10 อนิเมะน่าดูปี 2023

0
93

10 อนิเมะน่าดูปี 2023 ระเบิดความมันส์ กับอินิเมชั่นที่ดีที่สุด ในปีนี้

10 อนิเมะน่าดูปี 2023

10 อนิเมะน่าดูปี 2023 ที่รับรองได้เลยว่า แต่ละเรื่องนั้นถูกใจ ท่านที่ชื่นชอบ อนิเมชั่น อย่างแน่นอน อนิเมะน่าดู จะมีเรื่องอะไรบ้าง ที่หากรักอนิเมะ แล้วจะผลาดไม่ได้ เราจะมาดูกันว่า อนิเมะปี2023 จะโดดเด่นมากแค่ไหน เพราะปีที่แล้วนั้น วงการอะนิเมะ ถือว่าเฟื่องฟูมากที่สุด ซึ่งหลังจากที่เราคัดลิสของ อนิเมะมาใหม่2023 บอกเลยว่า ไม่เป็นรองปีที่แล้ว อย่างแน่นอน

List รายชื่อ 10 เรื่อง Anime ญี่ปุ่น ที่จ่อคิวฉายแน่นเอี๊ยด ในปี 2023

ปีใหม่แล้วอนิเมะเรื่องไหนน่าดูบ้างนะ อนิเมะน่าดู พากย์ไทย เอาใจสายอนิเมะทุกท่าน ใครชอบดูห้ามพลาดเด็ดขาดกับบทความนี้ แต่ละเรื่องรับรองเลยว่าน่าตื่นตาตื่นใจ ดูกันให้ชุ่มปอด น่าติดตามสุดๆ กับ  โปรแกรม อนิเมะน่าดู พากย์ไทยใหม่ ล่าสุด อัปเดตปี 2566 ที่พร้อมให้ทุกท่านได้จดลงลิสต์กันเพิ่มแล้ว ได้ดูแบบเต็มๆ

ในปี 2023 นี้บอกเลยใครเป็นสายอนิเมะแล้วห้ามตายโดยเด็ดขาด นั่นก็เพราะว่ามีอนิเมะทั้งเก่าและใหม่ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นแบบคุณภาพคับจอเต็มคาราเบ้วกันเลยทีเดียว ทั้งอนิเมะภาคต่อหรือจะเป็นเป็นอนิเมะเรื่องใหม่จากมังงะชื่อดังที่แฟนๆรอคอย ปีนี้บอกเลยห้ามป่วย ห้ามตาย พบกับ 10 อนิเมะน่าดูปี 2023 ได้ดูกันแบบแน่นๆ

ถ้าใครเป็นสายอนิเมะตัวจริง เมื่อปีที่ผ่านมาคงจะไล่ดูกันครบทุกเรื่องแล้ว ในปีนี้ ตารางอนิเมะ 2023 และ ตารางอนิเมะ 2024 ที่เราจะเอามาอัปเดตให้ท่านได้ทราบกันแบบจุกๆ ว่าจะมีเรื่องไหนบ้างที่กำลังจะเปิด Season ใหม่ ใช่เรื่องที่ท่านกำลังรออยู่หรือไม่ ถ้าใช่ก็คงจะดีไม่ใช่น้อย ได้ดูกันแบบใจฟู ซึ่งจะมีเรื่องไหนน่าติดตามบ้าง นั่นเอง

สำหรับ อนิเมะญี่ปุ่น และ อินิเมะเกาหลี ซึ่งก็ต้องยอมรับจริงๆว่า ส่วนของอนิเมะจากเอเชียเรา โดยเฉพาะญี่ปุ่นนั้น มีชื่อเสียงโด่งดังอยู่ในระดับโลก ใครๆก็ต้องรู้จักและอยากติดตาม หลายท่านที่อยากรู้แล้วว่า วาไรตี้ อนิเมะญี่ปุ่น น่าดู จะมีเรื่องอะไรบ้าง ก็เตรียมความพร้อมของตัวเอง จัด ตารางอนิเมะ 2023 ตามลิสเรื่องที่เรานำมาฝากกันได้เลย

