10 คาเฟ่อารีย์

0
161

10 คาเฟ่อารีย์ คาเฟ่ใกล้ BTS คาเฟ่อารีย์ เปิดใหม่ ล่าสุด 2566

10 คาเฟ่อารีย์

10 คาเฟ่อารีย์ ร้านคาเฟ่มีไหนบ้างที่น่าไป และควรค่าแก่การไปสักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นร้านที่มีการตกแต่งที่สวยงาม กาแฟดี ขนมอร่อย คาเฟ่อารีย์ เปิดใหม่ และ อื่นๆอีกมากมายที่สาย คาเฟ่อารีย์ ถ่ายรูป ต้องห้ามพลาดโดยเฉพาะในยุคนี้ที่มีคาเฟ่เกิดขึ้น อาจจะทำให้เราเลือกไม่ถูกว่า จะไปคาเฟ่ที่ไหนดี คาเฟ่อารีย์ เกาหลี ถ่ายรูปสวยลงไอจี

คาเฟ่อารีย์ ประจำปี 2023 ที่สายคาเฟ่ตัวจริง ไม่ควรจะพลาดเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะทั้ง คาเฟ่อารีย์เปิดใหม่ หรือคาเฟ่ที่อยู่มานาน แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไป วันนี้เราได้จัดการลิสเอา 10 คาเฟ่แถวอารีย์ มาให้ท่านได้รู้จัก และปักหมุดกันเอาไว้แล้ว โดยในวันนี้เราจะมาดูว่า คาเฟ่อารีย์2023 ที่เป็นที่รู้จัก และกำลังนิยม มีที่ไหนอยู่บ้าง

คาเฟ่อารีย์ สะพานควาย มุมถ่ายรูปเพียบ วันหยุดนี้ต้องไปเช็คอิน

วันหยุดทั้งทีใครที่อยู่ในกรุงเทพอาจจะอยากไปนั่งพักผ่อน หรือเที่ยวเล่นตาม คาเฟ่อารีย์ สะพานควาย เพราะอยู่ที่บ้านดูหนังกันจนเบื่อ ไปนั่งเล่นคาเฟ่กันดีกว่า ที่คาเฟ่แถวๆอารีย์ สะพานควาย เดินทางสะดวก นั่งจิบกาแฟกันชิลๆ ใครสายถ่ายรูปก็นั่งถ่ายรูปสวยๆกันได้ น่าโดนมากๆ จะมีร้านไหนที่น่าไปบ้าง ไปดูพร้อมๆกันเลยที่บทความนี้

  • BONCI
  • Trust Cafe and Studio
  • DROP BY DOUGH at ARI
  • FU Teatail and Slow Bar by Honest Mistake
  • Laliart coffee
  • Noel Coffee
  • Camp Cafe Ari
  • NANA Coffee Roasters
  • Oh Vacoda Café
  • Laze BKK

แนะนำ 10 คาเฟ่อารี มินิมอล ที่คนรักกาแฟ ต้องไป บรรยากาศดี 

เมื่อเราจะพูดถึง คาเฟ่อารีย์2566 ที่กลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน นิยมไปกันเยอะมากๆ แถวอารีย์ นั้นก็ต้องบอกว่า มีให้เลือกเยอะแยะมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่หลัก ที่ทุกคนมองหา ในทางเลือกแบบ คาเฟ่อารีย์ ใกล้ bts รวมไปถึงคาเฟ่ที่อยู่บริเวณเดียวกันอย่าง คาเฟ่ สะพานควาย เราก็ได้เรียบเรียง 10 รายชื่อร้านดัง มาแล้วดังนี้

BONCI

BONCI

ท่องเที่ยว ร้านกาแฟที่มีความชิค ในแบบเกาหลี สายเกาห้ามพลาด คาเฟ่ย่านอารีย์สะพานควายที่มีเมนูหลากหลาย กาแฟอร่อย แถมยังมีครัวซองต์ที่เป็นเมนูแนะนำอีกด้วย บอกเลยว่าสายคาเฟ่ห้ามพลาด ต้องรีบไปเช็คอินก่อนเพื่อนๆเลย

อยากนั่งคาเฟ่แบบ คาเฟ่อารีย์ เกาหลี ที่ไม่ต้องไปถึงเกาหลี ก็ให้มาที่นี่ได้เลย กับร้านที่มีชื่อว่า BONCI ที่เป็นคาเฟ่แบบมินิมอล ซึ่งนอกจากบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมของร้านนี้แล้ว เมนูเบเกอร์รี่ และเครื่องดื่มของเขานั้น ก็ถือว่าดีงามไม่แพ้กัน

