10 คาเฟ่ เยาวราช

0
112

10 คาเฟ่ เยาวราช ถ่ายรูปสวย ได้หลายมุมหลายรูปไม่มีเบื่อ

10 คาเฟ่ เยาวราช

10 คาเฟ่ เยาวราช วันหยุดทั้งที อยากไปคาเฟ่นั่งเล่นชิลๆ คาเฟ่ เยาวราช pantip ไปที่ไหนดี วันนี่เราจะมาแนะนำ คาเฟ่ใกล้เยาวราช สำหรับท่านที่อยากจะออกไปพักผ่อนนอกสถานที่ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ไปไหนไกลๆไม่ได้ บอกเลยว่าเยาวราชตอบโจทย์มากๆ ร้านอาหาร คาเฟ่ อีกทั้งยังมีวัดให้เราได้ไปท่องเที่ยวอีกด้วย ห้ามพลาดเด็ดขาด

หากไปแล้ว จะหลงไหลในความสวยงาม และความเป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือนคาเฟ่ในย่านไหน คาเฟ่เยาวราช ที่ควรจะต้องลองไปให้ได้สักครั้ง จะมีที่ไหนบ้าง เตรียมจดเอาไว้ได้เลย เพราะไม่ว่าท่านจะเป็น สายกาแฟ สายเที่ยว หรือ สายถ่ายรูป คาเฟ่แถวเยาวราช ที่เราจะแนะนำกันนั้น ล้วนมีเอกลักษณ์พิเศษทั้งสิ้น 10 คาเฟ่เยาวราช2023

คาเฟ่ลับเยาวราช สวยๆ ที่สายคาเฟ่ Hopping ห้ามพลาด เด็ดขาด!

 • คาเฟ่แถวเยาวราช ที่ท่านต้องไปสักครั้ง เดินทางง่าย มีที่จอดรถบริการ
 • คาเฟ่สวยๆหลากหลายแนว ไปกินกาแฟ เค้ก อีกทั้งยังมีอาหารคาวอีกด้วย

10 จุดเช็คอิน คาเฟ่ย่านเยาวราช หลากหลายสไตล์ อัปเดตใหม่ 2023

สำหรับ คาเฟ่เยาวราช2566 ต้องบอกว่ามีจำนวนอยู่ เยอะมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็ฯคาเฟ่ที่มีมานานแล้ว หรือ คาเฟ่เยาวราช เปิดใหม่ ก็มีอยู่หลากหลายมากๆ ให้ท่านได้เลือกไปใช้บริการกัน ซึ่งเพื่อให้เลือกได้ง่ายขึ้น กับการไปเยือนคาเฟ่เด่นๆ ที่ไม่ควรพลาด เราก็จะจัดทำ คาเฟ่เยาวราช รีวิว มากถึง 10 แห่ง ตามลิสดังต่อไปนี้

Patina

Patina

คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านตลาดน้อย เจริญกรุง คาเฟ่ย่านเยาวราช ที่กำลังมาแรงมากๆ ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่สไตล์วินเทจ มีความผสมผสานความจีนๆ อยู่บ้าง เข้ากับย่านเยาวราชที่สุด มีมุมที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปในร้านเยอะมากๆ แถมเมนูก็มีหลายแบบ

คาเฟ่สุดวินเทจ Patina ที่ต้องบอกว่า ใครโหยหาอดีต ใครโหยหาของเก่า ที่นี่คือ คาเฟ่ในเยาวราช ที่ท่านไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เพราะตัวร้านนั้น มีอายุของอาคารมากกว่า 200 ปี ช่วยเพิ่มควาน่าสนใจ ได้อย่างดีมากๆ

 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 – 17.00 น.
 • โทร : 09-5740-1965

Ba Hao Tien Mi

Ba Hao Tien Mi

Bā hào tián mì เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก ตั้งอยู่ที่  8 ถนนผดุงด้าว แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานครขายพุดดิ้งใส ๆ สไตล์จีน บอกเลยว่าอร่อยมากๆ แถมยังดีต่อสุขภาพของผู้รับประทานอีกด้วย ใครชอบกินพุดดิ้งต้องมาลอง ห้ามพลาด