  • Solo Leveling
  • Dr.Stone : New World
  • มหาศึกคนชนเทพ ซีซั่น 2
  • เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซั่น 2
  • Tokyo Revengers ซีซั่น 2
  • เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 3
  • น้องโล่สายแทงก์ แกร่งเกินร้อย ซีซั่น 2
  • มหาเวทย์ผนึกมาร ซีซั่น 2
  • ผ่าพิภพไททัน ไฟนอลซีซั่น พาร์ท 3
  • ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3 หมู่บ้านช่างตีดาบ

เตรียมกดลง Playlist กับ 10 อินิเมะดัง ที่สายการ์ตูน ต้องห้ามพลาด

Solo Leveling

Solo Leveling

อนิเมะเกาหลี หนึ่งเดียวเท่านั้น ที่หลุดเข้ามาในลิสนี้ แต่ก็เป็นเรื่องที่จะพลาดไม่ได้เป็นอันขาด เพราะว่า Solo Leveling เรื่องของหนุ่มเกาหลี ผู้มีพลังพิเศษ จะต้องปกป้องโลกนี้จากเหล่าปีศาจร้าย โด่งดังมากเลยทีเดียว

Dr.Stone : New World

Dr.Stone _ New World

ก้าวเข้าสู่ ซีซั่น 3 แล้ว สำหรับเรื่องราวของ Dr.Stone โดยจะใช้ชื่อว่า New World โดยทุกท่านเตรียมรับความสนุก และความฮาจากเรื่องนี้ได้ กับเรื่องราวการตามหาโลกใหม่จองพวกเขา

มหาศึกคนชนเทพ ซีซั่น 2

มหาศึกคนชนเทพ ซีซั่น 2

จัดเต็มกับอนิเมะ ที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก นั่นก็คือเรื่อง มหาศึกคนชนเทพ ที่ซีซั่น 2 กำลังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ใครที่กำลังรอดู บุดด้า ปะทะกับ ซีโร่ และคู่อื่นๆ ก็เตรียมตัวรับความมันส์กันได้เลย

เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซั่น 2

เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ซีซั่น 2

เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ คืออีกเรื่องที่เข้าสู่ ซีซั่น 2 ที่ตัวเอกของเรื่องอย่าง รูดี้ และ เอริส ยังคงออกผจญภัย เพื่อฝึกฝนตนเอง และออกตามหาผู้ที่รอดชีวิต รับรองว่าเรื่องราวต่อเนื่อง ก็เข้มข้นไม่แพ้กัน

Tokyo Revengers ซีซั่น 2

Tokyo Revengers ซีซั่น 2

สำหรับเรื่องราวธีมหลักของ Tokyo Revengers จะเป็นเรื่องของนักเรียนเลือดเดือน ที่ไล่ซัดกัน โดยในซีซั่น 2 นี้ จะมีตัวครดรมาครึ่ง มีกลุ่ใหม่ๆเข้ามาเสริม รับประกันเลยว่า สายเลือดเดือด สนุกแน่นอน

เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 3

เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ซีซั่น 3

ถือเป็นหนึ่งเรื่องที่แปลกใหม่ สำหรับ เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ถือเป็นเรื่องราวที่ท่านสามารถ สนุกสนาน เฮฮา หัวเราะจนท้องแข้ง และมีความเข้มข้นของเนื้อเรื่อง ที่ตัวเองนั้น ก็ไม่ได้ดีเสมอไป

น้องโล่สายแทงก์ แกร่งเกินร้อย ซีซั่น 2

น้องโล่สายแทงก์ แกร่งเกินร้อย ซีซั่น 2

ใครที่ชอบดู อนิเมะที่ดูแล้วสนุก เบาสมอง ไร้ความเครียด โดย รีวิว เรื่องของ น้องโล่สายแทงค์แกร่งเกินร้อย ที่ตัวเอกนั้นเข้าไปอยู่ในเกมส์ เข้าสู่ซีซั่น 2 แล้ว ใครกำลังเครียดๆ ก็ต้องมาดูเรื่องนี้กันเลย