Trust Cafe and Studio

Trust Cafe and Studio

สำหรับคาเฟ่ในตอนนี้ที่กำลังมาแรง คาเฟ่อารีย์ มินิมอล ที่ท่านต้องไปสักครั้ง เป็นคาเฟ่ที่ให้ฟีลเกาหลี มุมถ่ายรูปก็เยอะ ใครที่เป็นสายถ่ายรูปต้องชอบแน่นอน อัพไอจีกันได้หลายรูป ถ่ายรูปสนุกมากจริงๆ 

ถ้าจะถามหาคาเฟ่ ที่ร้อนแรงที่สุด ในย่านนี้ จะต้องมีชื่อของ Trust Cafe and Studio คาเฟ่เปิดใหม่ อยู่ลำดับต้นๆ อย่างแน่นอน นี่เป็นคาเฟ่ใหญ่ รองรับผู้คนได้เยอะ ตกแต่งสไตล์เกาหลี ครที่เป็นสายถ่ายรูป ต้องรีบมาโดนร้านนี้กันให้ได้เลย

DROP BY DOUGH at ARI

DROP BY DOUGH at ARI

รีวิว คาเฟ่ร้านดัง ที่มีสาขาค่อนข้างเยอะ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยดูดี เมนูแนะนำของทางร้านก็คงจะเป็นโดนัท ที่มีความหลากหลาย แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร สายขนมไม่ควรพลาด คุณภาพเต็มๆ ร้านเปิดบริการ 10.00 – 18.00 น.

DROP BY DOUGH at ARI อีกหนึ่งคาเฟ่ ที่มีร้านหลายสาขา และสำหรับสาขาอารีย์ ก็ถือว่าได้รับความนิยมสูงมากๆ โดยตัวร้านนั้น มีความกระทัดรัด แต่จัดหนักด้วยมุมถ่ายรูป ที่สาวๆต้องชอบ ยิ่งได้นั่งทานโดนัทสุดอร่อย และเครื่องดื่มดีๆ ก็ยิ่งลงตัว

FU Teatail and Slow Bar by Honest Mistake

FU Teatail and Slow Bar by Honest Mistake

คาเฟ่ตกแต่งบรรยากาศสุดเก๋ เท่สุดๆไปเลย คาเฟ่อารีย์ ใกล้ bts บรรยากาศฟีลบาร์ แต่ที่นี่ไม่มีขายแอลกอฮอล์นะ เมื่อก่อนที่นี่จะเป็น บาร์แฮงค์เอาท์ยอดนิยมของเหล่าวัยรุ่น แต่ตอนนี้ได้ผันตัวมาเป็น ร้านกาแฟที่เก๋ไก๋มากๆ 

Laliart coffee

Laliart coffee

Laliart Coffee คาเฟ่ที่จะสร้างความอบอุ่นกัวใจ ให้กับผู้มาเยือน เพราะถึงแม้ร้านนี้ จะเกิดปัญหาขึ้นมา แต่เขาก็กลับมาได้อย่างยอดเยี่ยม และแน่นอนว่าย่อมที่จะต้องมาพ้อมกับ เบเกอร์รี่ ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ชนิดที่ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

โฮมคาเฟ่ คาเฟ่อารีย์ 2566 ที่มีบรรยากาศน่ารักมากๆ เป็นกันเองสุดๆ อบอุ่นเหมือนได้กินกาแฟอยู่ที่บ้าน เมนูของร้านมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสายกาแฟ หรือที่ไม่ใช่กาแฟก็มีให้ท่านได้เลือกรับประทาน 

Noel Coffee

Noel Coffee

Noel Coffee คาเฟ่สุดชิค ที่ถึงแม่จะมีขนาดร้านที่เล็ก แต่คุณภาพของพวกเขา ต้องบอกว่าเยอะคับแก้ว เพราะในการตกแต่ง และการออกแบบนั้น ทำให้นี่กลายเป็น คาเฟ่อารีย์ ญี่ปุ่น ที่มีความโดดเด่น ไม่เป็นสองรองใคร ได้ลองไปชิม แล้วจะติดใจ

คาเฟ่สวยหรู ดีไซน์โมเดิร์นสไตล์ญี่ปุ่น โทนสีสุดชิค มินิมอลสุดๆ ถ่ายรูปออกมาบอกเลยว่าสวยมากใครคุมโทนไอจีต้องห้ามพลาดคาเฟ่ร้านนี้ ร้านจะตั้งอยู่ที่ Feast Ratchakru อารีย์ เขตพญาไท มีที่จอดรถให้อีกด้วย

