10 คาเฟ่เขาใหญ่

0
99

10 คาเฟ่เขาใหญ่ 2023 ไม่ไปถือว่าพลาด กับบรรยากาศดีๆ ถ่ายรูปเก็บไว้ลง IG ได้ทั้งปี

10 คาเฟ่เขาใหญ่

10 คาเฟ่เขาใหญ่ ที่ไม่ไปแล้วท่านจะเสียใจ ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ หรือเปิดมานานแล้ว แต่ละที่นั้น ก็เป็นที่ที่ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด คาเฟ่เขาใหญ่ ที่ทั้งบรรยากาศดี และไปเที่ยวได้ง่ายๆ ท่านจะได้รู้จักกันอย่างแน่นอน ในวันนี้ หากท่านอยากรู้ว่า คาเฟ่เขาใหญ่2023 ที่กำลังได้รับความนิยม และควรไปให้สักครั้ง มีที่ไหนบ้าง ก็ต้องติดตามเราไว้ให้ดีๆ

คาเฟ่เขาใหญ่ ที่เราได้รวมมาให้ในวันนี้ บอกเลยว่าสายคาเฟ่ห้ามพลาดเด็ดขาด คาเฟ่บนเขาใหญ่ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย แถมอาหารยังอร้อย ห้ามพลาด ใครมีแพลนไปเที่ยวเขาใหญ่ต้องจัดคาเฟ่ลงในลิสต์สักหน่อย คาเฟ่ที่เราได้เอามาให้ท่านดูนั้น มีหลากหลายแนว แต่ละที่ก็จะมีเอกลักษณ์ต่างกันไป แต่มุมถ่ายรูปสวยทุกที่แน่นอน

คาเฟ่สุดสวย “เขาใหญ่” ไปเที่ยวได้ทั้งปี สวยงามทุกฤดูกาล

เตรียมชุดสวยๆเอาไว้ให้พร้อมแล้วออกไปลุยกับ คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ บรรยากาศดีๆ นั่งคาเฟ่สวยๆชิลๆ คาเฟ่เขาใหญ่ถ่ายรูปสวย เรานำมารีวิวให้แก่ทุกท่านแบบจัดเต็มอย่างแน่นอนอัปเดตใหม่ล่าสุด 2023 ที่นักท่องเที่ยวทุกคนไม่ควรพลาด รับรองว่าไม่ผิดหวังเหมาะกับการมาพักผ่อนกับใครก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น แฟน ครอบครัว หรือ เพื่อน 

รีวิว คาเฟ่เขาใหญ่ ลับๆ กับ คาเฟ่เขาใหญ่สวยๆ ที่ใครหลายคนกำลังตามหา ถูกเรารวบรวมเอาไว้ทั้งหมดแล้ว หากท่านต้องการ บรรยากาศ คาเฟ่ เขาใหญ่ ที่ยอดเยี่ยมที่สุด วิวทิวทัศน์ของเขาใหญ่ ที่ยอดเยี่ยมที่สุด พร้อมกับเครื่องดื่มดีๆ และอาหารคาวหวาน รสเลิศ ท่านก็ต้องลิส 10 รายชื่อคาเฟ่ดัง ที่ควรปักหมุดเอาไว้ ตามชื่อดังนี้เลย

  • Within Khaoyai
  • Like A Mountain
  • Trot Cafe Khaoyai
  • Daydreaming Cafe
  • The Birder’s Lodge
  • The Creek Khao Yai
  • Olna x PY ROASTERS
  • บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่
  • Yellow Submarine Coffee Tank
  • SILVER CAFE by The Park Khaoyai

แนะนำ 10 คาเฟ่ ที่ไปเที่ยว เขาใหญ่ เมื่อไร ก็ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

เขาใหญ่นั้นอยู่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นสถานที่ที่ใกล้กับกรุงเทพสามารถเดินทางได้ง่าย และคาเฟ่ก็เป็นสิ่งที่เราเข้าถึงได้ง่ายอยู่แล้ว ฉะนั้นเวลาเราไปจังหวัดไหนหรือที่ไหน เราก็ต้องตามหาคาเฟ่กันทั้งนั้น ซึ่งคาเฟ่แต่ละที่ก็จะแตกต่างกันไป แล้วแต่แนวคิดแล้วแต่รสนิยมความชอบที่ไม่เหมือนกัน แต่วันนี้เราจะดึงจุดเด่นของคาเฟ่มาทั้งหมดออกมา แล้วแสดงให้ได้รู้กันว่าร้านคาเฟ่นี้ มีดีอะไรบ้างทั้งถ่ายรูปสวยมั้ย อยู่ใกล้แค่ไหน แล้วสามารถสามารถลงไอจีได้อย่างสวยงามรึป่าว ต้องลองติดตามกันดู