มหาเวทย์ผนึกมาร ซีซั่น 2

มหาเวทย์ผนึกมาร ซีซั่น 2

เรื่องราวของเด็กหนุ่มมัธยม ผู้ที่สามารถใช้ ไสยเวท ได้ กำลังดำเนินต่อไปอย่างเข้มข้น ซึ่งภายในปี 2023 นี้ เรื่องราวของ มหาเวทย์ผนึกมาร ก็จะกำเนินต่อไปใน ซีซั่น 2 ที่เรื่องราวจะเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ

ผ่าพิภพไททัน ไฟนอลซีซั่น พาร์ท 3

ผ่าพิภพไททัน ไฟนอลซีซั่น พาร์ท 3

เรื่องราวของ อนิเมะ น่าดู 2023 ที่เป็น อะนิเมะชื่อดังอย่าง Attack on Titan ที่เข้าสู่ The Final Season มาเป็นพาร์ทที่ 3 ซึ่งใหล้ที่จะได้บทสรุปเต็มที สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงแบบไหน ในปี 2023 นี้ ได้รู้กันแน่นอน

ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3 หมู่บ้านช่างตีดาบ

ดาบพิฆาตอสูร ซีซั่น 3 หมู่บ้านช่างตีดาบ

ปิดท้ายกันด้วย อนิเมะญี่ปุ่น2023 ที่ผู้คนทั่วโลกรอคอย ดาบพิฆาตอสูร คือหนึ่งในอะนิเมะที่ต้องบอกว่า โด่งดังมากที่สุดแล้ว ในช่วงเวลานี้ โดยคราวนี้ทาง ทันจิโร่ จะได้เข้าไปยัง หมู่บ้านช่างตีดาบ ซึ่งจะได้ร่วมมือกับ 2 เสาหลัก เพื่อจัดการกับ 2 อสูรข้างขึ้น สุดแข็งแกร่ง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ข่าวสารอนิเมะ ที่เรามาอัปเดตให้ทุกท่านที่รอคอยทราบกันในความนี้ มาพร้อมกับการเปิดศักราชใหม่ 2023 ที่ท่านต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง คอหนังอนิเมะทุกท่านคงเฝ้ารอภาคต่อแบบใจจดใจจ่อ หวังว่าท่านจะได้จดลิสต์หาเรื่องเอาไว้ดูกันเพิ่มขึ้นแล้ว หวังว่าจะถูกใจไม่ใช่น้อย จ่อคิวออนแอร์ปี 2023 

สรุป 10 อนิเมะน่าดูปี 2023

จบลงไปแล้ว สำหรับทั้ง 10 เรื่อง การ์ตูนอนิเมะ น่าดู 2023 ที่เห็นแล้วก็รู้เลยว่า พลาดไม่ได้เป็นอันขาด ยิ่งหลายเรื่องนั้น เป็นเรื่องราวต่อเนื่องของ ซีซั่นที่ 2 และถัดๆมา ก็ยั่งต้องติดตามกันเอาไว้ เพราะเรื่องราวจะเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ ใครที่ยังไม่ได้ติดตาม ก็รีบหาซีซั่นแรกๆ มาดูกันได้เลย จะได้พร้อมรับมือกับ กองทัพ Kwaamsuk อะนิเมะ ที่กำลังแห่มาถล่มในปี 2023 บอกเลยว่าปี 2023 นี้เด็ดๆทั้งนั้น สมกับปีแห่งอนิเมะเลยทีเดียว ใครที่กำลังรอเรื่องไหนอยู่ขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังใน 10 อนิเมะน่าดูปี 2023

บทความ ที่เกี่ยวข้อง : 10 ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูปี 2023 ที่ต้องตั้งตารอ

อ้างอิงโดย : Thematter

บทความก่อนหน้านี้10 เครื่องใช้ไฟฟ้า ซิงเกอร์ ขายดีที่สุด
บทความถัดไป5 อันดับ ผลไม้วิตามินซีสูง

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่