Camp Cafe Ari

Camp Cafe Ari

นี่เป็นคาเฟ่ย่าน อารีย์ ที่เหล่าคนรักคาเฟ่ทุกวัย ทุกรูปแบบ ต้องการที่จะไปเยือนให้ได้สักครั้ง เพราะร้าน Camp Cafe Ari ถือว่าโดดเด่นมากๆ กับการตกแต่งร้านในสไตล์ของแคมป์ปิ้ง ของต่างประเทศ อยากได้คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ที่นี่คือตัวเลือกหลัก

คาเฟ่ที่ออกแบบมาได้สวยมากๆ คาเฟ่อารีย์ 2022 จัดแสงได้สวยจริงๆ สไตล์การตั้งแคมป์ เหมือนได้ไปเข้าป่า แต่จริงไแล้วเราอยู่ในเมือง เป็นสถานที่ยอดนิยมของเหล่า Cafe hopper ร้านเปิดบริการ : 10.00 – 18.00 น.

NANA Coffee Roasters

NANA Coffee Roasters

ร้านกาแฟแนว Specialty Coffee ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ร้านกาแฟร้านนี้มีหลายสาขา ซึ่งฮิตทุกสาขาจริงๆ กาแฟก็ดี มีให้เลือกทั้งแบบ Slow Bar และ Speed Bar แถมยังมีมุมดีๆให้สายถ่ายรูปได้เข้าไปถ่ายเล่นกันด้วย

Oh Vacoda Café

Oh Vacoda Cafe

​​Oh Vacoda Café คาเฟ่สไตล์วัยรุ่นเมกา บอกได้เลยว่าที่นี่นั้น จะให้บรรยากาศราวกับท่าน อยู่กันที่ Miami Beach นอกจากนั้นแล้ว เรื่องของเมนูอาหาร เบเกอร์รี่ รวมไปถึงเครื่องดื่ม ถูกรังสรรค์ด้วยอะโวคาโด เยอะมาก ซึ่งแปลกแตกต่าง แน่นอน

ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ อารีย์ คาเฟ่ ที่มีการตกแต่งในสไตล์ Miami Beach ใครที่ชอบรับประทานอโวคาโด้น่าจะชอบร้านนี้มากๆ เพราะทางร้านได้คิดค้นสูตร และทำเมนูที่มีความแปลกใหม่ ส่วนผสมหลักของร้านคืออโวคาโด้

Laze BKK

Laze BKK

กระแสการตอบรับของร้านนี้ดีตั้งแต่เริ่ม แม้ว่าจะเปิดตัวมาไม่นาน แต่ำด้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ทางร้านนี้จะเป็นสาย Specialty Coffee มีเมล็ดกาแฟให้เลือกรับประทานหลากหลาย แต่เมนูที่ไม่ใช่กาแฟก็มีนะ

สรุป ร้านกาแฟอารีย์ คาเฟ่สุดชิค ที่ห้ามพลาดมา Check in 

ร้านกาแฟแต่ละร้านที่ทางผู้เขียน Kwaamsuk เอามาแนะนำบอกเลยว่าห้ามพลาด ร้านกาแฟอารีย์ เดินทางสะดวก สบาย ด้วยรถสาธารณะ ร้านตกแต่งสวย มีมุมให้เลือกนั่งหลากหลาย สามารถเดินทางด้วย BTS ได้ รถไม่ติด ไปพักผ่อนวันหยุดคงจะดีไม่น้อย บรรยากาศดีๆ แต่ละร้านจะมีโซนที่นั่งให้ได้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบ 

หลายที่ที่ท่านได้เห็น เป็น คาเฟ่อารีย์ มินิมอล ที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ที่น่านั่งมากๆ ไม่ว่าจุดประสงค์คืออะไร จะเป็นการดื่ม จะเป็นการกิน จะเป็นการถ่ายรูป หรืออะไรก็แล้วแต่ ทั้ง 10 คาเฟ่ ที่เราแนะนำไปนั้น จะตอบทุกโจทย์ของท่านได้แน่นอน อย่างลืมบันทึกเว็บไซต์ของเราไว้ เพื่อติดตามเรื่องราวดีๆกันต่อไปด้วย

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ : 10 คาเฟ่เขาใหญ่

อ้างอิงโดย : Wongnai

บทความก่อนหน้านี้10 คาเฟ่เขาใหญ่
บทความถัดไป10 รองเท้าแตะเกาหลีชาย

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่