Within Khaoyai

Within Khaoyai

คาเฟ่ที่ถูกตกแต่ง ออกมาในรูปแบบ และสไตล์อังกฤษ โดยที่ Within Khaoyai นั้นถือว่าโดดเด่นมากๆ กับการจำลองเอา การ ท่องเที่ยว สโตนเฮนจ์ มาไว้บริเวณของร้าน เพื่อเป็นการตกแต่ง และจุด Signature ใครที่ไปเที่ยวเขาใหญ่ นี่คือที่ที่จะต้องไปให้ได้สักครั้ง

Like A Mountain

Like A Mountain

คาเฟ่สุดต๊าส ที่ตกแต่งในสไตล์ลอฟต์ อย่างร้าน Like A Mountain Khao Yai นี่คือ คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ ที่ได้รับความนิยม จากสายคาเฟ่เป็นอย่างมาก ต้องบอกว่านี่เป็นร้าน ที่มีการออกแบบ และมีสนามหญ้า ที่มีความสวยงาม และมีพื้นที่ริมน้ำสวยๆ

Trot Cafe Khaoyai

Trot Cafe Khaoyai

Trot Cafe Khaoyai ร้านกาแฟสุดชิค ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม หากท่านต้องการไปนั่งจิบกาแฟ ท่านกลางธรรมชาติ ที่ยิ่งใหญ่ และสงบ กับเมนูเครื่องดื่ม ที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะนั่งด้านใน หรือสัมผัสธรรมชาติด้านนอก ก็ดีทุกอารมณ์

Daydreaming Cafe

Daydreaming Cafe

Daydreaming Cafe คาเฟ่ที่สวยงามสุดๆ จนหลายท่านมองข้าม เรื่องของอาหาร! ทั้งๆที่ความจริงแล้ว นี่คือคาเฟ่สวย ที่ตกแต่งได้อย่างมีสไตล์ และมีเอกลักษณ์ แต่จัดเต็มเรื่องของเครื่องดื่ม และอาหารคาวหวาน ในหลากหลายประเภท ให้เลือกทาน

คาเฟ่แห่งนี้สร้างออกมาในรูปแบบ คาเฟ่เรือนกระจกดีไซน์เรียบหรูดูโมเดิร์น คาเฟ่ใหม่เขาใหญ่ ที่เพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน แต่ฮิตมากๆ เนื่องจากมีมุมถ่ายรูปที่สวยทุกมุมเลย อีกร้านที่น่าสนใจเป็นร้านสไตล์ยุโรป มีอาหารไทยร่วมด้วย

ตัวร้านจะตกแต่งแบบเสมือนตัวเราที่นั่งอยู่กำลังป่าสนดื่มด่ำไปกับธรรมชาติและบรรยากาศที่เงียบสงัดพลางจิบกาแฟไปพลางๆ ก็ทำให้ทุกอย่างเข้ากันอย่างลงตัว หากถ่ายรูปก็จะได้รูปที่ออกมาดูลึกลับและสวยงาม

The Birder’s Lodge

The Birder’s Lodge

The Birder’s Lodge คือคาเฟ่ใน เขาใหญ่ ที่อัดแน่นความเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ไว้ทั้งภายในร้าน และภายนอกของร้าน ซึ่งร้านนี้ยังมีการให้บริการ ทั้งส่วนของคาเฟ่ และ ส่วนของที่พัก ที่ให้บริการได้หลากหลาย แถมมีมุมถ่ายรูปให้ได้ลุยกันอีกเพียบ

The Creek Khao Yai

The Creek Khao Yai

คาเฟ่ในเขาใหญ่ ที่เน้นความเรียบง่าย และมีความเป็นธรรมชาติสูง นี่คือ คาเฟ่เขาใหญ่2566 ที่มีบรรยากาศ ที่ดีมากๆ โดยท่านจะได้สัมผัสกับ ร้านกาแฟธรรมชาติ ที่ทั้งเมนูเครื่องดื่ม และเมนูของหวาน โดดเด่นมาก โดยเฉพาะ เค้กมะม่วงน้ำมะพร้าว

Olna x PY ROASTERS

Olna x PY ROASTERS

คาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ที่โดดเด่น และอบอุ่นที่สุด ก็คงต้องยกให้กับ Olna x PY ROASTERS หนึ่งใน 10คาเฟ่เขาใหญ่ แสนสวย ของเราในวันนี้ อย่างแน่นอน รับรองเลยว่าเมื่อไปที่นี่ บรรยากาศที่อบอุ่น และเครื่องดื่มดีๆ จะทำให้ท่านได้ชิลล์

บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่

ชื่อร้านบ้านๆ แต่บรรยากาศบ้านๆที่ว่านั้น สวยสดงดงามมาเหลือเกิน เพราะธรรมชาติของร้าน บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ โดดเด่นในสไตล์นี้ ยิ่งหว่าร้านไหน หากใครที่ไปเที่ยกับครอบครัว นี่คือร้านที่เหมาะมาก สำหรับกินดื่มในความอบอุ่น