คาเฟ่สไตล์จีน ที่ตกแต่งร้านได้เข้ากับพื้นที่แบบสุดๆ ซึ่งความโดดเด่นของ คาเฟ่สุดฮอต Ba hao ก็คือการที่ร้านนั้นเปิดให้บริการ เครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยมยาวไปถึงช่วงกลางคืนกันเลยทีเดียว ร้านอย่าง Ba Hao Tien Mi เคยเป็นร้านคอกเทลมาก่อน แต่ปัจจุบันนี้ มีการเปลี่ยนกลายมาเป็น คาเฟ่ที่เครื่องดื่มดี ของหวานโดดเด่น และคงเอกลักษณ์ของความเป็นจีน ที่เข้ากับพื้นที่ ได้เป็นอย่างดีมากเลย

 • เปิดบริการ : 10.00 – 21.00 น. (ช่วงโควิด)
 • โทร : 09-7995-4543

Lhong Tou Cafe

Lhong Tou Cafe

อีกหนึ่งร้าน ที่ตกแต่ง และสร้างธีมของร้าน มาในรูปแบบของ คาเฟ่จีน เยาวราช ที่เป็นจีนจ๋าแบบสุดๆ เพราะไม่ว่าจะทั้งภาชนะ อาหารคาว-หวาน รวมไปถึงเครื่องดื่ม ที่นี่เขาเข้าถึงความเป็นจีน ได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ

ร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนถนนเยาวราช ค่าเฟ่ดังมที่คนมาเยาวราชต้องมาเยือน มีอาหารหลากหลาย มีเมนูชาดอกไม้ที่อร่อยมากๆ แต่ทางร้านจะมีคิวที่ค่อนข้างเยอะ บางครั้งไปอาจจะต้องรอคิวนานหน่อย แต่บอกเลยว่า คุ้มค่าแก่การรอคอยอย่างแน่นอน

 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 – 20.00 น.
 • โทร : 08-5824-6934

La Cabra

La Cabra

คาเฟ่เปิดใหม่ใกล้เยาวราช เดินทางสะดวก ร้านกาแฟย่านเยาวราช ที่มีสัญชาติเดนมาร์ก ใครคนไหนอยากรู้ว่ากาแฟสไตล์เดนมาร์กเป็นอย่างไรต้องมาลอง โดยเฉพาะคอกาแฟต้องชอบอย่างแน่นอน ร้านมีการตกแต่งที่น่ารัก สไตล์มินิมอล

 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 – 18.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทร : 08-4155-4564

Wallflowers Cafe

Wallflowers Cafe

เยาวราชคาเฟ่ ตั้งอยู่ที่ซอยนานา เยาวราช การตกแต่งของร้านสวยงาม เมนูแนะนำของร้านนี้คือกาแฟ ที่อร่อยและหอมมากๆ อีกทั้งยังมีเค้กที่เราอยากแนะนำให้ท่านต้องสั่ง นั่นคือ เมนู เค้กดาร์กเบียร์ บอกลเยว่าน่าสนใจและค่อนข้างแปลกใหม่มากๆ 

 • ร้านเปิดบริการ : ทุกวัน 11.00 – 24.00 น.
 • โทร : 09-0993-8653

CHATA Specialty Coffee

CHATA Specialty Coffee

หากท่านไหนเป็นคอกาแฟ และอยาก ท่องเที่ยว ลองกาแฟรสชาติดีๆ ต้องลองมารับประทานกาแฟที่คาเฟ่นี้เลย แล้วท่านจะไม่ผิดหวัง เมนูกาแฟดริปก็ดี เครื่องมือในการทำกาแฟทันสมัย กาแฟที่ได้ออกมาเลยมีรสชาติดี แนะนำ เมล็ดจาก Burundi ที่ท่านต้องลอง

 • ร้านเปิดบริการ : 09.00-18.00 น. (หยุดวันจันทร์)
 • โทร : 08-4625-2324

JingJing Ice-cream Bar and Cafe

JingJing Ice-cream Bar and Cafe

รีวิว เดินเยาวราชกลางวัน อากาศร้อนๆ อย่างประเทศเรา ก็ต้องมาแวะพักกับร้านไอศกรีม JingJing Ice-cream Bar and Cafe เป็นคาเฟ่ที่ทำไอติมสไตลืโฮมเมด โดยมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย ซึ่งในแต่ละวันจะมีไอศกรีมรสชาติแต่งต่างกันไป ไม่มีเบื่อแน่นอน

ชื่อร้านก็บอกอยู๋แล้ว ว่าใครที่หลงรัก ไอศครีม ต้องมา้ยือนร้านนี้ให้ได้ เพราะ JingJing Ice-cream Bar and Cafe โดดเด่นเรื่องนี้มากเหลือเกิน เพราะแค่เพียงเมนูไอติมอร่อยๆ ก็มีมากเกินกว่า 10 เมนูแล้ว

