush
Holiday Rush

ประเภท: ดราม่า , คอมเมดี้ , ครอบครัว

จำนวนตอน: 1 ตอน

Holiday Rush หรือ ฮอลิเดย์ รัช เป็นเรื่องราวของพ่อหม้ายที่ต้องเลี้ยงลูกทั้งหมด 4 คน และเขาดันถูกไล่ออกจากงาน พวกเขาต้องประหยัดค่าใช้จ่ายจนถึงวันคริสต์มาส เป็นเรื่องของครอบครัวที่แสนอบอุ่น เขาจะต้องเข้มแข็งเมื่ออยู่ต่อหน้าลูกๆ เพราะเขาคือที่พึ่งสุดท้ายของเด็กๆ หนังต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ตราตรึงใจเป็นอย่างมาก

9.Last Christmas

Last Christmas
Last Christmas

ประเภท: โรแมนซ์ , คอมเมดี้ , ดราม่า

จำนวนตอน: 1 ตอน

Last Christmas หรือ ลาสต์ คริสต์มาส เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องมาใช้ชีวิตที่อังกฤษกับครอบครัว เธอมีความฝันแต่ก็ไม่สามารถทำให้เป็นจริงได้ เธอต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย แต่เธอก็ได้พบเจอกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของเธอ

10.The Nightmare Before Christmas

The Nightmare Before Christmas
The Nightmare Before Christmas

ประเภท: ผจญภัย , คอมเมดี้ , ดราม่า

จำนวนตอน: 1 ตอน

The Nightmare Before Christmas หรือ ฝันร้าย ฝันอัศจรรย์ ก่อนวันคริสต์มาส เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับการย้อนเวลา หากใครชื่นชอบก็แนะนำอย่างมาก เป็นการย้อนเวลาทะลุมิติมาพับรักกัน เป็นเรื่องราววันคริสต์มาสที่น่าสนใจมากๆ แล้วพวกเขาทั้งสองคนจะทำอย่างไรกับความรักในครั้งนี้นะ

หนังวันคริสต์มาสก็เหมาะอย่างมากกับเทศกาลวัน คริสต์มาส บรรยากาศที่อบอวบไปด้วยความเย็นและการตกแต่งต้อนรับเทศกาลเพื่อเฉลิมฉลองนี้ ไหนจะหนังที่ดำเนินเรื่องเกี่ยวกับวันคริสต์มาสอีก เป็นการจับคู่ที่เยี่ยมยอดและน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ในระหว่างนั้นก็หาขนมขบเคี้ยวเล่นๆหรือโกโก้ร้อนกับนมร้อนๆมาทานควบคู่ไปด้วย

ติดตามบทความใหม่ๆ…. ความสุข

บทความก่อนหน้านี้60 คำคมภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับความรัก
บทความถัดไป10 ต้นไม้ฟอกอากาศ ที่ควรมีติดบ้าน!

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่