Yellow Submarine Coffee Tank

Yellow Submarine Coffee Tank

หนึ่งในคาเฟ่ ที่เท่มากที่สุดแล้ว บนเขาใหญ่ ในปี 2023 ร้านที่มีชื่อว่า Yellow Submarine Coffee Tank คือร้านที่ท่านต้องไปสัมผัสสักครั้ง รับรองเลยว่า ท่านไม่เคยเจอร้านแบบนี้ ที่ไหนมาก่อน ที่นี่เด่นจนได้ Building of the Year ปี 2017 ด้วย

ทางร้านออกแบบร้านได้อย่างสวยงามมากๆ ดีไซน์ด้วยธีมสีดำล้วน ถ่ายรูปลงไอจีคุมโทนได้แบบเก๋ๆ บรรยากาศก็ดี อาหารก็อร่อย แนะนำ บราวนี่ของทางร้าน อร่อยมากๆ  ร้านคาเฟ่ลึกลับหน้าตาประหลาดท่ามกลางป่าไม้ ทำให้มันดึงดูดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

และด้วยความลึกลับแปลกตา ก็ยิ่งทำให้คนสนใจในตัวร้านที่เป็น รูปทรงสี่เหลี่ยมสีดำ ยิ่งมาช่วงดึกๆเย็นๆ จะได้ฟิวร้านคาเฟ่ที่น่าค้นหา ส่วนขนมและเมนูอาหารนั้นก็อร่อยไปหมดไร้ที่ติไปหมดหากใครคิดอยากจะลองร้านแบบแปลกๆ ต้องขอแนะนำร้านให้เลย

SILVER CAFE by The Park Khaoyai

SILVER CAFE by The Park Khaoyai

SILVER CAFE by The Park Khaoyai ชื่อนี้ต้องจำให้ขึ้นใจ และต้องไปเยือนให้ได้ เพราะทั้งความสวยงามของสถานที่ วิวทิวทัศน์ รวมถึงบริการอาหาร และเครื่องดื่ม ที่นี่จัดเต็มจริงๆ ยิ่งสายถ่ายรูป ยิ่งต้องมาให้ได้ เพราะทุกมุมของที่นี่ ถ่ายรูปสวยสุดๆ

เป็นคาเฟ่สไตล์โมเดิร์นที่ปลูกต้นไม้พื้นของประเทศออสเตรเลียตัวร้านด้านในมีความเรียบหรู มีที่นั่งที่สบายตัว ร้านจะเห็นแสงอาทิตย์ได้ง่าย มุมถ่ายรูปคือดี และปังมาก ถ่ายแบบไหนก็เริ่ดสุด ส่วนเมนูของร้านที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์คือเมนูเดอะพาร์คช้างชอบ และน้ำมะพร้าวปั่นคาราเมล  ที่เข้ากันได้ดีสุดๆ สายรักเลิฟคาราเมลต้องชอบแน่นอน

สรุป 10 คาเฟ่เขาใหญ่ ที่ไปแล้วรูปล้น Memory ลง Story ทั้งปี ก็ไม่มีหมด

คาเฟ่เปิดใหม่เขาใหญ่ ที่เราได้รวมมาให้ในวันนี้บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยมากๆ มีคาเฟ่หลากหลายแนว แต่ละที่ก็จะมีเอกลักษณ์ต่างกันไป แต่มุมถ่ายรูปสวยทุกที่แน่นอนเตรียมชุดสวยๆเอาไว้ให้พร้อมแล้วออกไปลุยกับคาเฟ่ดีๆบนเขาใหญ่ ถ่ายรูปให้หมดทุกมุม อัปเดตใหม่ล่าสุดแยยจัดเต็ม 2023 ที่ รับรองว่าไม่ผิดหวังบรรยากาศดีมากๆ

หากท่านได้ไปเยือน คาเฟ่สุดฮอต และ คาเฟ่ เขาใหญ่ เปิดใหม่ 2023 ที่เราได้แนะนำไปแล้วนั้น ครบทุกร้านแล้ว เราก็รับรองได้เลยว่า นอกจากท่านจะได้ ชมวิวสวยๆ จิบเครื่องดื่มดีๆ อาหารดีๆ ท่านก็จะยังได้ในเรื่องของ รูปภาพสวยๆ ที่แต่ละคาเฟ่นั้น ก็จัดเตรียมมุมถ่ายรูปเอาไว้ Kwaamsuk รับประกันเลยว่า กลับถึงบ้านแล้ว ท่านจะมีรูปสวยๆ เอาไว้ลงใน Social Network ได้ตลอดทั้งปี

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม : 15 ที่แคมป์ปิ้ง จังหวัดเชียงใหม่

อ้างอิงโดย : Wongnai

บทความก่อนหน้านี้15 ที่แคมป์ปิ้ง จังหวัดเชียงใหม่
บทความถัดไป10 คาเฟ่อารีย์

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่