 • ร้านเปิดบริการ : 09.30 – 17.30 (หยุดวันอังคาร)
 • โทร : 09-6642-6241

HĒIJīi Bangkok

Hejli Bangkok

คาเฟ่าสไตล์จีนเปิดใหม่ อัปเดต 2023 คาเฟ่ลับเยาวราช ที่ควรค่าแก่การไปเยือนอย่างมาก ทางร้านมีการตกแต่งสไตล์จีน ฮ่องกง ถ่ายรูปได้ทุกมุม รับรองเลยว่าใครสายถ่ายรูป ต้องได้รูปจากร้านนี้ไปเยอะแน่ๆ ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวย ก็ปังไปหมด 

คาเฟ่ที่อยู่ในย่านเจริญกรุง อย่าง HĒIJīi Bangkok ถือเป็นร้านที่แฟนคาเฟ่ตัวจริง ต้องห้ามพลาดเป็นอันขาด นี่เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ ในแบบ คาเฟ่เยาวราช มินิมอล ที่โดดเด่นกับเมนู Hongkong Papaya Milk ที่ไม่มีที่ไหน

 • เปิดบริการ : 09.00 – 18.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
 • โทร : 06-2709-4545

Akirat Cafe

Akirart Cafe

คาเฟ่ใจกลางเมือง ตกแต่งร้านโดยมีความวินเทจ มีมุมให้ลูกค้าสามารถถ่ายรูปได้เยอะแยะมากมาย เครื่องดื่มของทางร้าน จะเน้นไปที่เมนูกาแฟส่วนใหญ่ ร้านตั้งอยู่ที่ 138 ซอยประดู่ แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร เดินทางง่าย

 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 – 18.00 น.
 • โทร : 08-4504-9146

Aoon Pottery

Aoon Pottery

คาเฟ่ร้านเล็กๆ Kwaamsuk ไม่ใหญ่แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงาม ตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูดีมากๆ คาเฟ่ลึกลับเยาวราช สายงานคราฟท์ทำมือต้องมา เพราะทางร้านมีเปิดเป็นร้านงานปั้นเล็กๆ ขนาดไม่ใหญ่แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยฝีมือและคุณภาพที่ดีมากๆ ที่ท่านต้องมาสักครั้ง

 • ร้านเปิดบริการ : เสาร์ – จันทร์ 11.00-19.00 น.
 • โทร : 08-9447-7161 

สรุป คาเฟ่แถวเยาวราช ร้านสวย โลเคชั่นเก๋ พร้อมเมนูโดนใจ 100%

คาเฟ่แถวเยาวราช2023 ที่โดดเด่นทั้ง การตกแต่งร้าน ทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่ม มีอยู่ในทั้ง 10 ร้าน ที่เรานำมาฝากกันหมดแล้ว หากใครที่ต้องการ ให้วันหยุดของท่าน ได้พบกับความสวยงาม ได้ถ่ายรูปสวยๆ ในบรรยากาศที่แปลกใหม่ ได้หาอะไรอร่อยๆใส่ท้อง ก็ต้องลองไปเยือน 10 คาเฟ่แถมเยาวราช ทั้งหมดนี้ดูได้เลย แล้วรับรองเลยว่า ท่านจะต้องชอบมันอย่างแน่นอน

ใครที่ทำงานในกรุงเทพมหานคร ได้ออกไปเที่ยว ร้านคาเฟ่เยาวราช หาขนมเบเกอรี่ หรือ กาแฟอร่อยๆทานในวันหยุด นัดคุยกับเพื่อน นัดเที่ยวกับแฟนบ้างก็คงจะดี เนื่องจากว่า ร้านคาเฟ่แถวเยาวราช เดินทางง่าย สามารถขับรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ไปได้เอง มีบริการรับฝากรถ หรือใครจะนั่ง MRT ก็เป็นทางเลือกในการเลี่ยงรถติดได้ดีมาก ออกไปตามล่าหาร้านคาเฟ่ที่ดีเยี่ยมกันเลย

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ : 10 คาเฟ่อารีย์

อ้างอิงโดย : Wongnai

บทความก่อนหน้านี้10 รองเท้าแตะเกาหลีชาย
บทความถัดไป20 คาเฟ่ ลาดพร้าว

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่